สร้างบ้านสไตล์ Modern ด้วยไม้ผนังภายนอกจาก SCI Wood

การออกแบบบ้านสักหลังต้องคำนึงถึงความทนทานของวัสดุที่ก่อสร้างและตกแต่ง เพื่อให้บ้านอยู่ได้นานอีกหลายสิบปี ภายใต้สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยที่สไตล์ของการตกแต่งก็มีส่วนช่วยให้บ้านของเราดูเข้ากับยุคสมัยได้ด้วย เช่น สไตล์ Modern ที่สะท้อนความเรียบง่ายและรูปทรงที่ทันสมัย ด้วยการผสมองค์ประกอบของสี ลวดลาย เส้นสายของ form ที่นำมาตกแต่งจนลงตัวมาเป็นบ้านหลังหนึ่ง

สไตล์ Modern มีความนิยมสูงสำหรับงานออกแบบเกือบทุกประเภทอาคาร ด้วยการอิงรูปทรงเรขาคณิตที่สร้าง space สำหรับใช้สอยได้เยอะและคุ้มค่ากว่ารูปทรงอิสระ ปัจจุบัน บ้านโมเดิร์นเป็นรูปแบบที่สามารถนำวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักของการออกแบบสำหรับสไตล์นี้อย่างลงตัว เช่น วัสดุไม้สังเคราะห์ เป็นต้น

 

ด้วยการพัฒนาวัสดุตกแต่งให้ตอบสนองการใช้งานที่มี demand สูงขึ้นเรื่อยๆ ในแง่มุมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมียมจาก SCI Wood มีสินค้าให้เลือกใช้ตามเฉพาะจุดที่ต้องการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในอาคาร ซึ่ง "ไม้ผนังภายนอก (Cladding Outdoor)" มีสีให้เลือกใช้ 6 เฉดสี เพื่อเติมเต็มสไตล์ Modern ให้กับบ้านในฝัน

Standard Color

  • Teak (T) สีสัก
  • Oak (O) สีโอ๊ค

Special Color

  • Golden Teak (GT) สีสักทอง
  • Brown (B) สีน้ำตาล
  • Gray (G) สีเทา
  • Dark Gray (D) สีเทาเข้ม

 

ส่วนของภายนอกอาคารที่หลายคนอาจกังวัลปัญหาสีของตัวบ้าน ต้องคอยดูแลรักษาตลอดเพื่อให้คงสภาพที่มีสีสันสวยงาม ทว่าไม้ผนังภายนอกจาก SCI Wood เป็นไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมียมที่ผสมสี pigment additive เข้ากับในกระบวนการผลิต ไม้ผนังจึงมีสีที่ติดทนเป็นเนื้อเดียวกับวัสดุ ไม่ใช่สีที่ทาทับลงบนวัสดุอีกที สีจึงทนมากกว่าการทาทับ ไม่หลุด ไม่ลอก

แล้วด้วยเฉดสีทั้ง 6 ทำให้ตัวบ้านมีบรรยากาศแบบสไตล์ Modern เป็นเฉดสีซึ่งใช้ในการประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์บ้านได้ยาวนาน ดูทันยุคสมัยเสมอ ไม่ตกเทรนด์ และสามารถจับคู่สีได้หลายแบบเพื่อรสนิยมของเจ้าของบ้าน ถึงแม้จะต้องเจอกับสภาพอากาศร้อนหรือฝนที่ตกกระหน่ำ ไม้ผนังภายนอกจาก SCI Wood ก็ไม่หวั่น! อีกทั้งได้รับมาตรฐานของ Green Label จากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งหมายความว่าทางแบรนด์มีการเลือกใช้วัตถุดิบและส่วนประกอบที่มีส่วนช่วยในการรักษาภาวะโลกร้อนอีกด้วย

หรืออีกหนึ่งในสไตล์บ้านที่เห็นเยอะในประเทศไทยทุกวันนี้คือ บ้านสไตล์ร่วมสมัย หรือ Contemporary Style เป็นการผสมผสานสไตล์ Classic กับ Modern เข้าด้วยกันเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างความสวยงามของยุคดังเดิมมารวมกับความงามสมัยใหม่ ช่วยปรับให้บรรยากาศภายในบ้านเข้ากับทุกคนทุกวัยในหนึ่งครอบครัว 

 

วัสดุที่เลือกใช้สำหรับบ้านสไตล์นี้จะหลากหลายกว่าแบบ modern ทั่วไป มีตั้งแต่ คอนกรีต เหล็ก กระจก หินอ่อน ไปจนถึงไม้ โดยการใส่ลูกเล่นงานดีไซน์ผ่าน surface ของวัสดุตกแต่งต่างๆ ไว้โชว์ผิวสัมผัสและรายละเอียดของตัววัสดุที่น่าสนใจ

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า : ไม้ผนังภายนอก (Cladding Outdoor)

รุ่น : OWH-124 , OW20-140

- ตกแต่งผนังอาคารให้ดูดีมีสไตล์ โดยให้สัมผัสถึงไม้ธรรมชาติ

- ปรับใช้กับการดีไซน์ได้หลายแบบ

ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายใน

- เมื่ออากาศภายในอาคารเย็นลง ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ไม้ผนังภายนอก รหัส OW20-140 S (OW20-140 S)

วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว


ราคา 574 บาท/เส้น

ขนาด W 140 x L 280 หนา 20 เซนติเมตร

Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ไม้ผนังภายนอก

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ