ไขข้อสงสัย...ว่าทำไม Slope Protection ของCPS ถึงจัดการทุกพื้นที่ของงาน Landscape ได้อย่างง่ายดายและลงตัว

“Slope Protection” ของCPS คือ ”หินเรียงสำเร็จรูป”

ที่ช่วยในการป้องกันแนวขอบแม่น้ำลดการปะทะของแรงน้ำ และสร้างให้เป็นแนวเขื่อนเพื่อกันคลื่นทะเลที่กัดเซาะเข้ามา ใช้ในการป้องกันแนวสะพาน และท่อระบายน้ำได้อีกด้วย และด้วยเทคโนโลยีใหม่ของการเสริมโครงสร้างคอนกรีต C-Bar Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรม Precast รูปแบบที่สามารถใช้ในทะเลสามารถป้องกันสนิมได้อย่างเด็ดขาด ด้วยการยึดเกาะที่มีการใช้เหล็กเป็นตัวเชื่อมโยง จึงทำให้ในแต่ละส่วนเข้ากันเป็นหนึ่งเดียว ยึดเกาะกันได้อย่างสมบูรณ์ แข็งแรงทนทานซึ่งจะช่วยในเรื่องของการรั่วไหลของดินที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างการก่อสร้างกับหลังการก่อสร้าง “Slope Protection” 

หินเรียงสำเร็จรูป ของCPS ยังสามารถใช้งานร่วมกับเสาเข็มเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างบนดินที่ถมใหม่ และด้วยการเป็น ”หินเรียงสำเร็จรูป” จึงติดตั้งได้รวดเร็วง่ายดายต่างจากหินเรียงแบบธรรมดาที่ต้องใช้การก่อสร้างที่ซับซ้อนกว่า และไม่สามารถวิเคราะห์ปริมาณในการใช้งานได้อย่างแม่นยำเท่ากับ 

” Slope Protection หินเรียงสำเร็จรูป” ของCPS ที่จะเข้ามาช่วยเหลืองานก่อสร้างด้าน Landscape ของคุณให้ง่ายดายรวดเร็วทั้งการติดตั้ง และงบประมาณที่ไม่บานปลายได้อย่างลงตัว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

หินเรียงสำเร็จรูป Slope Protection Block (บล็อกกันหน้าดิน) (ไม่มี)

สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน


ราคา 990 บาท/ก้อน

ขนาด ขนาด W100 x L100 x H25 cm.

Online

#Wazzadu #CCPPavingstone #กำแพงกันดิน #กำแพงคอนกรีต

บจก.ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ CPS จำหน่ายสินค้า เพื่อตอบโจทย์ในด้านงานการจัดการ Landscape โดยเฉพาะพื้นที่สโลปหรือแนวเนิน เชิงเขาต่างๆเรามีสินค้าเพื่อให้เหลือใช้ได้เหมาะสมกับงานและตอบโจทย์ในเรื่องของการติดตั้งง่าย ประหยัดแรงงานและเวลา เพราะเรามีนวัตกรรมในการใช้เครื่องจักรเข้ามาติดตั้ง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี
หมายเหตุ:
1)อบรมให้ฟรี สำหรับลูกค้าที่มีทีมติดตั้งแล้ว
2)ปรึกษาฟรี และ สำรวจหน้างานฟรี ทั่วประเทศ แต่ถ้ากรณีลูกค้าให้ติดตั้ง ทางแบรนด์
ก็ได้ทำขั้นตอนเสนอราคากลับไปให้ค่ะ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ