Custom ได้ ไม่จำกัดไอเดีย ไปกับประตูแกะสลักไม้แท้จากเครื่อง CNC คุณภาพสูง!

ปัจจุบัน ดีไซน์คอนเซ็ปต์ของโครงการอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ในบ้านเรา นิยมสอดแทรกกลิ่นอายของวัฒนธรรม ประยุกต์เข้ากับการออกแบบมากขึ้น โดยเฉพาะวัฒนธรรมไทยที่ถูกถ่ายทอดผ่านงานสถาปัตยกรรมออกสู่สายตาชาวต่างชาติให้เห็นกันอย่างแพร่หลาย

ซึ่งคอนเซ็ปต์ของโครงการต่างๆ ดังกล่าว มักถูกถ่ายทอดออกมาในสไตล์ Oriental โดยจะสะท้อนให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรม รวมไปถึงชีวิตความเป็นอยู่ของคนในชาตินั้นๆ ผ่านงานออกแบบในแต่ละส่วน ตั้งแต่การวางโครงสร้าง ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุ

แน่นอนว่าเมื่อใช้การออกแบบสะท้อนวัฒนธรรม งานดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกจะต้องเต็มไปด้วยความประณีต เก็บรายละเอียดในทุกสัดส่วน และสำหรับเทคนิคการตกแต่งภายในด้วยการแกะสลักบานประตู ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยชาเล่ต์ แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ไม้จริง ก็มี ประตูแกะสลักจากไม้แท้ ด้วยเครื่อง CNC หลากหลายชนิดให้เลือกสรร เช่น ไม้สน หรือไม้สักป่าปลูก ที่ผ่านกระบวนการแกะสลักจากเครื่อง CNC 5 แกน ประสิทธิภาพสูง สามารถกำหนดองศาได้อย่างแม่นยำ และเที่ยงตรง จึงกัดลายที่มีความละเอียดประณีต หรือลวดลายที่มีความสลับซับซ้อนสูงได้ ทั้งยังมีความรวดเร็วสูง มีค่าความคลาดเคลื่อนต่ำ เมื่อเทียบกับเครื่องแกะสลัก CNC ทั่วไป

นอกเหนือจากความละเอียดประณีตจากเครื่อง CNC ประสิทธิภาพสูง ที่ชาเล่ต์ใช้ในการผลิตแล้ว ในส่วนของกระบวนการทำสี ก็ผ่านการคิดค้นทุกโซลูชั่นเพื่อผู้ใช้งาน ด้วยเทคนิคการทำสีที่เน้นให้สีซึมลึกเข้าสู่เนื้อไม้ จบทุกปัญหาสีลอกร่อน หรือหากต้องการเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับงานสถาปัตยกรรม การเลือกใช้สีไม้ธรรมชาติที่ไม่ผ่านกระบวนการทำสี ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถนำไปดัดแปลงกับงานตกแต่งได้หลากสไตล์ นอกเหนือจากสไตล์ Oriental ทั้งการตกแต่งในสไตล์ Modern หรือ Luxury เนื่องจากสามารถเลือกแบบและสีสันได้ตามต้องการ เลือกตกแต่งได้ในหลายสัดส่วน เพียงแค่เลือกสรรลวดลายและสีสันที่ตอบโจทย์ ก็สามารถเติมเต็มความประณีตอ่อนช้อยให้กับทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งประตูหน้าบ้าน ก็สร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาเยือน ให้เห็นถึงความละเมียดละไมและใส่ใจประดับตกแต่งตั้งแต่ด่านแรกของตัวบ้าน

ขยับเข้ามาภายในตัวอาคาร การเลือกใช้ประตูแกะสลักสร้างสรรค์เป็นบานเลื่อนกั้นห้อง หรือฉากกั้นห้อง ก็ช่วยสร้างสเปซเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว ทั้งยังช่วยในเรื่องแสงสว่างที่ส่องผ่านระหว่างทั้งสองห้องอีกด้วย หรือหากเป็นการตกแต่งสถาปัตยกรรมที่ต้องการสร้างเอกลักษณ์ เติมสีสัน และความโดดเด่นอันน่าจดจำ อย่างงานตกแต่งร้านอาหาร โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ก็นำไปปรับใช้ตามดีไซน์ในแต่ละงานได้อย่างไม่จำกัด หรือแม้แต่สถาปัตยกรรมทางศาสนา ซึ่งมักจะใช้งานแกะสลักสำหรับถ่ายทอดความงดงามทางศิลปวัฒนธรรมก็เหมาะแก่การใช้ประตูไม้แกะสลักจากแบรนด์ไม้จริงชาเล่ต์เช่นกัน

แต่ไม่ว่าจะนำไปใช้กับส่วนงานใด สัมผัสอบอุ่นและกลิ่นอายแห่งธรรมชาติจากไม้แท้ชาเล่ต์ ที่ถ่ายทอดผ่านชิ้นงานแกะสลักซึ่งเต็มไปด้วยความอ่อนช้อยและประณีต ก็พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับทุกพื้นที่ และด้วยคุณภาพของเนื้อไม้ที่เปี่ยมด้วยความแข็งแกร่ง ทนทาน พร้อมบริการหลังการขาย จึงช่วยให้คุณหมดกังวลกับทุกปัญหาของงานไม้จริงได้อย่างแน่นอน

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า : ประตูแกะสลัก 

ประเภทหมวดหมู่ : ประตู 

วัสดุพื้นฐาน : ไม้จริง

พื้นผิวสัมผัส : ผิวสัมผัสธรรมชาติ 

สี :  เลือกได้ตามความต้องการ 

ขนาด : กำหนดได้ตามความต้องการ

พื้นที่การใช้งาน : ภายใน

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9001 : 2015 

การรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม : ใช้ไม้จากป่าปลูก 

การันตี : ปราศจากปลวก มอด รา กินเนื้อไม้ นาน 15 ปี 

ผลิตได้ตามแบบ : สามารถออกแบบได้ 

ราคา : ขึ้นอยู่กับแบบ ความซับซ้อนของลวดลาย และชนิดของไม้ (รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อผู้จำหน่าย)

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

CHALE'T

brand

ประตูไม้แกะสลัก

ประตู-หน้าต่าง ประตู


ราคา 10,000 บาท/ชิ้น

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu #Chale't #ประตูไม้ #ประตูไม้จริง #ประตูไม้แท้ #ประตู #ประตูไม้แกะสลัก #ประตูแกะสลัก #ประตูCNC #ไม้จริงชาเล่ต์ #ชาเล่ต์

CHALE'T verified
ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

CHALE'T verified brand
โพสต์เมื่อ
CHALE'T verified brand
โพสต์เมื่อ
CHALE'T verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

TataTiscon verified brand
โพสต์เมื่อ
PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ
Kemrex verified brand
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...