บริษัท เนอริช เฮ้าส์ จำกัด Since 1998

บริษัท เนอริช เฮ้าส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจออกแบบ ก่อสร้าง ปรับปรุงบ้าน ต่อเติมบ้าน และตกแต่งภายใน ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจก่อสร้างมากกว่า 20 ปี

เราทำงานด้วความชำนาญ ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ความตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพของเราไม่เคยเปลี่ยน. 

เพราะ "เราไม่เพียงสร้างบ้าน....เราสร้างสถาปัตยกรรม" และบ้านคือหัวใจของครอบครัว


#รับรีโนเวทบ้าน
#ต่อเติมและปรับปรุงบ้าน
#รับออกแบบ และ สร้างบ้าน
#รับเหมาก่อสร้าง
#รับตกแต่งภายใน

ติดต่อรับคำปรึกษาฟรี
โทร 02-454-4238, 02-454-4239
Email: nourishhouse@gmail.com 

ติดตามข่าวสาร และผลงาน

Website: www.nourishhouse.com .

FB: https://www.facebook.com/NourishHouseThailand/
Instragam: https://www.instagram.com/nourish.house.th/?hl=th

ไอเดียมาใหม่

บทความ

องค์ประกอบหลักที่ทำให้งานสถาปัตยกรรมสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่แค่โครงสร้างภายนอกอาคารที่แข็งแรงและทันสมัยเท่านั้น แต่วัสดุที่อยู่ภายในอาคารควรต้องแข็งแกร่งและยืนหยัดความสวยงามไปพร้อมๆกันด้วย เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือโครงการให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงความ...

บทความ

วอลเปเปอร์ เป็นวัสดุปิดผิวที่มักถูกเลือกเป็นอันดับต้นๆ ในการตกแต่งผนังห้องที่ต้องการลวดลายและสีสันมากเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าใช้วอลเปเปอร์คุณภาพดี ซึ่งเน้นดีไซน์และผิวสัมผัส ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักได้ไม่ยาก เช่นเดียวกับวอลเปเปอร์จาก CHUTIMA Wallpaper Blind ที่พ...

บทความ

หากคุณกำลังสงสัยหรือมองหาความแตกต่างระหว่างสีย้อมไม้ และ สีทาไม้ เพื่อการใช้งานที่ตรงจุดมากขึ้นแล้วละก็ วันนี้ เรามีข้อแตกต่างและคุณสมบัติมาจำแนกให้เห็นกันอย่างละเอียดมาดูกันว่า หากจะเลือกใช้สีสำหรับงานไม้ ต้องเลือกซื้อสีประเภทใด ใช้กับงานแบบใด จึงจะตร...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...