The Politan Rive สะท้อนอารมณ์สุดแสนโรแมนติกผ่านงานตกแต่งด้วยกระจกหลากชนิด

สัมผัสความหรูหราผ่านงานออกแบบที่สะท้อนผ่านการเลือกใช้กระจกที่เหมาะสมและลงตัวของโครงการ The Politan Rive คอนโด High Rise สูง 57 ชั้น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยการตกแต่งสไตล์ Luxury ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

แนวคิดในการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่ดูหรูหราและทันสมัย ผ่านงานตกแต่งทั้งภายนอกและภายในอาคาร การเลือกใช้วัสดุจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ผู้ออกแบบเลือกที่จะใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญด้านกระจก Glassform by tyk เข้ามาเป็นที่ปรึกษาและแนะนำวัสดุกระจกหลากชนิดตามการใช้งานที่เหมาะสม เพื่อตอบสนองการออกแบบที่สะท้อนถึงความหรูหราในโครงการ 

ด้วยความต้องการที่ชัดเจนของแนวคิดเบื้องต้นในการออกแบบการเลือกใช้กระจกเองก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากกระจกมีหลากหลายชนิด ที่แบ่งออกตามการใช้งานแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งผนัง เฟอร์นิเจอร์ หรือใช้สำหรับเป็นประตูและหน้าต่าง องค์ประกอบเหล่านี้เป็นสิ่งที่ช่วยแยกประเภทในการเลือกใช้ เช่น ในโครงการมีการเลือกใช้กระจกเงาเคลือบสีทองเพื่อสร้างความรู้สึกที่หรูหราชวนหลงใหล

ความน่าสนใจของกระจกในงานตกแต่งโครงการแห่งนี้ก็คือการเลือกใช้โทนสี ที่เหมาะสมแล้วลงตัวกับแนวคิดที่ต้องการความหรูหรา โดดเด่น ผสานเข้ากับงานตกแต่งของแสงประดิษฐ์ภายในหรือแสงธรรมชาติจากภายนอก ทำให้โครงการแห่งนี้ดูมีชีวิตชีวาชวนหลงใหลได้อย่างง่ายดาย ซึ่งกระจกชนิดนี้มีเฉดสีมาตรฐานกว่า 50 สี และสามารถผสมเฉดสีต่างๆ ได้อีกนับพัน เฉดสี ตอบสนองที่ความต้องการในการออกแบบ

The Politan Rive ในด้านของการออกแบบและเลือกใช้โทนสีของวัสดุถือว่าทำออกมาได้ดี และสามารถตอบสนองแนวคิดในการออกแบบได้ โดยผู้ออกแบบได้เลือกใช้กระจกลามิเนตสี จาก Glassform By TYK ที่มีประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายกระจก อลูมิเนียม และอุปกรณ์สำหรับงานกระจกครบวงจรมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #Thepolitan #Hotel #Luxury

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ