New Solution จากผู้เชี่ยวชาญด้านงาน Landscape Management แบรนด์ CPS ที่ตอบโจทย์งานคอนกรีตได้ครบวงจร

จากความเชี่ยวชาญ “สินค้าคอนกรีตหล่อสำเร็จ” และประสบการณ์ที่มีมากกว่า 30 ปี รวมเข้าไว้ด้วยกันจึงเกิดเป็นแบรนด์ CPS ผู้เชี่ยวชาญชำนาญการงานโยธาด้าน “สินค้าคอนกรีตหล่อสำเร็จ”เพื่องาน Landscape Management โดยมุ่งเน้นการใช้แรงงานเครื่องจักรเข้ามาเป็นตัวช่วยหลักในการเข้าไปติดตั้งตัวงานเพื่อตอบสนองการจัดการงานด้าน Landscape ให้มากกว่าการใช้แรงงานคน

แบรนด์ CPS เป็นบริษัทในเครือ “CCP” (บริษัท ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ จำกัด) หรือในชื่อของ บริษัทผลิตภัณฑ์คอนกรีต ชลบุรี จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นมาจากการเล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดกับงานด้าน Landscape จากปัญหาหลักๆคือการขาดแคลนแรงงานคน เพราะเนื่องด้วยงานโยธาเป็นงานที่ต้องใช้แรงงานคนเป็นจำนวนมากในการทำงานเมื่อเกิดปัญหาการขาดแคลนแรงงานจึงนำไปสู่ ปัญหาบานปลายมากมาย เช่น การส่งมอบงานล่าช้าไม่ตรงกำหนดผิดแผนงาน เกิดเป็นต้นทุนบานปลายเสียทั้งเงินทั้งเวลา และความน่าเชื่อถือ 

จากปัญหาต่างๆเหล่านี้ทางแบรนด์ CPS จึงสร้างนวัตกรรมรูปแบบ “สินค้าคอนกรีตหล่อสำเร็จ” เพื่องาน Landscape โดยเฉพาะขึ้นมาเพื่อช่วยประหยัดการใช้แรงงานคนในการก่อสร้าง ไม่ทำให้เกิดปัญหาบานปลายที่อาจจะตามมาได้ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกเพื่อการใช้งานได้อย่างครบวงจรสำหรับงานด้าน Landscape ไม่ว่าจะเป็น

บล็อกกำแพงกันดิน (Retaining Wall Block)

บล็อกกันหน้าดิน (Slope Protection)

บล็อกหญ้า (Grass Block)

บล็อกปูพื้น

บล็อกก่อผนัง (Power Block)

รางระบายน้ำสำเร็จรูป (U-DITCH Grating)

โดยทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัท ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยทุกขั้นตอน และด้วยคุณภาพที่ไว้วางใจได้เป็นอย่างดี จากการการันตีให้เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐานโลก ISO 9001:2000  และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ทั้งประสบการณ์ ความเชียวชาญ ควบรวมเข้ากับมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ได้รับทำให้แบรนด์ CPS เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ “สินค้าคอนกรีตหล่อสำเร็จ” ที่ตอบโจทย์การแก้ไขทุกปัญหางาน Landscape Management ได้อย่างลงตัว และเหมาะสมที่สุด

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • CCP Pavingstone

  verified
  รางระบายน้ำรูปตัวโอ O-GUTTER

  สวน และภายนอกอาคาร รางระบายน้ำ

  2,600 บาท/ราง

  Online
 • CCP Pavingstone

  verified
  หินเรียงสำเร็จรูป Slope Protection Block (บล็อกกันหน้าดิน)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  990 บาท/ก้อน

  Online
 • CCP Pavingstone

  verified
  Rocka Block (Stamp Crete สำเร็จรูป)

  วัสดุปูพื้น วัสดุปูพื้นอื่นๆ

  135 บาท/ก้อน

  Online
 • CCP Pavingstone

  verified
  Grass Block - Small บล็อกหญ้า (ขนาดเล็ก)

  วัสดุปูพื้น บล็อกปูพื้น

  150 บาท/ก้อน

  Online
 • CCP Pavingstone

  verified
  Grass Block - Large บล็อกหญ้า (ขนาดใหญ่)

  วัสดุปูพื้น บล็อกปูพื้น

  720 บาท/ก้อน

  Online
 • CCP Pavingstone

  verified
  Retaining Wall Block - Small บล็อกกำแพงกันดิน (ขนาดเล็ก)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  245 บาท/ก้อน

  Online
 • CCP Pavingstone

  verified
  Most Popular Product
  Retaining Wall Block - Large บล็อกกำแพงกันดิน (ขนาดใหญ่)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  1,065 บาท/ก้อน

  Online

#Wazzadu #CCPPavingstone #กำแพงกันดิน #กำแพงคอนกรีต

ไอเดียมาใหม่

บทความ

บ่อยครั้งที่มักเกิดปัญหาในการเลือกใช้รางม่านลอยตัวโชว์ราง ในโครงการบ้านพักอาศัยที่ไม่มีกล่องม่าน เพราะหากเลือกใช้รางม่านที่ไม่เข้ากันกับ Mood Tone โดยรวมของบ้านแล้วละก็ อาจจะทำให้ห้องหมดความสวยงามได้แต่ในทางกลับกันหากเลือกรางม่านที่เข้ากันก็จะช่วยสร้า...

บทความ

Cr.archiproducts การตกแต่งพื้นที่ภายในอาคารไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรือพื้นที่อื่นๆ ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่างที่จะช่วยให้พื้นที่เกิดความสวยงาม การให้แสงสว่างจึงเป็นหนึ่งในปัจจัยนั้น เพราะค่าความสว่างที่เหมาะสม รวมไปถึงการออกแบบ Lighting Design จ...

บทความ

ด้วยสภาพอากาศของบ้านเราที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก ดังนั้น อุปกรณ์ประปาหรือ ก๊อกน้ำ ที่จะเลือกใช้ในพื้นที่สาธารณะ อย่างเช่น สนามหญ้าสวนสาธารณะ พื้นที่ภายนอกอาคารต่างๆ จึงต้องมั่นใจได้ว่าทนต่อทุกสภาวะอากาศ ขอแนะนำ ก๊อกบอล SANWA ก๊อกน้ำผลิตจ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...