Aspen Condo Lasalle อีกโครงการที่ไว้ใจในคุณภาพของไม้สังเคราะห์จาก SCI Wood

ค่าครองชีพในกรุงเทพฯได้ขึ้นครองอันดับต้นๆในกลุ่มประเทศอาเซียนแล้ว คงจะเป็นอีกปัจจัยสำหรับวัยทำงานที่เพิ่งเริ่มเป็น ‘เจ้าของบ้าน’ การเลือกคอนโดที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ทั้งในเรื่องของราคา คุณภาพชีวิตที่จะได้จากคอนโดที่พักอาศัย และการเดินทางที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ อย่าง Aspen Condo Lasalle คงจะตอบโจทย์ได้ดี

Aspen Condo Lasalle เป็นคอนโดที่เหมาะสำหรับวัยเริ่มต้นทำงาน หรือ GEN Y ที่อายุยังไม่เกิน 35 ปี เพราะเป็นคอนโดที่ถูกดีไซน์มาเพื่อให้เป็น URBAN ONE-STOP LIVING โดยประกอบไปด้วย Urban Idea Space, Urban Greenscape และ Urban Alternative Gym ที่ผลักดันให้คนรุ่นใหม่ไม่หยุดอยู่กับที่ และกระตุ้นให้พัฒนาตัวเองอยู่ทุกวัน

 

Aspen Condo Lasalle เองเป็นคอนโดที่เน้นให้ผู้อยู่อาศัย Active ด้วยสวนสาธารณะในตัว ซึ่งตกแต่งให้มีสีสันธรรมชาติ และมีจุดผ่อนคลายสำหรับวัยทำงานที่ไฟแรงได้กลับมาเติมไฟทุกๆวัน หรือสุดสัปดาห์

เพราะทาง Aspen Condo Lasalle เข้าใจถึงความสำคัญในการมีเวลาให้กับตัวเองของผู้พักอาศัย และเห็นว่า ‘ส่วนกลาง’ ไม่เพียงแต่เป็นลานกิจกรรมธรรมดา แต่ควรสามารถสร้างสีสัน พร้อมให้ความหมายในหลายๆด้านของชีวิตได้ ทาง Aspen Condo Lasalle จึงคำนึงถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ หรือเรียกได้ว่าเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น เพื่อแสดงให้ผู้ที่พักอาศัยเห็นถึงความจริงใจ และใส่ใจในที่นี้

 

เช่นการออกแบบพื้นที่ทางเดินรอบสระว่ายน้ำที่คัดเลือกมาแล้วว่าใช้ไม้สังเคราะห์จะทนทานกว่า ด้วยการใช้งานที่ต้องเจอทุกสภาพอากาศและต้องทนความชื้นได้ ทั้งช่วยกันลื่น แถมไร้เสี้ยนไม้อีกด้วย นอกจากนี้ยังตกแต่งพื้นที่นั่งพักด้วยระแนงไม้สังเคราะห์ที่ให้สีของไม้จริง ช่วยให้รู้สึกอบอุ่น มีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ เพิ่มความผ่อนคลายแก่ผู้พักผ่อนได้ดี

ให้ผ่อนคลายได้เหมือนกับอยู่ภายใต้ต้นไม้จริงๆ

อยากตกแต่งพื้นที่ Facilities หรือคอนโดให้หรูแบบ Aspen Condo Lasalle หากติดต่อแบรนด์ได้ที่ SCI WOOD call center: 02-315-7550

 

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #aspencondo #คอนโดลาซาล

 • ระแนงไม้กลวง ผิวปัดเสี้ยน รหัส LFP-S3

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  585 บาท/เส้น

  Online
 • ระแนงไม้และไม้ฝ้าภายใน จัดชุด รหัส DC55-40

  วัสดุฝ้าเพดาน ไม้ฝ้าเพดาน

  2,239 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • ไม้พื้นตันภายนอก รุ่น Modren รหัส DKP-M6

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,204 บาท/เส้น

  Online

ยังมีงานโครงการจากแบรนด์ SCI Wood อีกมากมายให้คุณได้ติดตามกันที่ www.wazzadu.com และ http://www.sci-wood.com/home/gallery/village/#

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ