New Solution ด้านงาน Landscape Management จาก CPS ช่วยแก้ปัญหาหน้างาน ให้สถาปนิก หรือผู้รับเหมาได้อย่างไร ?

ปัญหาในงานด้าน Landscape Management  เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้า สถาปนิกผู้ออกแบบ หรือผู้รับเหมาก่อสร้าง คงไม่มีใครที่อยากประสบกับปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอน เพราะเสียทั้งเวลาในการดำเนินงาน และงบประมาณที่อาจบานปลาย CPS คอนกรีตหล่อสำเร็จจึงเป็นหนึ่งในทางเลือกเพื่อการจัดการงานด้าน Landscape Management โดยเฉพาะเพื่อตอบรับความต้องการของปัญหาที่แตกต่างกันไปได้ทั้งความคงทน แข็งแรง และยังสะดวกรวดเร็ว ง่ายต่อการติดตั้ง

5 ตัวอย่างสำหรับการแก้ไขปัญหางานด้าน Landscape Management

จาก CPS จากโครงการ และสถานที่จริง

1. บ้านส่วนบุคคล ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี บ้านหลังนี้ ประสบกับปัญหาในเรื่องของหลังบ้านที่ติดกับคลอง และมีน้ำไหลผ่านอยู่ตลอด จึงทำให้หน้าดินถูกกัดเซาะ ทำให้ชั้นดินทรุดตัวพังทลาย ซึ่งหากปล่อยไว้ อาจจะเป็นต้นเหตุให้เกิดความเสียหายทั้งด้านชีวิตหรือทรัพย์สิน

เจ้าของบ้านจึงเลือกใช้ “กำแพงกันดิน CPS” ผลิตภัณฑ์ที่มีขึ้นเพื่อการป้องกันหน้าดินทรุดตัวพังทลาย เป็นตัวช่วยในการป้องกัน และยับยั้งการถูกกัดเซาะหน้าดินจากน้ำที่ไหลผ่าน อีกทั้งยังสะดวกรวดเร็วสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้าง และสถาปนิก ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ป้องกันปัญหาที่ต้นเหตุก่อนเกิดเหตุการณ์บานปลาย

2. โครงการก่อสร้างคอนโด อ.ศรีราชา ความต้องการของเจ้าของโครงการที่นี่ คือต้องการให้มีพื้นที่สีเขียวบริเวณลานจอดรถ และไม่ต้องการให้เทปูนทั้งหมด แต่ปัญหาคือหากใช้บล็อกหญ้ารูปแบบเดิม จะไม่สามารถรับน้ำหนักรถที่จอดหรือวิ่งได้ ด้วยเหตุนี้ เจ้าของโครงการจึงเลือกใช้ "CPS Grassblock" ในการปูพื้น เพราะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นด้านการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็ว และมีความแข็งแรง ทนทาน ที่สำคัญคือสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 52 ตัน หมดกังวลปัญหาการรับน้ำหนักได้อย่างหายห่วง ตอบโจทย์ทั้งด้านความสวยงามแบบที่วางแผนไว้ และวางใจได้ในเรื่องความทนทาน

3. อีกหนึ่งตัวอย่างผลงานจากผลิตภัณฑ์ “CPS Grassblock” ที่ช่วยแก้ปัญหาหน้างาน ในเรื่องของการจอดรถที่ใช้ในการโชว์กลางแจ้งให้กับโชว์รูมรถของแบรนด์ อีซูซุ ด้วยการก่อสร้างในรูปแบบของการใช้ “CPS Grassblock” ที่ไม่สร้างความยุ่งยากวุ่นวายให้กับสถานที่ ช่วยลดเวลาในการติดตั้งได้มากกว่า 50% เพราะเป็น "คอนกรีตหล่อสำเร็จ" จึงติดตั้งได้ง่าย และสะดวกในด้านการดูแลรักษา 
 

4. โครงการ The Legen Siam สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม ณ พัทยา เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ “กำแพงกันดิน CPS” มาปกป้องบริเวณคุ้งน้ำของพื้นที่สวนสนุก ให้ได้รับความแข็งแรงทนทาน จากการถูกกัดเซาะของน้ำ ที่มีต่อชั้นหน้าดินของพื้นที่ และด้วยความที่เป็นสวนสนุกเชิงวัฒนธรรมดังนั้น เรื่องความสวยงามของตัวผลิตภัณฑ์จึงมีความสำคัญควบคู่ไปพร้อมกับความทนทาน
 

5. โครงการก่อสร้างสถานีท่อดันก๊าซ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของ "Slope Protection จาก CPS" ในเรื่องการป้องกันดินสไลด์ตัว ทางโครงการก่อสร้างสถานีท่อดันก๊าซ อ.วังน้อย จ.อยุธยา จึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ "Slope Protection จาก CPS" มาเป็นตัวช่วยในการป้องกันการทรุดตัวของถนนลาดยาว ที่เข้าไปในโครงการเพื่อกันดินสไลด์ตลอดแนวถนน ที่มักจะเกิดขึ้นกับขอบทางของถนนอยู่เป็นประจำ 

5 ข้อนี้ เป็นตัวอย่างของการแก้ปัญหาหน้างานให้กับ สถาปนิก และผู้รับเหมา ซึ่งเป็นปัญหาที่มักต้องพบเจออยู่เป็นประจำ แต่สุดท้ายก็จบงานลงด้วยดี เพราะมี New Solution ในด้านงาน Landscape Management จาก CPS ที่พร้อมช่วยแก้ไขปัญหาด้วยผลิตภัณฑ์ "คอนกรีตหล่อสำเร็จ" ที่ตอบสนองความต้องการของงานด้าน  Landscape Management โดยเฉพาะ

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Grass Block - Large บล็อกหญ้า (ขนาดใหญ่)

  วัสดุปูพื้น บล็อกปูพื้น

  720 บาท/ก้อน

  Online
 • Retaining Wall Block - Small บล็อกกำแพงกันดิน (ขนาดเล็ก)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  245 บาท/ก้อน

  Online
 • Grass Block - Small บล็อกหญ้า (ขนาดเล็ก)

  วัสดุปูพื้น บล็อกปูพื้น

  150 บาท/ก้อน

  Online
 • หินเรียงสำเร็จรูป Slope Protection Block (บล็อกกันหน้าดิน)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  990 บาท/ก้อน

  Online
 • Protection Block Heavy (บล็อกกันหน้าดินรุ่น Heavy slope)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  1,800 บาท/ก้อน

  Online
 • Retaining Wall L Series

  โครงสร้าง คอนกรีต

  2,475 บาท/ชิ้น

  Online
 • รางระบายน้ำรูปตัวโอ O-GUTTER

  สวน และภายนอกอาคาร รางระบายน้ำ

  2,600 บาท/ราง

  Online
 • Rocka Block (Stamp Crete สำเร็จรูป)

  วัสดุปูพื้น วัสดุปูพื้นอื่นๆ

  135 บาท/ก้อน

  Online
 • Retaining Wall Block - Large บล็อกกำแพงกันดิน (ขนาดใหญ่)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  1,065 บาท/ก้อน

  Online
บจก.ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ CPS จำหน่ายสินค้า เพื่อตอบโจทย์ในด้านงานการจัดการ Landscape โดยเฉพาะพื้นที่สโลปหรือแนวเนิน เชิงเขาต่างๆเรามีสินค้าเพื่อให้เหลือใช้ได้เหมาะสมกับงานและตอบโจทย์ในเรื่องของการติดตั้งง่าย ประหยัดแรงงานและเวลา เพราะเรามีนวัตกรรมในการใช้เครื่องจักรเข้ามาติดตั้ง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี
หมายเหตุ:
1)อบรมให้ฟรี สำหรับลูกค้าที่มีทีมติดตั้งแล้ว
2)ปรึกษาฟรี และ สำรวจหน้างานฟรี ทั่วประเทศ แต่ถ้ากรณีลูกค้าให้ติดตั้ง ทางแบรนด์
ก็ได้ทำขั้นตอนเสนอราคากลับไปให้ค่ะ ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ