หลายสัมผัส หลากอารมณ์ ตอบทุกมิติ...กับความพิเศษของวัสดุที่ชื่อ “Wallpaper”

“วอลเปเปอร์” นับเป็นอีกหนึ่งวัสดุปิดผิวที่มีความโดดเด่นในหลายด้าน นอกจากจะมอบลวดลายและ texture ที่ต้องการให้แก่ผู้ใช้งานได้หลากหลายแล้ว ยังมีข้อดีมากมาย แม้ว่าจะมีวัสดุชนิดใหม่ๆ เกิดขึ้น แต่วอลเปเปอร์ก็ยังคงได้รับความนิยมในงานอินทีเรียอย่างเห็นได้ชัด

เพราะการทาสีผนังธรรมดา อาจจะไม่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเติมลวดลาย หรือผิวสัมผัสบนผนังห้องเท่าไรนัก การเลือกใช้วอลเปเปอร์ แม้ว่าจะมีงบประมาณสูงกว่า แต่กลับช่วยเพิ่มความสวยงาม มีมิติ เพิ่มสีสันได้ในแบบที่ต้องการ นอกจากนี้ “Wallpaper” ยังมีข้อดีและความน่าสนใจอีกมากมาย มาดูกันว่า จะน่าสนใจอย่างไรบ้าง

ปกปิดรอยร้าวบนผนัง

ข้อดีที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ความสามารถในการ ปกปิดรอยร้าว บนผนังนั่นเอง หากเป็นรอยร้าวที่เกิดจากการฉาบปูนไม่เรียบร้อย การติดวอลเปเปอร์ก็นับเป็นการแก้ปัญหา และช่วยปกปิดความไม่สวยงามของผนังได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะเมื่อเลือกวอลเปเปอร์ที่มีลวดลายและผิวสัมผัสที่สอดรับกับดีไซน์ของห้องได้อย่างลงตัว ก็ช่วยเพิ่มมิติให้ห้อง ทำให้ดีไซน์ของห้องดูเด่นชัดขึ้นได้เช่นกัน

ช่วยกันเสียงจากภายนอก

ในเรื่องของการ กันเสียง วอลเปเปอร์ก็สามารถทำได้ดีในระดับหนึ่ง ยิ่งเป็นคอนโด หรือทาวน์โฮมที่ห้องติดกันด้วยแล้ว การติดวอลเปเปอร์ก็ช่วยกันเสียงที่อาจเล็ดลอดจากห้องข้างๆ ไปยังห้องเราได้ส่วนหนึ่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีองค์ประกอบอื่นๆ ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการกันเสียงได้เช่นกัน  อย่างการติดตั้งฉนวนกันเสียง หรือรอยร้าวบริเวณผนัง เป็นต้น

ช่วยป้องกันการกระแทก

อีกหนึ่งคุณสมบัติของวอลเปเปอร์ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ความสามารถในการ ป้องกันการกระแทก และกันความร้อน แต่จะสามารถทำได้ดีเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ และความหนาของวอลเปเปอร์ด้วยเช่นกัน

วอลเปเปอร์จาก CHUTIMA Wallpaper&Blind เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่พร้อมส่งต่อความพิเศษของผิวสัมผัส และลวดลายอันหลากหลาย เพื่อรองรับทุกดีไซน์ของห้องในแบบคุณ และสำหรับวอลเปเปอร์ผ้าทอ คอลเล็คชั่น HERMITAGE และ EDRA ก็เป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความประณีต ใส่ใจ ในแบบฉบับของ CHUTIMA Wallpaper&Blind ด้วยกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมจากภูมิปัญญาชาวบ้าน ที่ถ่ายทอดมารุ่นสู่รุ่น ก่อเกิดเป็นวอลเปเปอร์ที่ถักทอด้วยผ้าลินินแท้จากธรรมชาติ ดูเรียบหรูอย่างมีสไตล์ แต่แฝงไปด้วยความแตกต่างที่เป็นคาแรคเตอร์ของทั้ง 2 คอลเล็คชั่นอย่างชัดเจน  

คอลเล็คชั่น EDRA ก็แสดงถึงคาแรคเตอร์เรียบหรู เผยถึงความประณีตของการถักทอใน texture ที่เรียบเสมอกัน สบายตาทุกครั้งที่ได้มอง หรือจะเป็น คอลเล็คชั่น HERMITAGE ก็แสดงให้เห็นถึงความยับย่นอย่างมีมิติของผ้าทอ อีกสไตล์ของ texture อันมีสีสัน ไม่ดูเรียบง่ายจนเกินไป แต่ไม่ว่าจะเป็นคาแรคเตอร์ใด ก็นำมาเลือกปรับใช้ให้เข้ากับห้องได้ง่ายๆ ด้วยสี Earth Tone ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความหรูหรา มาพร้อมความสามารถในการทนต่อแรงกระแทก จะใช้ในโครงการใด ก็เลือกใช้ได้ตามต้องการ

ชวนมาค้นหาความพิเศษของผิวสัมผัสอันโดดเด่นผ่านวอลเปเปอร์หลากคาแรคเตอร์อย่าง CHUTIMA Wallpaper&Blind...

รายละเอียดสินค้า

สินค้า: วอลเปเปอร์

บริษัท: CHUTIMA Wallpaper & Blind

คุณสมบัติ:

- ผ้าลินินแท้ จากธรรมชาติ

- โทนสี Earth Tone มอบความรู้สึกเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรูหรา

- นิยมใช้ในโครงการโรงแรม รีสอร์ท ธนาคาร และโรงพยาบาล

- ทนทานต่อการกระแทก

วัสดุ: วอลเปเปอร์ผ้าลินิน (หลังใยสังเคราะห์)

ขนาด: วอลเปเปอร์ผ้าลินิน (หลังใยสังเคราะห์) กว้าง 110 เซนติเมตร

ราคา: 3,600 บาท/ ตารางเมตร

หมายเหตุ

ซื้อไม่ถึง 10,000 บาท คิดค่าติดตั้ง 2,000 บาท,

ซื้อเกิน 10,000 บาท ฟรีติดตั้ง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Hermitage Series

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  3,600 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • EDRA Series

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  3,600 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chutimawallpaper/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 084-704-1642

#Wazzadu #Chutima #wallpaper #ChutimaWallpaper #ChutimaWallpaperandBlind #วอลเปเปอร์ #วัสดุปิดผิว #แต่งห้อง #วอลเปเปอร์แต่งห้อง

ผู้นำในการผลิตและนำเข้าวอลเปเปอร์ ผ้าม่าน, มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน มากว่า 20 ปี
- In-stock สินค้ากว่า 3,000 ดีไซน์ พร้อมจัดส่งทันที
- รับสั่งพิมพ์วอลเปเปอร์ลายเฉพาะ ทุกแบบ ทุกสไตล์ ตามขนาดที่คุณต้องการ
- ลูกค้าของเรา Land and House, Q House, MQDC, Sansiri, AP, Property Perfect, Golden Land และอื่นๆ
- มีทีมช่างและโฟร์แมนผู้ควบคุมงานจำนวนมาก พร้อมรับเหมางานโครงการอสังหาริมทรัพย์ คอนโด ทุกขนาด ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ