Custom ได้ ไม่จำกัดไอเดีย ไปกับประตูแกะสลักไม้แท้จากเครื่อง CNC คุณภาพสูง!

ปัจจุบัน ดีไซน์คอนเซ็ปต์ของโครงการอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ในบ้านเรา นิยมสอดแทรกกลิ่นอายของวัฒนธรรม ประยุกต์เข้ากับการออกแบบมากขึ้น โดยเฉพาะวัฒนธรรมไทยที่ถูกถ่ายทอดผ่านงานสถาปัตยกรรมออกสู่สายตาชาวต่างชาติให้เห็นกันอย่างแพร่หลาย

ซึ่งคอนเซ็ปต์ของโครงการต่างๆ ดังกล่าว มักถูกถ่ายทอดออกมาในสไตล์ Oriental โดยจะสะท้อนให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรม รวมไปถึงชีวิตความเป็นอยู่ของคนในชาตินั้นๆ ผ่านงานออกแบบในแต่ละส่วน ตั้งแต่การวางโครงสร้าง ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุ

แน่นอนว่าเมื่อใช้การออกแบบสะท้อนวัฒนธรรม งานดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกจะต้องเต็มไปด้วยความประณีต เก็บรายละเอียดในทุกสัดส่วน และสำหรับเทคนิคการตกแต่งภายในด้วยการแกะสลักบานประตู ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยชาเล่ต์ แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ไม้จริง ก็มี ประตูแกะสลักจากไม้แท้ ด้วยเครื่อง CNC หลากหลายชนิดให้เลือกสรร เช่น ไม้สน หรือไม้สักป่าปลูก ที่ผ่านกระบวนการแกะสลักจากเครื่อง CNC 5 แกน ประสิทธิภาพสูง สามารถกำหนดองศาได้อย่างแม่นยำ และเที่ยงตรง จึงกัดลายที่มีความละเอียดประณีต หรือลวดลายที่มีความสลับซับซ้อนสูงได้ ทั้งยังมีความรวดเร็วสูง มีค่าความคลาดเคลื่อนต่ำ เมื่อเทียบกับเครื่องแกะสลัก CNC ทั่วไป

นอกเหนือจากความละเอียดประณีตจากเครื่อง CNC ประสิทธิภาพสูง ที่ชาเล่ต์ใช้ในการผลิตแล้ว ในส่วนของกระบวนการทำสี ก็ผ่านการคิดค้นทุกโซลูชั่นเพื่อผู้ใช้งาน ด้วยเทคนิคการทำสีที่เน้นให้สีซึมลึกเข้าสู่เนื้อไม้ จบทุกปัญหาสีลอกร่อน หรือหากต้องการเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับงานสถาปัตยกรรม การเลือกใช้สีไม้ธรรมชาติที่ไม่ผ่านกระบวนการทำสี ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถนำไปดัดแปลงกับงานตกแต่งได้หลากสไตล์ นอกเหนือจากสไตล์ Oriental ทั้งการตกแต่งในสไตล์ Modern หรือ Luxury เนื่องจากสามารถเลือกแบบและสีสันได้ตามต้องการ เลือกตกแต่งได้ในหลายสัดส่วน เพียงแค่เลือกสรรลวดลายและสีสันที่ตอบโจทย์ ก็สามารถเติมเต็มความประณีตอ่อนช้อยให้กับทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งประตูหน้าบ้าน ก็สร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาเยือน ให้เห็นถึงความละเมียดละไมและใส่ใจประดับตกแต่งตั้งแต่ด่านแรกของตัวบ้าน

ขยับเข้ามาภายในตัวอาคาร การเลือกใช้ประตูแกะสลักสร้างสรรค์เป็นบานเลื่อนกั้นห้อง หรือฉากกั้นห้อง ก็ช่วยสร้างสเปซเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว ทั้งยังช่วยในเรื่องแสงสว่างที่ส่องผ่านระหว่างทั้งสองห้องอีกด้วย หรือหากเป็นการตกแต่งสถาปัตยกรรมที่ต้องการสร้างเอกลักษณ์ เติมสีสัน และความโดดเด่นอันน่าจดจำ อย่างงานตกแต่งร้านอาหาร โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ก็นำไปปรับใช้ตามดีไซน์ในแต่ละงานได้อย่างไม่จำกัด หรือแม้แต่สถาปัตยกรรมทางศาสนา ซึ่งมักจะใช้งานแกะสลักสำหรับถ่ายทอดความงดงามทางศิลปวัฒนธรรมก็เหมาะแก่การใช้ประตูไม้แกะสลักจากแบรนด์ไม้จริงชาเล่ต์เช่นกัน

แต่ไม่ว่าจะนำไปใช้กับส่วนงานใด สัมผัสอบอุ่นและกลิ่นอายแห่งธรรมชาติจากไม้แท้ชาเล่ต์ ที่ถ่ายทอดผ่านชิ้นงานแกะสลักซึ่งเต็มไปด้วยความอ่อนช้อยและประณีต ก็พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับทุกพื้นที่ และด้วยคุณภาพของเนื้อไม้ที่เปี่ยมด้วยความแข็งแกร่ง ทนทาน พร้อมบริการหลังการขาย จึงช่วยให้คุณหมดกังวลกับทุกปัญหาของงานไม้จริงได้อย่างแน่นอน

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า : ประตูแกะสลัก 

ประเภทหมวดหมู่ : ประตู 

วัสดุพื้นฐาน : ไม้จริง

พื้นผิวสัมผัส : ผิวสัมผัสธรรมชาติ 

สี :  เลือกได้ตามความต้องการ 

ขนาด : กำหนดได้ตามความต้องการ

พื้นที่การใช้งาน : ภายใน

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9001 : 2015 

การรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม : ใช้ไม้จากป่าปลูก 

การันตี : ปราศจากปลวก มอด รา กินเนื้อไม้ นาน 15 ปี 

ผลิตได้ตามแบบ : สามารถออกแบบได้ 

ราคา : ขึ้นอยู่กับแบบ ความซับซ้อนของลวดลาย และชนิดของไม้ (รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อผู้จำหน่าย)

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ประตูไม้แกะสลัก

ประตู-หน้าต่าง ประตู


ราคา 10,000 บาท/ชิ้น

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu #Chale't #ประตูไม้ #ประตูไม้จริง #ประตูไม้แท้ #ประตู #ประตูไม้แกะสลัก #ประตูแกะสลัก #ประตูCNC #ไม้จริงชาเล่ต์ #ชาเล่ต์

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ