Aspen Condo Lasalle อีกโครงการที่ไว้ใจในคุณภาพของไม้สังเคราะห์จาก SCI Wood

ค่าครองชีพในกรุงเทพฯได้ขึ้นครองอันดับต้นๆในกลุ่มประเทศอาเซียนแล้ว คงจะเป็นอีกปัจจัยสำหรับวัยทำงานที่เพิ่งเริ่มเป็น ‘เจ้าของบ้าน’ การเลือกคอนโดที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ทั้งในเรื่องของราคา คุณภาพชีวิตที่จะได้จากคอนโดที่พักอาศัย และการเดินทางที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ อย่าง Aspen Condo Lasalle คงจะตอบโจทย์ได้ดี

Aspen Condo Lasalle เป็นคอนโดที่เหมาะสำหรับวัยเริ่มต้นทำงาน หรือ GEN Y ที่อายุยังไม่เกิน 35 ปี เพราะเป็นคอนโดที่ถูกดีไซน์มาเพื่อให้เป็น URBAN ONE-STOP LIVING โดยประกอบไปด้วย Urban Idea Space, Urban Greenscape และ Urban Alternative Gym ที่ผลักดันให้คนรุ่นใหม่ไม่หยุดอยู่กับที่ และกระตุ้นให้พัฒนาตัวเองอยู่ทุกวัน

 

Aspen Condo Lasalle เองเป็นคอนโดที่เน้นให้ผู้อยู่อาศัย Active ด้วยสวนสาธารณะในตัว ซึ่งตกแต่งให้มีสีสันธรรมชาติ และมีจุดผ่อนคลายสำหรับวัยทำงานที่ไฟแรงได้กลับมาเติมไฟทุกๆวัน หรือสุดสัปดาห์

เพราะทาง Aspen Condo Lasalle เข้าใจถึงความสำคัญในการมีเวลาให้กับตัวเองของผู้พักอาศัย และเห็นว่า ‘ส่วนกลาง’ ไม่เพียงแต่เป็นลานกิจกรรมธรรมดา แต่ควรสามารถสร้างสีสัน พร้อมให้ความหมายในหลายๆด้านของชีวิตได้ ทาง Aspen Condo Lasalle จึงคำนึงถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ หรือเรียกได้ว่าเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น เพื่อแสดงให้ผู้ที่พักอาศัยเห็นถึงความจริงใจ และใส่ใจในที่นี้

 

เช่นการออกแบบพื้นที่ทางเดินรอบสระว่ายน้ำที่คัดเลือกมาแล้วว่าใช้ไม้สังเคราะห์จะทนทานกว่า ด้วยการใช้งานที่ต้องเจอทุกสภาพอากาศและต้องทนความชื้นได้ ทั้งช่วยกันลื่น แถมไร้เสี้ยนไม้อีกด้วย นอกจากนี้ยังตกแต่งพื้นที่นั่งพักด้วยระแนงไม้สังเคราะห์ที่ให้สีของไม้จริง ช่วยให้รู้สึกอบอุ่น มีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ เพิ่มความผ่อนคลายแก่ผู้พักผ่อนได้ดี

ให้ผ่อนคลายได้เหมือนกับอยู่ภายใต้ต้นไม้จริงๆ

อยากตกแต่งพื้นที่ Facilities หรือคอนโดให้หรูแบบ Aspen Condo Lasalle หากติดต่อแบรนด์ได้ที่ SCI WOOD call center: 02-315-7550

 

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #aspencondo #คอนโดลาซาล

 • SCI WOOD

  verified
  ระแนงไม้และไม้ฝ้าภายใน จัดชุด รหัส DC55-40

  วัสดุฝ้าเพดาน ไม้ฝ้าเพดาน

  1,904 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • SCI WOOD

  verified
  ระแนงไม้กลวง ผิวปัดเสี้ยน รหัส LFP-S3

  รั้ว ตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  495 บาท/เส้น

  Online
 • SCI WOOD

  verified
  ไม้พื้นตันภายนอก รุ่น Modren รหัส DKP-M6

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  1,008 บาท/เส้น

  Online

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ภาพประกอบ Pinterest ลวดลายบนผิวกระจก Selective Satin สามารถรองรับไฟล์ภาพกราฟิกความละเอียดสูงทั้งแบบ Vector Graphic และไฟล์ PDF หรือ AI(รองรับไฟล์ภาพสีเดียว)ความละเอียด 200 dpi เพื่อความคมชัด เหมาะที่จะนำไปใช้สำหรับงานตกแต่งหลายประเภทอย่างเช่น ฉากกั้นหร...

บทความ

มีปัญหาต้องการลามิเนตที่ตัดแต่งได้ แต่จะหาบริการนี้จากที่ไหน? หรือต้องสั่งสต็อกภายในไม่กี่วันแล้ว ใครสามารถช่วยได้บ้าง?! ใจเย็นๆ แล้วมาปรึกษากับ Greenlam Laminates ก่อนนะครับ เพราะเรามีสินค้าพร้อมบริการและเครื่องจักรที่ตกแต่งได้หลายแบบ ทีนี้มาดูกันว่าม...

บทความ

หากพูดถึงเรื่องบ้าน มักจะเจอปัญหาหนึ่งของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความเป็นสัดส่วน คงหนีไม่พ้นการแบ่งพื้นที่ชัดเจน การกั้นห้องจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่มีปัญหาพื้นที่ภายในบ้านที่จำกัด แต่อยากกั้นห้องก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะอึดอ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...