บริษัท เนอริช เฮ้าส์ จำกัด Since 1998

บริษัท เนอริช เฮ้าส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจออกแบบ ก่อสร้าง ปรับปรุงบ้าน ต่อเติมบ้าน และตกแต่งภายใน ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจก่อสร้างมากกว่า 20 ปี

เราทำงานด้วความชำนาญ ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ความตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพของเราไม่เคยเปลี่ยน. 

เพราะ "เราไม่เพียงสร้างบ้าน....เราสร้างสถาปัตยกรรม" และบ้านคือหัวใจของครอบครัว


#รับรีโนเวทบ้าน
#ต่อเติมและปรับปรุงบ้าน
#รับออกแบบ และ สร้างบ้าน
#รับเหมาก่อสร้าง
#รับตกแต่งภายใน

ติดต่อรับคำปรึกษาฟรี
โทร 02-454-4238, 02-454-4239
Email: nourishhouse@gmail.com 

ติดตามข่าวสาร และผลงาน

Website: www.nourishhouse.com .

FB: https://www.facebook.com/NourishHouseThailand/
Instragam: https://www.instagram.com/nourish.house.th/?hl=th

บริษัท เนอริช เฮ้าส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจออกแบบ ก่อสร้าง ปรับปรุงบ้าน ต่อเติมบ้าน และตกแต่งภายใน ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจก่อสร้างมากกว่า 20 ปี เราทำงานด้วความชำนาญ ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ความตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพของเราไม่เคยเปลี่ยน. เพราะ "เราไม่เพียงสร้างบ้าน....เราสร้างสถาปัตยกรรม" และบ้านคือหัวใจของครอบครัว ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ปัจจุบัน มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุหลากหลายประเภทให้เลือกสรร แต่วัสดุที่ยังคงความนิยมไม่เสื่อมคลาย​ ก็คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้​ เพราะความสวยคลาสสิกที่ไม่มีวัสดุใดสามารถทดแทนได้ แม้จะต้องยอมแลกกับงบประมาณที่สูงกว่าวัสดุชนิดอื่น รวมถึงต้องหมั่นดูแลรักษาให้คง...

บทความ

จบงานรับเหมาแบบง่ายๆ ด้วยบริการ Cut Bend หรือ บริการเหล็กเส้นขึ้นรูปพร้อมใช้จาก TATA TISCON บริการที่จะช่วยให้งานก่อสร้างสะดวก รวดเร็ว ลดปัญหาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยควบคุมคุณภาพและต้นทุนการผลิตของโครงการได้อีกด้วย Cut Bend คือ การสั่งต...

บทความ

จุดเริ่มต้นของเทรนด์การออกแบบ Smart Office เริ่มมาจาก การจัดสรรพื้นที่ในออฟฟิศเพื่อเปลี่ยนแปลงภาพจำของสำนักงานรูปแบบเดิมๆ เช่น โต๊ะทำงานที่มีพาร์ทิชั่นกั้นเป็นกล่องๆ หรือห้องทำงานผู้บริหารที่แยกส่วนออกไปและปิดมิดชิดการจัดสรรพื้นที่แบบ Smart Office จะเน...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...