ดำนอกสว่างใน กับ “ฟิล์มนาโนเซรามิค” เทคโนโลยีล่าสุดจาก Sun-Gard ที่สุดของประสิทธิภาพในการลดความร้อน!

การออกแบบอาคารสมัยใหม่เน้นความโปร่งโล่งสบาย คอนเซ็ปต์ในการออกแบบช่องเปิด หรือประตูหน้าต่างของอาคาร จึงมักจะเน้นช่องเปิดขนาดใหญ่ โดยสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง คือ การป้องกันแสงแดดและลดความร้อนให้กับตัวอาคาร

การติดฟิล์มกรองแสง เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งฟิล์มที่เลือกใช้ ควรเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติในการลดความร้อนได้ดี แต่ยังคงความสว่างของพื้นที่ภายใน ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทุกกิจกรรมระหว่างอยู่อาศัยภายในอาคารได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับการติดตั้งฟิล์มนาโนเซรามิค

ฟิล์มนาโนเซรามิค เทคโนโลยีล่าสุด จาก Sun-Gard รุ่น cm05 เป็นฟิล์มไร้ปรอท หรือกล่าวให้เข้าใจง่ายก็คือ ฟิล์มที่ไม่มีส่วนผสมของโลหะเจือปน เนื้อฟิล์มผลิตมาจากสารประกอบเซรามิคหรือแก้วที่เนื้อวัสดุมีคุณสมบัติใสเป็นทุนเดิม เนื้อฟิล์มกรองแสงมีคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการโดยเฉพาะคุณสมบัติด้านการลดความร้อน ตัวอนุภาคนาโนเซรามิคมีคุณสมบัติในการตัดรังสีความร้อน โดยที่ไม่ต้องอาศัยการสะท้อนแสงเหมือนฟิล์มรุ่นเก่า ทำให้ฟิล์มรุ่นนี้มีความคมชัดกว่าฟิล์มทั่วไป ผู้ใช้งานสามารถมองจากภายในออกสู่ภายนอกอาคารได้อย่างชัดเจน ไม่สะท้อนภาพในห้องแบบกระจกเงา เช่นเดียวกับปัญหาที่มักตามมาพร้อมกับการติดฟิล์มโลหะ ทั้งยังไม่สามารถมองผ่านจากภายนอกเข้ามาภายในได้ เพราะจะเห็นเพียงความทึบเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น ฟิล์มรุ่นนี้ยังเกิดการสะท้อนแสงน้อย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอาคารสูงที่กระจกอาคารมักเกิดการสะท้อนแสงได้ง่าย รวมถึงอาคารที่ต้องการเปิดมุมมองเพื่อรับวิวภายนอก เช่น คอนโดหรูริมแม่น้ำ หรือห้องพักเพนท์เฮ้าส์ริมทะเล ในส่วนของอายุการใช้งานก็ยาวนานและทนทานกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป เนื่องจากอนุภาคนาโนมีคุณสมบัติทนต่อความร้อนสูง ทำให้ฟิล์มสามารถคงอนุภาคนาโนไว้ได้นาน อีกทั้งยังลดความร้อนได้สม่ำเสมอตลอดอายุการใช้งาน สีของฟิล์มไม่ซีดจาง ไม่เปลี่ยนสี แม้ว่าจะผ่านระยะเวลาการใช้งานมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ฟิล์มยังไม่บล็อกการผ่านเข้าออกของสัญญาณต่างๆ เช่น สัญญาณโทรศัพท์ หรือสัญญาณ Wi-fi

ฟิล์ม Sun-Gard รุ่น cm05 เป็นฟิล์มเข้มที่สามารถกรองรังสีอินฟราเรดได้สูงถึง 80% โดยมีความเข้มให้เลือกมากถึง 5 เฉด ตั้งแต่ฟิล์มเข้มสุดไปจนถึงใสสุด และด้วยมาตรฐานการผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา บวกกับการรับรองมาตรฐาน คุณภาพ ISO 9001:2008 จึงช่วยการันตีคุณภาพของสินค้าได้ดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งคุณภาพยังคุ้มราคา รับประกันนานถึง 10 ปี จึงช่วยให้ฟิล์มทุกรุ่นจาก Sun-Gard ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดสินค้า 

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับติดอาคาร “Ceramic 05”

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : CM 05

วัสดุพื้นฐาน : Polyester เคลือบสาร Nano Ceramic

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : กว้าง 60 นิ้ว x ยาว 30 เมตร

สี : โทนดำเข้ม

คุณสมบัติ : 

- เคลือบแผ่นฟิล์มโดยสารเซรามิค

- ลดความร้อนสูง สามารถตัดรังสีอินฟราเรดได้มากถึง 87%

- มีความเข้มให้เลือกมากถึง 5 เฉด ตั้งแต่เข้มสุดถึงใสสุด

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9050

การรับประกัน : 10 ปี

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 5,000 บาท

ผลิตได้ตามแบบ : หน้ากว้างไม่เกิน 60 นิ้ว ยาวไม่เกิน 30 เมตร

ราคา : 2,500 บาท ต่อ ตร.ม.

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Ceramic 05

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

    2,500 บาท/ตารางเมตร

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มนาโนเซรามิค #SunGard #ฟิล์มSunGard

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ