สะกดทุกสายตาด้วยงานตกแต่งผนังจากกระจกสามมิติ ILLOO Series

Picxelglas ILLOO Series กระจกพิมพ์ลายสามมิติ สุดยอดเทคโนโลยีการผลิตที่ตอบสนองทุกการออกแบบ จากแรงบันดาลใจในผนังสามมิติ ที่ถูกพัฒนาบนลวดลายของผิวกระจก ทำให้เกิดมิติในมุมมองใหม่

Shade & Shadow มิติที่สุดแสนมีเสน่ห์
ผนังสามมิติ หรืออีกชื่อ 3D Wall นั้นถูกออกแบบและใช้สำหรับงานตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งสามารถพบเห็นได้โดยทั่วไป ซึ่งมิติบนพื้นผิวเหล่านั้นสามารถดึงดูดสายตาของผู้คนที่พบเห็นได้ไม่ยาก ด้วยความรู้สึกของผิววัสดุที่ดูมีมิติน่าสัมผัส ด้วยแสงและเงาที่ตกกระทบทำให้เกิดมิติที่ดูตื้นและลึก

3D WALL แรงบันดาลใจสู่ Picxelglas ILLOO Series
ด้วยมิติแห่งเสน่ห์ของผนังสามมิติ Glassfrom by TYK ผู้เชี่ยวชาญด้านกระจกจึงมีแนวคิดในการพัฒนากระจกที่ให้อารมณ์เสมือนผนังสามมิติ เกิดเป็นกระจกพิมพ์ลายสามมิติ ที่มีคุณสมบัติของกระจกพิมพ์ลายทุกอย่างทั้งเรื่องของมิติในลวดลายที่คมชัดทุกตารางนิ้ว ติดตั้งจนไปถึงการดูแลรักษาทำความสะอาดที่สามารถทำได้อย่างดาย

Picxelglass ILLOO Series 

Specitications

  • เลือกผิวกระจกใสหรือซาตินได้
  • เลือกจากสีมาตฐาน 5 สี
  • เลือกจากลายมาตรฐาน 6 ลาย

สำหรับความมั่นใจในด้านของคุณภาพในตัวสินค้าและการผลิต สามารถสร้างความมั่นใจได้เลยเพราะ Glassform By TYK มีประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายกระจก อลูมิเนียม และอุปกรณ์สำหรับงานกระจกครบวงจรมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #Picxelglas #IILLOOSeries #Wall #Art

#Decorate #InteriorDesign

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ