“Greenlam Laminates” ตอบโจทย์ผนังห้องน้ำได้เกินคาด ด้วยสุดยอดนวัตกรรมแผ่นลามิเนตที่มากกว่าปกปิด คือปกป้อง

นอกจากห้องน้ำที่บ้านแล้ว สิ่งที่ใกล้ชิดกับผู้คนจำนวนมากอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือห้องน้ำสาธารณะ ห้องน้ำจึงกลายมาเป็นเรื่องสำคัญที่สถาปนิก อินทีเรีย รวมไปถึงเจ้าของโครงการต้องให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเลือกวัสดุต่างๆมาใช้ในงานออกแบบผนังห้องน้ำ บางครั้งมาตรฐานเพียงอย่างเดียวคงยังไม่พอ แต่ต้องคุ้มค่ามากพอสำหรับการนำมาใช้งานด้วย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับผนังห้องน้ำสำเร็จรูป จากแบรนด์ Greenlam Laminates แบรนด์แห่งดีไซน์และนวัตกรรมที่ก้าวล้ำในเชิงวัสดุศาสตร์ และมากไปด้วยคุณสมบัติการใช้งาน

Greenlam Laminates ได้ออกแบบผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ภายใต้ชื่อ Greenlam Sturdo ที่ตระหนักถึงปัญหาสุขภาพซึ่งมีโอกาสเกิดจากการติดเชื้อเมื่อสัมผัสต่อๆ กัน โดยเฉพาะห้องน้ำสาธารณะที่มีการหมุนเวียนใช้ในทุกๆ วัน ทางแบรนด์จึงมาตรฐานด้านการรับรองความปลอดภัยจากเชื้อราว่า ผนังแผ่นลามิเนตของ Greenlam Sturdo รวมถึงอุปกรณ์ fitting ทั้งหลาย ตั้งแต่กลอนประตูไปจนถึงขาตั้ง ล้วนผ่านมาตรฐาน Antimicorbial ระดับโลก ลดโอกาสการติดเชื้อจากผู้ป่วยโรคติดต่อ

ซึ่งตัววัสดุแม้จะเป็นรุ่น standard ในระดับทั่วไปหรือรุ่น top ระดับพรีเมียม ต่างมีเกรด ANTI-BACTERIAL ตามมาตรฐาน JIS Z 2801:2000 ที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราในพื้นที่เปียกชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ 99.99% ภายใน 24 ชั่วโมง และลดเชื้อจุลินทรีย์ 80%  ภายใน 15 นาทีแรกได้อย่างทันท่วงที

ขณะที่อุปกรณ์ Fitting ก็ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างครบชุดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ปลอดสนิม ชุดกลอนประตูที่เคลือบสารป้องกันแบคทีเรีย BIOCOTE ซึ่งได้รับมาตรฐาน และจากความหนาของแผ่น High  Pressure Laminated ที่หนา 10 มม. 13 มม. เสริมเรื่องโครงสร้างให้แข็งแรงทนทาน กับคุณสมบัติป้องกันน้ำ 100% ไปจนถึงการทำความสะอาดที่เช็ดออกง่าย แม้จะมีรอยจากการขีดเขียนตามผนังหรือรอยไหม้จากบุหรี่ ก็ไม่เป็นปัญหา

ที่สำคัญแล้วนั้น Greelam Sturdo ไม่ได้มีดีแค่ Anti-Bacteria แต่ยังมีคุณสมบัติชะลอการลุกลามของไฟได้ดีเยี่ยม ทั้งหมดนี้จะเห็นได้ชัดเจนแล้วว่า ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป จากแบรนด์ Greenlam Sturdo คอยพัฒนาตัววัสดุให้มีคุณสมบัติครอบคลุมการใช้งานผ่านตัววัสดุปิดผิว จนหลายคนอาจไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า แผ่น ลามิเนตจะปกป้องผู้ใช้งานในห้องน้ำสาธารณะ ให้ปลอดภัยทั้งสุขภาพและอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

  • GREENLAM STURDO

    ห้องน้ำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

    0 บาท/แผ่น

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

และ line ID Greenlam : @greenlam

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #Compact #Decorate #InteriorDesign

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ