“ไม่” มีอะไรที่ทำไม่ได้ กับไม้พื้นเกรดพรีเมี่ยมจาก SCI Wood

สภาพอากาศทุกวันนี้แทบจะเดาทางไม่ได้เลย ถึงแม้ว่าการพยากรณ์อากาศมีความก้าวหน้าและแม่นยำขึ้นก็ตาม ท้ายที่สุดก็ยังไม่สามารถควบคุมอะไรได้ ซึ่งสภาพอากาศมีผลต่อสิ่งปลูกสร้าง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะฉะนั้นวัสดุที่เลือกใช้สำหรับงานภายนอกมักจะตัดสินอายุการใช้งานของสิ่งปลูกสร้างหรือชิ้นงานชิ้นนั้นๆ

ถ้าพูดถึงวัสดุที่ผู้ใช้งานมักเลือกใช้สำหรับงานพื้นภายนอกก็คงหนีไม่พ้นพื้นไม้สังเคราะห์ ที่มีราคาที่คุ้มค่ากับการใช้งานที่สะดวก ไม่เพียงเท่านี้ ที่หลายๆคนเลือกใช้พื้นไม้สังเคราะห์เพราะมีการเลียนแบบสี และลายไม้จริงซึ่งเหมาะกับการนำมาตกแต่งอีกด้วย

พื้นไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมจาก SCI Wood เป็นคุณภาพที่จะทำให้ผู้ใช้งาน ‘ไม่’ ต้องปวดหัว เพราะสำหรับงานภายนอกเอง SCI Wood มีกระบวนการผลิตที่ผสมสัดส่วนพลาสติก ผงไม้ และสารปรุงแต่งให้มีความทนทานสูง ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องรื้อเปลี่ยนบ่อยๆเมื่อเทียบกับไม้จริง

‘ไม่’ ต้องทาสีทับและสีไม่หลุด เพราะสารปรุงแต่งที่ผสมเข้าไปอย่างพอดีเหมาะสม มีสารแต่งสีที่ทนแสง UV จากแดดอาทิตย์ และเป็นการผสมสีเข้าเนื้อไม้สังเคราะห์ จึงทำให้สีชัด ไม่หลุดลอก และไม่จำเป็นต้องทาสีทับเพิ่ม

 

‘ไม่’ ต้องกลัวปลวก เพิ่มความสบายใจให้กับการใช้งาน พื้นไม้สังเคราะห์จะไม่เสียหายจากปลวก

 

‘ไม่’ ต้องเสียเวลากังวลว่าราจะขึ้น เพราะมีการผสมสารป้องกันเชื้อราเข้าไปในเนื้อไม้สังเคราะห์ เชื้อราจึงไม่ขึ้น

‘ไม่’ ผุพังจากการโดนน้ำและความชื้น เพราะส่วนผสมที่เลือกใช้มีสารป้องกันความชื้น ให้ผู้ใช้งานได้อุ่นใจกับผลิตภัณฑ์

 

‘ไม่’ ต้องกังวลเสี้ยนไม้ เพราะเป็นไม้เกรดพรีเมี่ยมที่มีการทดสอบมาตรฐาน ASTM ของอเมริกา

 

‘ไม่’ มีส่วนผสมของไฟเบอร์ซีเมนต์ จึงลดปัญหาฝุ่นไม้ที่ละอองทั่วหน้างาน ช่วยประหยัดเวลาการทำความสะอาดในขณะติดตั้ง และไม่ก่อมลพิษทางอากาศ

‘ไม่’ สร้างขยะให้กับโลก การันตีด้วยการได้รับใบอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์ Green Label จากประเทศ Singapore

 

‘ไม่’ มีความยุ่งยากในการติดตั้ง เพราะมีระบบ Clip lock ซึ่งง่ายต่อการติดตั้งเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

 

‘ไม่’ มีอะไรที่ทำไม่ได้กับไม้พื้นสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมจาก SCI Wood จริงๆ เพราะไม่เพียงแต่ให้ความคุ้มค่าแก่ผู้ใช้งาน รวมผู้ติดตั้งและสิ่งแวดล้อมด้วย เท่ากับว่าความพรีเมี่ยมที่แท้จริง มีมากกว่าแค่ความทนทานแข็งแรง

 

หากสนใจสามารถสอบถามหรือติดต่อแบรนด์ได้ที่

SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #renovate #รีโนเวท #พื้นไม้

 • ไม้พื้นตันภายนอก รุ่น Luxury

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,680 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้พื้นตันภายนอก รุ่น LUXURY รหัส DK25-L6 T4

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,680 บาท/เส้น

  Online
ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ