เพิ่มมิติการเล่นแสงบริเวณบันไดวน ผ่าน “หินสังเคราะห์โปร่งแสง” ช่วยให้งานตกแต่งมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สำหรับนักออกแบบและเจ้าของโครงการ

อีกหนึ่งวิธีการสร้างดีไซน์หรูหราให้กับงานออกแบบของคุณได้ง่ายๆ คือ เทคนิคการเล่นแสง หรือซ่อนไฟ เทคนิคนี้จะช่วยสร้างมิติใหม่ๆ ให้กับงานตกแต่ง การเล่นแสงจะดูโดดเด่นมากขึ้น เมื่อนำมาจับคู่กับวัสดุที่เสริมด้านดีไซน์ให้กันและกัน วัสดุที่เราอยากนำมาแนะนำวันนี้ คือ "หินสังเคราะห์โปร่งแสง" จากแบรนด์ Dolphin ที่สามารถตอบโจทย์งานออกแบบของลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตแบบ Made To Order ได้ด้วย

"หินสังเคราะห์โปร่งแสง" จากแบรนด์ Dolphin ช่วยตกแต่งบริเวณบันไดวนให้โดดเด่นมากขึ้น ด้วยการนำมาเล่นกับเทคนิคการซ่อนไฟ ซึ่งจะช่วยให้เห็นความสวยงามของลวดลายที่เป็นเส้นๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ "หินสังเคราะห์โปร่งแสง" จากแบรนด์ Dolphin เหมาะกับการตกแต่งบันไดวนของโรงแรม ห้างสรรพสินค้า งานออกแบบหรืองานโครงการที่ต้องการสร้างจุดเด่นที่น่าจดจำ

นอกจากตกแต่งบริเวณบันไดวนแล้ว "หินสังเคราะห์โปร่งแสง" จากแบรนด์ Dolphin ยังสามารถนำไปตกแต่งในส่วนอื่นๆ ได้เช่นกัน เช่น ท็อปเคาน์เตอร์ ท็อปอ่าง หรือ Reception Counter ด้วยคุณสมบัติของ หินสังเคราะห์โปร่งแสง จากแบรนด์ Dolphin ที่มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการติดตั้งและมีความยืดหยุ่น จึงสามารถดัดโค้งได้ ตอบโจทย์งานดีไซน์ที่หลากหลายของนักออกแบบและเจ้าของโครงการได้อย่างไร้ขีดจำกัด

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์ : Dolphin

สินค้า : หินสังเคราะห์ Alabaster Glow 

ลวดลาย : ลายหินโปร่งแสง

คุณสมบัติ

  • เคลือบผิวหน้าหินสังเคราะห์ ด้วยวัสดุเคลือบหน้าชนิดใสพิเศษ Rigorous Clear Gel Coat 
  • หินมีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการติดตั้งและมีความยืดหยุ่น
  • หินสังเคราะห์มีความยืดหยุ่น สามารถดัดโค้งได้ ตอบโจทย์งานดีไซน์ที่หลากหลาย

ขนาด ยาว x กว้าง x หนา​ : 3,050 mm. x 1,220 mm. x 8 mm. 

ราคา : 14,000-19,500 บาท/ตารางเมตร

*หมายเหตุ ราคาเริ่มต้น 14,000–19,500 บาท/ตารางเมตร รวมค่าติดตั้งแล้ว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • หินสังเคราะห์ Alabaster โปร่งแสง

    วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

    16,000 บาท/ตารางเมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dolphin/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-102-2209​

#Wazzadu #Dolphin #SolidSurface #interior #ตกแต่งภายใน #วัสดุปิดผิว #หินสังเคราะห์  #หินโปร่งแสง #Alabaster #หินฉลุลาย #โคมไฟหินสังเคราะห์ #เก้าอี้หินสังเคราะห์ #ผนังหินสังเคราะห์ #เพดานหินสังเคราะห์ #อ่างหินสังเคราะห์ #ตัวหุ้มเสา #เสาหินสังเคราะห์ #กระถางต้นไม้ #กระถางหินสังเคราะห์

Dolphin
Dolphin Solid Surface คือ
หินสังเคราะห์หรือหินเทียม ที่สามารถนำไปใช้ผลิตงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะนำไปใช้ผลิตเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัว, ท็อปห้องน้ำ, เคาน์เตอร์บริการ, อ่างล้าง, ป้าย, วอลผนัง, บันได ,โคมไฟ ,กระถางต้นไม้ ,ขอบประตู และยังใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ พื้นที่ เช่น ที่อยู่อาศัย โรงแรม โรงพยาบาล ร้านอาหาร และสถานที่เชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบด้านการไม่ลามไฟถือเป็นวัสดุที่คงทน , ทนทานและไม่รั่วซึม ดังนั้นแบคทีเรียเชื้อราและความชื้นไม่สามารถเข้าสู่ในชั้นพื้นผิวได้ , ผลิตภัณฑ์ Dolphin Solid Surface เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ