สดใส สบายตา ไปกับ SUMMER ด้วยการ Match วอลเปเปอร์ สไตล์ Botanical จาก JPS Wallpaper

ร้อนกาย แต่ไม่ร้อนใจ ! เทคนิคง่ายๆ ในการตกแต่งห้อง เพื่อความรู้สึกผ่อนคลายในช่วงเวลาที่อากาศอบอ้าวเช่นนี้ คือการเลือก "วอลเปเปอร์" ที่มีสีหรือลวดลายที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกสดชื่น วอลเปเปอร์ที่เราอยากนำมาเสนอในช่วงเวลานี้ คือ วอลเปเปอร์สไตล์ Botanical หรือ สไตล์ที่มีความใกล้เคียงกับ Tropical ที่เป็นที่นิยมชื่นชอบของใครหลายๆ คนนั่นเอง

สไตล์ Botanical เป็นที่นิยมยังแพร่หลาย ไม่ใช่แค่เฉพาะวงการตกแต่งบ้านเท่านั้น แต่ที่เราจะเห็นกันได้บ่อยๆ คือการจัดงานแต่งงาน สไตล์ Botanical ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวด้านความเรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ อิงไปกับเทรนด์การรักษ์โลกในช่วงนี้ จึงเป็นสไตล์ที่คนส่วนใหญ่มักจะชอบนำมาประยุกต์ใช้อยู่เสมอ

เมื่อพูดถึงการนำเอาสไตล์ Botanical มาประยุกต์ในการตกแต่งภายใน นอกจากความสวยงามและใกล้เคียงกับความเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัย เกิดความรู้สึกสบายตา สบายใจ การตกแต่งสไตล์นี้ จะเน้นการนำวัสดุตกแต่งจากธรรมชาติ หรือใกล้เคียงมาใช้ อย่างเช่น ไม้ หิน ต้นไม้ ใบไม้ แต่บางครั้งวัสดุเหล่านี้ อาจจะติดข้อจำกัดเรื่องอายุการใช้งานหรือต้องดูแลมากกว่าปกติ เทคนิคง่ายๆ คือการใช้ "วอลเปเปอร์" ที่มีสีและลวดลาย ที่ให้สัมผัสของความเป็นธรรมชาติ มาช่วยเติมเต็มในส่วนนี้

การเลือกวอลเปเปอร์ ส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย...

เมื่อลองสังเกตุดีๆ พื้นที่ส่วนผนังห้อง เป็นพื้นที่ค่อนข้างมีอัตราส่วนมาก เมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ภายในห้อง ดังนั้น การเลือกลวดลายหรือสีของวอลเปเปอร์ จึงส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องของจิตวิทยาของการใช้สีอีกด้วย เช่น วอลเปเปอร์สีโทนเย็น ก็จะส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกไม่ร้อน ดูสดชื่นและสบายตา 

สร้างพื้นที่แห่งการผ่อนคลาย ด้วยวอลเปอร์ที่มีลวดลายเป็นธรรมชาติ...

เมื่อมีวอลเปเปอร์ลวดลายธรรมชาติแล้ว เราจะสามารถนำไป Match ในการตกแต่งได้หลากหลายมาก ไม่จำเป็นว่าวัสดุอื่นๆ จะต้องเป็น ไม้ หิน หรือวัสดุจากธรรมชาติไปซะหมด แต่สามารถนำไปประยุกต์ให้เกิดความแปลกใหม่ หรือเกิดเป็นการ Mix&Match ในเรื่องของสไตล์การตกแต่ง

การเลือกวอลเปเปอร์สำหรับผนังห้องนั้นต้องใช้เทคนิคการ Match ให้เหมาะสมและพอดี เพราะหากเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่มีลวดลายนำมาตกแต่งผนังห้องทุกด้าน อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกลายตาจนเกินไป วิธีง่ายๆ คือการ Match วอลเปเปอร์ที่มีลวดลาย จับคู่กับวอลเปเปอร์ที่เป็นสีพื้น ในสัดส่วน 60/40 หรือ 70/30 ซึ่งเป็นเทคนิคการใช้จุดเด่น กับจุดรอง เพื่อสร้างความสมดุลในการตกแต่งได้มากขึ้น

สดใส สบายตา ไปกับ SUMMER ด้วยการ Match วอลเปเปอร์ จากแบรนด์ JPS Wallpaper วอลเปเปอร์สำหรับติดผนัง เป็นการรวบรวมเอาลวดลายและโทนสีในสไตล์ Botanical ที่มีความเป็น สวนป่า ธรรมชาติ เพื่อตกแต่งผนังภายในห้องให้มีสีสัน หรือแม้แต่นำไปตกแต่งในร้านกาแฟ สถานที่เช็คอินสุดฮิต ให้มีเสน่ห์ และน่าหลงไหลแบบธรรมชาติ มีให้เลือกหลากหลายลวดลาย เช่น ลายใบไม้ ลายอิฐ ลายฟรามิงโก้ ตอบโจทย์งานตกแต่งภายใน เพิ่มมิติแห่งความเป็นธรรมชาติง่ายๆ ได้อย่างลงตัว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • วอลเปเปอร์ติดผนังลายใบไม้บนปูนเปลือย

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  Online
 • วอลเปเปอร์ติดผนังลายฟลามิงโก้ พื้นสีดำ

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  Online
 • Online
 • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/k231906/contact

 

#Wallpaper #Botanical #Tropical #GreenWallpaper #FlamingoWallpaper #วอลเปเปอร์

>เปิดรับตัวแทนจำหน่าย วอลเปเปอร์ติดผนัง
นำเข้าจากต่างประเทศ

>เราคือผู้นำเข้าวอลเปเปอร์ติดผนัง
แบบสั่งทำตามแบบตามขนาด

โทร. 092-773-3694
...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ