สร้างบรรยากาศของโรงแรมสไตล์วินเทจ ด้วยโซนตู้ล็อกเกอร์ยุค 90 กับแผ่นลามิเนต Sturdo

ผนังสำเร็จรูป Greenlam Sturdo กับการออกแบบที่ไม่ได้อยู่ในห้องน้ำสาธารณะเพียงอย่างเดียว แต่ใช้ออกแบบโซนเก็บของอย่างตู้ล็อกเกอร์ เพื่อสร้างพื้นที่ facility สำหรับโรงเรียน, ออฟฟิศ, ฟิตเนสหรือโรงแรมที่ต้องการเซอร์วิสให้แขกได้มีพื้นที่ส่วนตัวในชั้นล็อบบี้ และแม้แต่คอนโดที่จำเป็นต้องมีตู้ล็อกเกอร์แยกเป็นสัดส่วนเพื่อเก็บซองจดหมายให้กับลูกบ้านอย่างเป็นระเบียบ

จากตู้เหล็กสีเทาที่เห็นบ่อยตามโรงแรมในล็อบบี้หรือใกล้โซน reception อาจทำให้ภาพรวมของบริเวณนั้นในโรงแรมดูไม่ส่งเสริมกับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยขึ้น ลองชมสีและลวดลายของ “ผนังสำเร็จรูป Greenlam Sturdo” จาก Greenlam Laminates กันก่อน เพราะวันนี้เราจะแนะนำสีสันสดๆ แบบช่วงยุค 90 ที่ยังคงมีกลิ่นอายวินเทจเล็กน้อย มาผสมผสานกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายขึ้น เพื่อปรับให้ตู้ล็อกเกอร์ดูน่าสนใจแล้วเพิ่มความเป็นโมเดิร์นไม่ให้ดูตกเทรนด์ เมื่อเราผสมผสานกันแล้วจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร ต้องติดตามต่อไป!

เริ่มกันที่สีสันสวยงามและ fitting คุณภาพดีของ Greenlam Sturdo ที่ใส่ใจด้านความสะอาดและความปลอดภัยของผู้ใช้งานไปจนถึงสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ไม่ปล่อยสารพิษภายในอาคาร เพราะมีมาตฐาน Greenguard Gold การันตี ถึงสีบนแผ่นลามิเนตจะสวยสม่ำเสมอทั่วแผ่นยังไงก็ไม่หลงเหลือสารเคมีตกค้างและมีการปล่อยสารระเหยเมื่อใช้งานแล้วแน่นอน

สีที่ใช้ตกแต่งเพื่อเน้นความสะดุดตาและเป็นสีที่สื่อถึงความสนุกสนานได้ด้วย แนะนำเป็นสีแดงสดที่ texture มีความด้านและแฝงความมันวาวเล็กน้อยแต่ไม่ถึงขนาดสะท้อนแสงกลับ ผิวด้านจะให้ความรู้สึกแบบนุ่มนวล ดูน่าใช้งาน เหมาะกับโรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่มีผู้เข้าพักส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนที่ชอบท่องเที่ยว แบบ backpack หรือเป็นโรงแรมอยู่ในย่านใจกลางเมือง การตกแต่งตู้ล็อกเกอร์ที่ใช้สีแดงแรงฤทธิ์จะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้คึกคักและดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

แต่ถ้าโรงแรมของคุณใกล้แหล่งธรรมชาติหรือห่างออกไปจากตัวเมือง จะเลือกสีคู่ตรงข้ามอย่างสีฟ้า เพื่อเบรก mood&tone ให้ผ่อนคลายลง ความเย็นสบายของสีฟ้าที่ดูสงบนิ่งก็สามารถช่วยได้ หรือเลือกใช้ลายไม้สีอ่อนแทนความเป็นธรรมชาติให้ตู้ล็อกเกอร์เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ก็กลมกลืนและลงตัวได้ดี ถึงคอลเลคชันลายไม้จะดูมีบอบบางแต่ลามิเนตที่ปิดผิวนั้นแข็งแกร่งและทนทานรอยขีดข่วน ทนแรงกระแทกแม้จะถูกเปิด-ปิด บานตู้แรงแค่ไหน ผิวลามิเนตก็เหนียวแน่นไม่กระเทาะออก

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

GREENLAM STURDO (GL-CP 13 )

ห้องน้ำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป


ราคา 0 บาท/แผ่น

ขนาด 13 มิลลิเมตร

Online

ซึ่งนี่เป็นเพียงบางเฉดสีของผนังสำเร็จรูป Greenlam Sturdo ที่ยกตัวอย่างมาแนะนำกัน และขนาดหน้าบานของตู้ล็อกเกอร์ ทางแบรนด์มีขนาดให้เลือก 7 แบบ อีกทั้งสินค้าของ Greenlam Laminates มีใบรับรองหลายประเภท หากอินทีเรียและเจ้าของโครงการท่านไหนสนใจเพื่อสเปคสินค้าให้เหมาะกับแต่ละโครงการ สามารถปรึกษาได้ที่แบรนด์ เรายินดีให้คำแนะนำ

สนใจติดต่อ 02 294 2569

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam​

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #GreenlamSturdo #Laminates #Compact #Locker #Partition #Decorate #InteriorDesign

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ