สร้างอัตลักษณ์แบรนด์ด้วยการตกแต่งผนัง กับ Path Design เทคนิคตัดลามิเนตได้ตามแบบ

เพิ่มความแปลกใหม่ให้งานอินทีเรีย เมื่อการติดโลโก้แบรนด์ไม่ได้อยู่แค่ป้ายหน้าร้านเท่านั้น เพราะเรามีวิธีใช้ลามิเนตออกแบบตามรูปโลโก้มาแนะนำกัน!! แล้วงานตกแต่งพื้น ผนัง ฝ้า รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์จะสร้างเอกลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์ของคุณ ด้วยการแทรกซึมอัตลักษณ์แบรนด์ (Corporate Identity) ลงไปในงานตกแต่งภายใน

โดยปกติแล้วผู้คนมักเห็นรูปแบบของแบรนด์ตามโลโก้ สี และฟ้อนต์ จนเกิดภาพจำว่าแบรนด์ๆ นั้น คือแบรนด์อะไร ตัวอย่างเช่น เมื่อเห็นสีโทนน้ำตาล ตัวอักษรโค้งๆ เหมือนลายมือที่บรรจงแล้วก็โลโก้น่ารักๆ จะเป็นสไตล์ของพวกร้านคาเฟ่ที่นิยมในปัจจุบัน การจะสร้างความโดดเด่นกว่าคู่แข่งในตลาดจึงต้องมีมากกว่าคนอื่น

ตัวอย่างการสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์สู่งานออกแบบภายใน

ขอบคุณรูปประกอบจาก Pinterest

ด้วยเทคนิคการตัดต่อที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของ Greenlam Laminates สามารถเปลี่ยนงานพื้นและผนัง จากเดิมที่ใช้ลามิเนตทั้งแผ่นมาตกแต่ง พลิกมาเป็นการตัดลามิเนตให้ได้ลวดลายตามแบบของโลโก้ ไม่ว่าโลโก้จะมีรูปทรงแบบเหลี่ยม แบบโค้งและแบบอิสระ Path Design จะจัดการตัดออกมาให้ตรงตามแบบที่กำหนด

เทคนิค Path Design เป็นเสมือนวิธี ตัด-ต่อ-ติด ลายของลามิเนตที่ต่างกันให้มาบรรจบเป็นแผ่นเดียว โดยไม่ทิ้งรอยแยก ถ้าลองเข้ามาดูใกล้ๆ จะเห็นว่าพื้นผิวชิดสนิทและเรียบเนียน ที่สำคัญคือใช้ลามิเนตมาต่อกันได้มากกว่าสองลายขึ้นไป! อินทีเรียคนไหนที่ชอบ mix&match ให้เกิด pattern ใหม่ต้องลอง!!

สุดท้ายนี้การจดจำแบรนด์ไม่ได้ใช้แค่โลโก้เพียงอย่างเดียว แต่สร้างความจดจำไปถึงด้านประสบการณ์ที่มาจากการออกแบบสถาปัตยกรรมจนกระทั่งงานตกแต่งภายใน คืออีกแรงกระเพื่อมช่วยให้แบรนด์เป็นที่จดจำของผู้คนได้ดี ร่วมสร้างบรรยากาศของสถานที่ให้คนที่มาเยี่ยมชมสัมผัสถึงความเป็นแบรนด์ด้วยการใช้ลามิเนตตกแต่งได้ตั้งแต่วันนี้

นอกเหนือจาก Path Design แล้ว ที่ Greenlam Laminates มีเครื่องมือเครื่องจักรสำหรับการตกแต่งลามิเนตอีกมาย ถ้าต้องการคุณกำลังเทคนิคใหม่ๆ เพื่อสร้างงานออกแบบในจินตนาการให้เกิดขึ้นจริง เรามีผู้เชี่ยวชาญวัสดุลามิเนตคอยให้คำแนะนำ

สนใจติดต่อ 02 294 2569

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #PathDesign #Decorate #InteriorDesign

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ