“Path Design” การออกแบบเส้นสายของลามิเนตที่แตกต่างแต่ไม่แตกแยก สร้างดีไซน์ใหม่ในแบบฉบับของคุณ

การแสดงเอกลักษณ์ที่บ่งบอกตัวตนผ่านผลงานการออกแบบภายใน เมื่อคุณได้รู้จักกับ “Path Design” วิธีการสร้างสรรค์งานลามิเนตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ให้เส้นสายและลวดลายรวมเข้าด้วยกัน เกิดเป็น pattern ในแบบฉบับของคุณ เพื่อเติมสิ่งที่จินตนาการให้เป็นจริง ด้วยนวัตกรรมและการ Co-creation ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้งานออกแบบไม่ไกลเกินฝัน

Path Design มีจุดหมายให้สถาปนิกและอินทีเรีย ผู้ซึ่งกำลังมองหาวิธีการใหม่ๆ ของการออกแบบลามิเนตที่ต้องการให้เชื่อมต่อกันเป็นหนึ่งเดียว แม้จะมีลักษณะพื้นผิวหรือลายที่แตกต่าง แต่สามารถนำไปสู่การบรรจบของแผ่นลามิเนตที่มีมากกว่า 2 แผ่น ให้ชิดติดกันโดยไม่มีรอยต่อและปรับระดับพื้นผิวของลามิเนตให้เสมอกัน เพื่อการสัมผัสที่ไหลลื่น เห็นถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด

และเมื่อกล่าวถึงการเชื่อมต่อแล้ว ด้านวิธีตัดลามิเนตสำหรับ Path Design ไม่ได้มีเฉพาะเส้นตรงเท่านั้น เพราะสามารถตัดตามแบบที่โค้งเว้าได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังใช้กรรมวิธีอื่นๆ เช่น การเจาะ การฉลุ แม้แต่เข้าเครื่อง CNC ให้เกิดลวดลายตามแบบที่ต้องการได้เช่นกัน ถ้าเป็นการออกแบบที่ต้องการรูปโลโก้ของแบรนด์ให้ตกแต่งอยู่ตามผนังสวยๆ สักมุมหนึ่งหรือปิดผิวเฟอร์นิเจอร์โชว์ให้เห็นชัดเจน การจะทำวัสดุปิดผิวให้มีลายโลโก้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ Path Design ช่วยคุณได้

และลามิเนตที่ใช้ยังมีหลายประเภทให้ออกแบบได้เต็มที่ไม่มีสิ้นสุดอีกด้วย ที่ Greenlam Laminated มีลามิเนตให้เลือกกว่าร้อยลาย ไม่ได้มีเพียงแค่ลายไม้หรือสีพื้น แต่ยังมีลายที่สีสันเสมือน surfaceของวัสดุอื่น เช่น โลหะ, หิน, สนิม, ผ้าและวัสดุอื่นๆ ให้เลือกใช้ออกแบบอีกมาก

เพื่อการตกแต่งซึ่งสะท้อนบริบทของสถานที่ คงน่าเสียดายหากเรื่องราวเหล่านั้นเลือนหายไป แต่เมื่อมี Path Design คอยช่วยเหลือแล้ว การออกแบบ pattern บนวัสดุตกแต่งจะไม่ได้เป็นแค่ไอเดียบนแผ่นกระดาษ

 

เลือกออกแบบลวดลาย สื่อสารเอกลักษณ์ของคุณ

ด้วย Path Design และลามิเนตจาก Greenlam Laminated

 

สอบถามข้อมูล Path Design และการออกแบบลามิเนตที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

และ line ID Greenlam : @greenlam​

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #PathDesign #Decorate #InteriorDesign

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ