ปักหมุดคลังลามิเนต! บริการรวดเร็ว ครบวงจร กับแบรนด์ Greenlam Laminates

มีปัญหาต้องการลามิเนตที่ตัดแต่งได้ แต่จะหาบริการนี้จากที่ไหน? หรือต้องสั่งสต็อกภายในไม่กี่วันแล้ว ใครสามารถช่วยได้บ้าง?! ใจเย็นๆ แล้วมาปรึกษากับ Greenlam Laminates ก่อนนะครับ เพราะเรามีสินค้าพร้อมบริการและเครื่องจักรที่ตกแต่งได้หลายแบบ ทีนี้มาดูกันว่ามีบริการไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่บ้าง!!

:: สต็อกเยอะมว๊ากกก ลองเข้ามาชมสิ ::

สินค้าลามิเนตของ Greenlam มีให้เลือกหนำใจ จะเป็นพื้น ผนัง ฝ้า ปิดผิวหรืองานตกแต่งพื้นที่ในห้องน้ำและแม้แต่นอกอาคารก็มีให้เลือกมากมาย! เราเป็นผู้ผลิตรายใหญ่อันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งมีสาขากระจายหลายทวีป และเป็นเจ้าที่มีสต็อกใหญ่ที่สุดในเอเชีย ต้องการหาลามิเนตสำหรับติดตั้งในพื้นที่ของอาคารหรือปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ ลองเข้ามาชมสินค้าได้เลย

:: มั่นใจกับคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ::

ไม่ได้เยอะแค่ลาย แต่พร้อมด้วย certificate ที่รับรองมาตรฐานสากลมากกว่า 100 ประเภท ต้องการลามิเนตสเปคในงานโครงการใหญ่ๆ เรามีใบรับรอง! ด้วยการครอบคลุมถึงคุณสมบัติของวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยต่อชีวิต เช่น มาตรฐานด้าน Leed Building, Fire Retardant หรือ Lab Guardian ล้วนผ่านการรับรองมาแล้ว ซึ่งแม้แต่สินค้ารุ่น standard ต่างก็มี certificate มาให้ ไม่ต้องรอสั่งรุ่นพิเศษให้เสียเวลา

:: อยากโชว์ผลงานเจ๋งๆ ด้วยลวดลายที่ Mix ขึ้นมาใหม่ ::

มาร่วมออกแบบผลงานสนุกๆ กับผู้เชี่ยวชาญจาก Greenlam Laminates ให้ทุกคนตะลึงกับผลงานของคุณ!! สร้างลวดลายใหม่ด้วย Path Design” นวัตกรรมการออกแบบและเครื่องมือที่ทันสมัย ช่วยสร้างไอเดียการออกแบบ pattern ในจินตนการให้เป็นจริง อยากรู้ว่าทำยังไง ต้องติดต่อมานะ

:: เครื่องจักรเพียบ! ดัดแปลงได้ทุกแบบ ::

มีแบบเจ๋งๆ แล้วก็ต้องมีเครื่องจักรที่พร้อมควบคู่ไปด้วย จะตัดลามิเนตแบบแนวโค้ง จะเจาะรูเพื่อติดอุปกรณ์ต่างๆ จะฉลุหรือเลเซอร์เป็นรูปโลโก้แบรนด์ก็ทำได้เช่นกัน กับบริการจากทีมช่างผู้ช่ำชองและเครื่องจักรคุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมบริการตกแต่งลามิเนตด้วยฝีมือและความรวดเร็ว ถ้าสนใจต้องมาที่ Greenlam Laminates

ใครที่ชื่นชอบและสนใจงานลามิเนต เข้ามาเลือกชมสินค้าและดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ Wazzadu.com กับเพจ Greemlam หรืออีกช่องบนเฟซบุ๊ก www.facebook.com/GreenlamThailand

 

สอบถามข้อมูลสินค้าและการออกแบบลามิเนตที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

และ line ID Greenlam : @greenlam​

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #PathDesign #Decorate #InteriorDesign

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ