ชาเล่ต์ ชวนไปใช้ชีวิตติดธรรมชาติกันที่ งานบ้านและสวนแฟร์ 18 ตุลานี้!

ธรรมชาติ เป็นสิ่งที่มนุษย์เราจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยในการดำรงชีวิตมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน วิวัฒนาการและการต่อยอดไอเดียจากวัสดุธรรมชาติ จึงนับเป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามว่ามนุษย์เราจะสามารถปรับปรุง พัฒนา หรือเปลี่ยนแปลงสิ่งที่มีอยู่เดิมในอดีตให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตในปัจจุบันได้อย่างไร?

“บูธชาเล่ต์” ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ 2019 สามารถตอบคำถามข้างต้นได้เป็นอย่างดี ด้วยแนวคิดหลักในการจัดงานที่มุ่งนำเสนอคุณค่าของสิ่งเดิม ผ่านการคิดวิเคราะห์เพื่อหาข้อสรุป ที่มาที่ไปของสิ่งที่มีอยู่เหล่านั้น จากภูมิปัญญา และวิถีชีวิต ของมนุษย์ในอดีต ซึ่งส่งผลมายังปัจจุบัน มาร่วมหาคำตอบกันว่า จะทำอย่างไรให้คุณค่าเหล่านั้นคงอยู่กับเราได้อย่างยั่งยืนท่ามกลางการดำเนินชีวิตที่เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงในสังคมปัจจุบัน

ด้วยคอนเซ็ปต์ "ดีต่อกาย ดีต่อใจ ดีต่อโลก" ที่ถ่ายทอดผ่านนวัตกรรมจากงานไม้จริงภายในบูธชาเล่ต์ กับรูปแบบของ Prefabrication House ซึ่งเกิดจากการผสมผสานองค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรมวิศวกรรม และเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ภายใต้แนวคิดการออกแบบพื้นที่ใช้สอย โดยให้ความสำคัญกับพื้นที่ในการใช้ชีวิตเชื่อมโยงเข้ากับธรรมชาติ และการประหยัดพลังงาน ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ “Living Transformed” ของงานบ้านและสวนในครั้งนี้

แล้วพบกับนวัตกรรมล้ำๆ จากไม้จริงชาเล่ต์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตกันได้ที่บูธหมายเลข L26-29 และ L60-63 เสาที่ 29 โซนวัสดุก่อสร้าง อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี นะครับ 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu #Chale't #ชาเล่ต์ #ไม้จริงชาเล่ต์ #งานบ้านและสวน #บ้านและสวน #บ้านและสวน2019 #บ้านและสวนแฟร์ #บ้านสำเร็จรูป #PrefabricationHouse

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ