สร้างความประทับใจของลูกค้าที่มาพักในโรงแรม ตั้งแต่ก้าวแรกสู่โถงทางเดินซึ่งตกแต่งฝ้าอย่างสวยงาม

"ไม้" คือวัสดุตกแต่งที่ช่วยให้งานออกแบบโรงแรมมีบรรยากาศคลาสสิก และดูโมเดิร์น แต่เราไม่จำเป็นต้องใช้ไม้จริงทุกครั้งในงานออกแบบ แบรนด์ SCI Wood เป็นแบรนด์ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม ที่มีแนวคิดเกี่ยวกับจินตนาการที่ไม่ถูกจำกัด และไม่ทำลายธรรมชาติ ซึ่งวันนี้จะชวนมาดู “ไม้ฝ้าเพดาน” วัสดุคุณภาพเยี่ยมที่คลุมค้ำโครงสร้างให้แข็งแรงและสวยงามได้ยาวนาน

ถ้าพูดถึงฝ้าเพดานคงเปรียบได้กับงานศิลปะบนฟ้าที่ไม่บ่อยหนักที่คนจะมองเห็น แต่หากได้เห็นแล้วจะสัมผัสได้ถึงงานดีไซน์ที่ลงตัว และองค์ประกอบที่คิดมาเป็นอย่างดี ไม้ฝ้าเพดาน จากแบรนด์ SCI Wood จึงถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสวยงามและเเข็งแรงเป็นปัจจัยหลัก

ความสวยงามที่เห็นได้ชัด คือการติดตั้งเป็นระบบแบบลิ้นไม้ล็อค จะเป็นการยึดไม้ด้วยตะปูลมหรือแมคลม ที่ยึดแน่นหนาและไม่เห็นหัวตะปู ทำให้รอยต่อของเนื้อไม้เนียนเรียบ และตัวไม้ยังมีน้ำหนักเบาซึ่งจะไม่เป็นภาระโครงสร้าง แตกต่างจากไม้แท้ที่ทำให้โครงสร้างอาคารต้องรับน้ำหนักเป็นจำนวนมาก

อีกทั้งเนื้อไม้สังเคราะห์ยังแข็งแรง ไม่หักเปราะ เนื้อไม้ไม่ผุ ปลวกไม่กิน และไม่ต้องทาสีเพิ่มเพราะมีสีในเนื้อไม้และผิวไม้ จึงตอบโจทย์งานโรงแรมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นงานโครงสร้างขนาดใหญ่ที่ต้องการวัสดุแข็งแรง คงทน ที่สำคัญคือต้องไม่ยุ่งยากในการติดตั้ง

 

และไม้ฝ้าเพดานจากแบรนด์ SCI Wood ยังเป็นสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมที่ได้รับรองรับมาตรฐาน GreenLabel 2019 จากประเทศสิงคโปร์ จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมๆ แล้วเลยทำให้โรงแรมกลายเป็นสถานที่สวยงามและดูพรีเมียม จนผู้ใช้งานอยากเข้ามาพักอย่างแน่นอน

 

คุณสมบัติเด่นของไม้ SCI Wood

● มีสีในเนื้อไม้
● แข็ง เหนียว ทน (ใช่ไปนานๆ ไม้ไม่หักเปราะ)
● ปลวกไม่กิน
● ไม้ไม่ผุ ทนฝนและความชื้น
● เห็ดไม่ขึ้นราไม่เพาะ
● ไม่ลามไฟ
● เหมือนไม้ธรรมชาติ
● ขนาดไม้มาตรฐานเท่ากันทุกเส้น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ไม้ฝ้าและผนังภายใน รุ่น LUXURY รหัส IC1-LS4 M

    วัสดุฝ้าเพดาน ไม้ฝ้าเพดาน

    504 บาท/เส้น

    Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

 

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #renovate #รีโนเวท #ไม้ฝ้าเพดาน

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ