เตียงและที่นอนเพื่อสุขภาพ Paramount Bed ช่วยให้คุณนอนสบาย ง่ายต่อการพลิกตัว

Paramount Bed ได้ศึกษาความสำคัญของการนอนที่มีคุณภาพ การพลิกตัวมีผลต่อคุณภาพการนอนอย่างยิ่ง  การพลิกตัวที่ดีจะช่วยลดการตื่นระหว่างการนอน เพราะการตื่นกลางดึกเนื่องจากที่นอนไม่รองรับสรีระเเละการพลิกตัวนั้น จะทำให้การนอนหลับไม่มีคุณภาพ ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้

การเลือกที่นอนที่แข็งเกินไป หรือ นุ่มจนเกินไป ทำให้ต้องพลิกตัวระหว่างการนอนบ่อย ขณะที่เราพลิกตัว สมองก็จะสั่งการให้เราตื่น ทำให้ประสิทธิภาพในการนอนหลับไม่เพียงพอ  มีอาการง่วงนอนหรือรู้สึกไม่สดชื่นตลอดทั้งวัน

การเลือกที่นอนที่มีความยืดหยุ่นที่เหมาะสม  พอดีกับสรีระร่างกายของเรา จะส่งผลดีในระยะยาวมากกว่าการนอนบนที่นอนทั่วไป ไม่ใช่เพียงเเต่ความคุ้มค่าเท่านั้น เเต่ยังต้องใส่ใจสุขภาพการนอน เเละประสบการณ์ที่ดีที่ผู้ใช้จะได้รับอีกด้วย

จากกราฟจะแสดงให้เห็นว่า การนอนบนที่นอนที่แข็งหรือนิ่มมากเกินไป ผู้นอนจะต้องออกแรงค่อนข้างมากในการพลิกตัว ทำให้ตื่นได้ง่ายในระหว่างพลิกตัว  แต่หากนอนบนที่นอนที่มีความเฟิร์มใกล้เคียงกับกล้ามเนื้อของร่างกาย จะทำให้การพลิกตัวง่ายขึ้น และหลับสบายมากกว่า  

(ในประเทศญี่ปุ่น ร้าน Intime จะมีเครื่องช่วยวัดค่าการออกเเรงขณะที่เราพลิกตัว)

การพลิกตัวเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของการนอนที่มีคุณภาพ มีผลต่อการไหลเวียนของเลือด ความสบาย และอุณภูมิของร่างกาย ดังนั้น จึงสรุปได้ว่า การพลิกตัวที่ดี ไม่ทำให้ตื่นระหว่างนอน ก็คือการนอนบนที่นอนที่มีความยื่นหยุ่นพอดีกับร่างกาย ไม่เฟิร์มหรือนุ่มจนเกินไป
 

เบาะ Smart Sleep Aqua ของเเบรนด์ Paramount Bed ถูกออกแบบมาเป็นสามชั้น ช่วยรองรับกับสรีระและการพลิกตัวได้ดีและเหมาะสม อีกทั้งยังมีแผ่นเจลด้านใน ที่จะช่วยเติมเต็มช่องว่างของร่างกายเมื่อมีการนอนและพลิกตัว ช่วยให้การนอนของคุณมีความสบาย

เพราะการพลิกตัวบนเบาะที่มีคุณภาพ ไม่ทำให้ตื่นระหว่างนอน ถือเป็นรางวัลให้กับร่างกายได้รับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที 

 

ข้อมูลจากผลวิจัยของบริษัท Paramount Bed Sleep Research Laboratory

เพราะสุขภาพการนอนที่ดี คุณเลือกได้ "เตียงพร้อมที่นอนเพื่อสุขภาพ" Paramount Bed

 • INTIME 7000

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  313,000 บาท/เซท

  Online
 • INTIME 1000

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  100,000 บาท/เซท

  Online
 • INTIME 7000

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  299,000 บาท/เซท

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/paramountbed/contact

 

#ParamountBed #BED #healthcare #ที่นอนเพื่อสุขภาพ #เตียงนอนเพื่อสุขภาพ 

"As Human, For Human" การออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ในการสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับการดูแลสุขภาพและการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ Paramount Bed สร้างขึ้นจากนวัตกรรมที่เข้าใจระบบสรีรศาสตร์ ทุกชิ้นส่วนผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่น ใส่ใจทุกขั้นตอน รวมถึงได้รับมาตรฐาน ISO13485 และ ISO9001 จึงมั่นใจได้ว่าสินค้า Paramount Bed ตอบโจทย์สำหรับทุกท่านที่ใส่ใจสุขภาพอย่างแท้จริง ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ