เก็บตกบูธ Chale’t ในงานสถาปนิก’62 กับ “Inno-living Solution” ให้คุณจบทุกปัญหางานไม้จริง!

สำหรับ งานสถาปนิก’62 ที่สิ้นสุดไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลายคนน่าจะมีบูธที่ชื่นชอบ หรือเป็นภาพจำอยู่ในใจเก็บไว้กันบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งวันนี้ เราขอเก็บตกภาพบรรยากาศของ บูธ Chale’t แบรนด์ผู้นำด้านไม้จริงอันดับต้นๆ ของไทย ที่ยกบ้านสำเร็จรูปหลังใหญ่ มาเปิดตัวกลางงานให้ได้ชมกัน

ซึ่งบ้านที่ว่า ก็คือ “Inno-living Solution” หรือนวัตกรรมที่อยู่อาศัย ที่ Chale’t คิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้รักษ์ธรรมชาติ และชื่นชอบการอยู่อาศัยท่ามกลางสถาปัตยกรรมไม้นั่นเอง

นวัตกรรม Inno-living Solution ก่อเกิดขึ้นจากองค์ประกอบสำคัญ 3 ส่วน ได้แก่ Wood Engineering, Wood Architecture และ Wood Technology โดย Wood Engineering คือการใช้หลักวิศวกรรม มาประยุกต์เพื่อพัฒนาโครงสร้างและตอบโจทย์ความต้องการในด้านต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สินค้าที่ใช่ในทุกโปรเจกต์ ทางด้านของ Wood Architecture เป็นการใช้องค์ความรู้ด้านศาสตร์ศิลปะ ในการออกแบบโดยคำนึงถึงความสวยงามและยังสื่อถึงความคิด ลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละโปรเจกต์อีกด้วย และสุดท้าย Wood Technology เป็นการนำนวัตกรรมมาประยุกต์ ช่วยพัฒนาผลงาน ทั้งยังช่วยในการทำงานให้สะดวก ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้เป็นองค์ประกอบที่ช่วยขับเคลื่อนให้ Inno-living Solution ภายใต้ความตั้งใจของแบรนด์ Chale’t เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่เอื้อต่อทุกการใช้งาน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความพึงพอใจทั้งในด้านฟังก์ชันของบ้าน รวมทั้งรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้อาศัยอยู่ภายในบ้านซึ่งสร้างขึ้นจากความรัก ความตั้งใจ ของแบรนด์

มาดูกันที่ บูธ Chale’t กันบ้าง เรียกได้ว่าสร้างบ้านทั้งหลังขึ้นมา เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสถึงความเป็นนวัตกรรมที่อยู่อาศัย ซึ่งทางแบรนด์ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้ใช้งานอย่างแท้จริง โดยเกิดจากการนำองค์ความรู้ทั้ง 3 ด้านดังกล่าว มาผสานเข้าด้วยกัน ด้วยผลิตภัณฑ์ไม้จริงชาเล่ต์ สร้างทุกสัมผัสอบอุ่น ให้เกิดความผ่อนคลาย สบายกาย และสุขใจทุกครั้งที่ได้อยู่ท่ามกลางบ้านไม้ภายใต้นวัตกรรม Inno-living   

เมื่อก้าวเข้าไปภายในบ้านไม้สำเร็จรูปหลังนี้ จะสัมผัสได้ถึงความเย็น ที่ส่งผ่านมาจากวัสดุไม้แท้ เนื่องจากหลักการออกแบบพื้นที่ใช้สอยจากชาเล่ต์ จะเป็นการให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตอันเชื่อมโยงกับธรรมชาติ ดังนั้น เมื่อได้รับความเย็นจากเนื้อไม้ ก็จะช่วยให้เกิดการประหยัดพลังงานได้ด้วยเช่นกัน

การจัดบูธในครั้งนี้ มาในคอนเซ็ปต์ “ดีต่อกาย ดีต่อใจ ดีต่อโลก” หรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกันกับคอนเซ็ปต์ของงาน “กรีน อยู่ ดี” นั่นเอง วัสดุที่ใช้จึงเป็นไม้แท้คุณภาพเยี่ยม หรือก็คือไม้ป่าปลูกนำเข้า โดยบ้านที่นำมาตั้งบูธให้ได้ชมกันนั้น ก็เป็นบ้านจริง ซึ่งใช้เวลาติดตั้งเพียง 4 วันเท่านั้น แต่หากเป็นบ้านสำเร็จรูปที่ติดตั้งให้แก่ลูกค้าจะใช้เวลาก่อสร้างทั้งหมด 45 วัน ลูกค้าสามารถกำหนดรูปแบบบ้านได้ด้วยตัวเอง จากนั้น ทีมงานชาเล่ต์ จะปรับเปลี่ยนให้ตามความเหมาะสม

จะเห็นได้ว่า ด้วยความเข้าใจและใส่ใจ จึงทำให้ Chale’t ออกแบบนวัตกรรมโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ทั้งสุขภาพกาย รวมไปถึงสภาพจิตใจ ล้วนแล้วแต่ต้องดีต่อผู้อยู่อาศัยทั้งสิ้น ยิ่งไปกว่านั้น นวัตกรรมการผลิตจากชาเล่ต์ ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เท่ากับเป็นการช่วยโลกได้ด้วยเช่นกัน และด้วยความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จากไม้แท้ สินค้าทุกชิ้น และทุกโซลูชั่น จึงเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ รับประกันว่าปลอดภัยจากปลวกและแมลงทำลายเนื้อไม้ได้ยาวนานถึง 15 ปี

แม้ว่างานสถาปนิก’ 62 จะสิ้นสุดไปแล้วก็ตาม แต่สำหรับใครที่ต้องการดื่มด่ำกับสัมผัสจากธรรมชาติ ด้วยไม้แท้ Chale’t แล้วล่ะก็ ไม่อยากให้พลาดผลิตภัณฑ์จากไม้แท้ที่มีความหลากหลาย และยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ซึ่งผ่านการพัฒนาขึ้นเพื่อผู้บริโภคที่รักษ์งานไม้ทุกคน ให้เต็มไปด้วยความสุขทั้งทางกายและใจ อันจะส่งผลต่อการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นนั่นเอง 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Prefab House

อื่นๆ บ้านสำเร็จรูป บ้านคอนเทนเนอร์ บ้านโมดูลล่า


Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu #Chale't #สถาปนิก62 #งานสถาปนิก #งานสถาปนิก62 #InnoLivingSolution #นวัตกรรมบ้านสำเร็จรูป #บ้านสำเร็จรูป #บ้านไม้สำเร็จรูป #บ้านไม้

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ