เหนือชั้นล้ำสมัย กับวัสดุปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ที่แคร์ผู้ใช้งานได้ทุกการออกแบบ

หลายคนอาจเริ่มเบื่อกับเฟอร์นิเจอร์ ที่ไม่ทนต่อรอยขีดข่วน ทำความสะอาดยาก เกิดเชื้อราง่าย และอีกหลายปัญหาที่สร้างความกังวลใจ วันนี้แบรนด์ Greenlam Laminates แบรนด์ผู้ผลิตลามิเนตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นนำของโลก ได้คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพเหนือชั้น และน่าหลงใหลมาสู่งานเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งจะจบปัญหาก่อนหน้านี้ของผู้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

วัสดุดังกล่าวคือแผ่นไฮเพรชเชอร์ลามิเนตเพื่อสุขภาพ มีชื่อว่า AFX - ANTI FINGERPRINT GREENLAM LAMINATE  เป็นวัสดุปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ที่ผ่านเทคโนโลยีอันล้ำสมัยด้วยเทคนิคขั้นสูงของ EBC ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้การบ่มด้วยลำแสงอิเล็กตรอน เพื่อทำให้วัสดุป้องกันแบคทีเรียได้มีประสิทธิภาพมากถึง 99% นอกจากนี้ยังทำให้พื้นผิวไม่สะท้อนแสงเงาและป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือได้อย่างไฮคลาส เพราะพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์จะดูเป็นอิสระ สะอาดใหม่น่าสัมผัสอยู่ตลอดเวลา

อีกหนึ่งปัญหาของเฟอร์นิเจอร์คือความชื้นและเชื้อรา แต่ด้วยมาตรฐาน ASTM G21-09 ที่ได้การรองรับ ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานการทดสอบที่สามารถยับยั้งเชื้อรา จาก The American Society of Testing and Materials จึงทำให้มั่นใจได้ว่าวัสดุของ Greenlam Laminates จะยับยั้งเชื้อราไม่ให้คุกคามขึ้นมาบนเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างแน่นอน

อีกหนึ่งความพิเศษอยู่ที่ผิวสัมผัสของลามิเนตที่ดูเรียบเนียน จึงสามารถตอบโจทย์สำหรับงานท็อปเคาน์เตอร์ครัวได้อย่างเพอร์เฟค เพราะผ่านการรองรับจาก NSF Cetifie ที่การันตีความปลอดภัยต่อชีวิต พื้นผิวจึงสามารถสัมผัสกับอาหารได้อย่างปลอดภัยไร้อันตราย อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ในห้องแล็บได้อีกเช่นกัน เพราะมีคุณสมบัติโดดเด่นที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ทั้งป้องกันสารเคมี ทนทานต่อรอยขีดข่วน กันน้ำ และง่ายต่อการทำความสะอาด

เพียงทั้งหมดนี้ แบรนด์ Greenlam Laminates  ก็สามารถตอบโจทย์และตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกการออกแบบ โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยต่อสุขภาพ จะเห็นได้ชัดเจนว่ายังเป็นเรื่องที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะทำให้เฟอร์นิเจอร์น่าหลงใหลแล้ว ทางแบรนด์ยังต้องการที่จะเทคแคร์ทุกชีวิตให้ปลอดภัยอีกด้วย ถึงแม้จะเป็นการเทคแคร์ผ่านวัสดุปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ก็ตาม

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

AFX - ANTI FINGERPRINT GREENLAM LAMINATE (BLACK X)

วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ


ราคา 7,500 บาท/แผ่น

ขนาด W 1,300 x H 3,050 หนา 1 มิลลิเมตร

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569 

และ line ID Greenlam : @greenlam

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #AFX #Decorate #InteriorDesign

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ