ไขข้อสงสัย...ว่าทำไม Slope Protection ของCPS ถึงจัดการทุกพื้นที่ของงาน Landscape ได้อย่างง่ายดายและลงตัว

“Slope Protection” ของCPS คือ ”หินเรียงสำเร็จรูป”

ที่ช่วยในการป้องกันแนวขอบแม่น้ำลดการปะทะของแรงน้ำ และสร้างให้เป็นแนวเขื่อนเพื่อกันคลื่นทะเลที่กัดเซาะเข้ามา ใช้ในการป้องกันแนวสะพาน และท่อระบายน้ำได้อีกด้วย และด้วยเทคโนโลยีใหม่ของการเสริมโครงสร้างคอนกรีต C-Bar Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรม Precast รูปแบบที่สามารถใช้ในทะเลสามารถป้องกันสนิมได้อย่างเด็ดขาด ด้วยการยึดเกาะที่มีการใช้เหล็กเป็นตัวเชื่อมโยง จึงทำให้ในแต่ละส่วนเข้ากันเป็นหนึ่งเดียว ยึดเกาะกันได้อย่างสมบูรณ์ แข็งแรงทนทานซึ่งจะช่วยในเรื่องของการรั่วไหลของดินที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างการก่อสร้างกับหลังการก่อสร้าง “Slope Protection” 

หินเรียงสำเร็จรูป ของCPS ยังสามารถใช้งานร่วมกับเสาเข็มเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างบนดินที่ถมใหม่ และด้วยการเป็น ”หินเรียงสำเร็จรูป” จึงติดตั้งได้รวดเร็วง่ายดายต่างจากหินเรียงแบบธรรมดาที่ต้องใช้การก่อสร้างที่ซับซ้อนกว่า และไม่สามารถวิเคราะห์ปริมาณในการใช้งานได้อย่างแม่นยำเท่ากับ 

” Slope Protection หินเรียงสำเร็จรูป” ของCPS ที่จะเข้ามาช่วยเหลืองานก่อสร้างด้าน Landscape ของคุณให้ง่ายดายรวดเร็วทั้งการติดตั้ง และงบประมาณที่ไม่บานปลายได้อย่างลงตัว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

หินเรียงสำเร็จรูป Slope Protection Block (บล็อกกันหน้าดิน) (ไม่มี)

สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน


ราคา 990 บาท/ก้อน

ขนาด ขนาด W100 x L100 x H25 cm.

Online

#Wazzadu #CCPPavingstone #กำแพงกันดิน #กำแพงคอนกรีต

ไอเดียมาใหม่

บทความ

บ่อยครั้งที่มักเกิดปัญหาในการเลือกใช้รางม่านลอยตัวโชว์ราง ในโครงการบ้านพักอาศัยที่ไม่มีกล่องม่าน เพราะหากเลือกใช้รางม่านที่ไม่เข้ากันกับ Mood Tone โดยรวมของบ้านแล้วละก็ อาจจะทำให้ห้องหมดความสวยงามได้แต่ในทางกลับกันหากเลือกรางม่านที่เข้ากันก็จะช่วยสร้า...

บทความ

Cr.archiproducts การตกแต่งพื้นที่ภายในอาคารไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรือพื้นที่อื่นๆ ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่างที่จะช่วยให้พื้นที่เกิดความสวยงาม การให้แสงสว่างจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยนั้น เพราะค่าความสว่างที่เหมาะสม รวมไปถึงการออกแบบ Lighting Design จ...

บทความ

ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก ดังนั้น อุปกรณ์ประปาหรือ ก๊อกน้ำ ที่จะเลือกใช้ในพื้นที่สาธารณะ อย่างเช่น สนามหญ้าสวนสาธารณะ พื้นที่ภายนอกอาคารต่างๆ จึงต้องมั่นใจได้ว่าทนต่อทุกสภาวะอากาศ ขอแนะนำ ก๊อกบอล SANWA ก๊อกน้ำผลิตจ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...