ประวัติ และความเป็นมาของ Swarovski

คริสตัล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่มีความเป็นมายาวนาน.. อย่างที่ทุกท่านมักคุ้นกันดี SWAROVSKI ที่ถูกยกให้เป็นผู้นำแห่งโลกคริสตัล... 

▪️ เรื่องราวที่น่าสนใจเหล่านี้ถูกเริ่มต้นจาก ความหลงใหลในเสน่ห์คริสตัลของ Mr.Daniel Swarovski. ซึ่งเกิดในครอบครัวที่เป็นเจ้าของโรงงานผลิตคริสตัลเล็กๆ ในเมือง Bohemia เมืองที่มีชื่อเสียงในการผลิตแก้วและคริสตัล ของประเทศออสเตรีย-ฮังการี

▪️ จุดเปลี่ยนอยู่ที่ เมื่อ Mr.Daniel อายุ 21 ปี มีโอกาสเดินทางไปดูนิทรรศการ เครื่องจักรไฟฟ้า ที่กรุง Vienna ทำให้เกิดไอเดียพัฒนาเครื่องจักร และทุ่มเทต่อเนื่องอย่างหลายปี

▪️ จนในปี1892 เขาก็ทำเครื่องจักรที่สามารถเจียระไนคริสตัล ที่มีความไวและแม่นยำมากกว่าการทำงานด้วยมือ ทำให้ได้คริสตัลที่มีความแวววาวสวยงามไร้ที่ติได้สำเร็จ

▪️ นับว่าเป็นการเปิดยุคใหม่ของวงการเจียระไนคริสตัล จน SWAROVSKI ประสบความสำเร็จในปี 1985 เดิมสัญลักษณ์ของ SWAROVSKI เป็นรูปดอก edelweiss และได้เปลี่ยนมาเป็นรูปหงส์ ในปี 1988. จนถึงปัจจุบัน

▪️ และทุกวันนี้ คริสตัล SWAROVSKI ยังคงมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วโลกนอกจากเหนือความงามที่ได้ คริสตัลยังสื่อถึงฐานะทางสังคมผสมไว้ด้วยความหรูหราอลังการ สื่อให้เห็นถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย และรสนิยม ไม่ว่าจะนำมาเป็นเครื่องประดับ หรือของตกแต่งบ้านทำให้ดูเลอค่าและดูทรงอำนาจ....
.
▪️ Estella จึงไม่พลาดที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัสความงาม ผ่านโคมไฟแชนเดอเรียคริสตัลแท้ งดงามทางคุณค่าเหนือกาลเวลา... 

_______________
.

“Estella ผู้นำเข้าโคมไฟคริสตัลแท้ จากทั่วทุกมุมโลก ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์ หรูหราอย่างมีระดับ กับความงาม ที่กาลเวลาไม่อาจเปลี่ยนแปลง ”
.
Our Sale Galleries:
▪️Ratchapruek Store, Nonthaburi
▪️Call: 02-408-1209
▪️CDC Store, Crystal Design Center, Building D
▪️Call: 02-102-2588
.

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ