ตกแต่งเคาน์เตอร์ท็อปทีเดียวเสร็จ เพราะลามิเนต Compact Multicore โชว์ขอบสวย ไม่ต้องปิดผิวทับ

เพื่อลดเวลาและลดต้นทุนสำหรับงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครัว ห้องทำงาน หรือห้องรับประทานอาหาร การเลือกใช้วัสดุปิดผิวสำหรับเคาน์เตอร์ท็อป (Countertop) ของโต๊ะ นอกจากเรื่อง finishing ให้ออกมาสวยงามและเก็บรายละเอียดให้เรียบร้อยแล้ว ลามิเนตของ Greenlam Laminates พร้อมให้คุณโชว์ขอบได้ทันที ไม่ต้องปิดผิวทับตามขอบโต๊ะอีกต่อไป

จากสันขอบซึ่งใช้การสลับแผ่นลามิเนตสองสีทับกันจนหนาถึง 10 มม.ขึ้นไป ออกมาเป็นชั้นๆ แบบ Sandwich Compact แล้วปิดผิวด้านบนกับด้านล่างด้วยลามิเนตตามลายที่ต้องการ เสริมด้วยการเจียรริมเล็กน้อยเพื่อลบคมตรงสัน เมื่อสัมผัสบนขอบแล้วจะมีความมนมากขึ้น จนสุดท้ายออกมาเป็น ลามิเนต Compact Multicore วัสดุกรุปิดผิวผนังที่ใช้สำหรับงานปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ ผนัง และฝ้าอย่างสวยงาม

เพราะผ่านการคิดค้นถึงรูปแบบที่ใช้งานให้สะดวกมากขึ้น ตั้งแต่ขั้นตอนการผสมชั้นสีของพื้นผิววัสดุให้ออกมาอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น มี Surface ที่ทนต่อรอยขีดข่วนเมื่ออยู่ระหว่างขนย้ายไปติดตั้งที่หน้างาน จนกระทั่งถึงช่วงเวลาของการใช้งานจริง ให้เคาน์เตอร์ท็อปของคุณทนทานและง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่หลงเหลือรอยข่วนและรอยเปื้อน เพื่อช่วงเวลาที่สำคัญของการใช้โต๊ะประกอบอาหาร ทานอาหารหรือใช้ทำงานภายในออฟฟิศ ลามิเนต Compact Multicore จะอยู่คู่คุณในทุกช่วงเวลา

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ลามิเนต Compact Multicore

พื้นที่การใช้งาน : ปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ ผนัง และฝ้า

ขนาด : 3x7 ฟุต 

            4x 8 ฟุต  

            4.25x10 ฟุต  

            5x12 ฟุต   

            6x12 ฟุต

ความหนา : 2-26 มม.

คุณสมบัติ :

- กันรอยขีดข่วน

- กันน้ำ 100%

- ทนกรด ด่าง สารเคมี

- ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราในที่ชื้น

- ทนการลามไฟ

พร้อมด้วยการรับรองมาตรฐานสากลและรางวัลหลายประเภท ได้รับ Certificates ว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและสภาพแวดล้อม ถ้าต้องการใช้ตกแต่งและติดตั้งสำหรับงานโครงการ แบรนด์ Greenlam Laminates พร้อมบริการให้คำแนะนำ เพื่อเลือกสเปคที่ให้เหมาะสมในแต่ละงาน

สนใจติดต่อ 02 294 2569

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam​

  

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #CompactMulticore #Countertop #Furniture #InteriorDesign

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ