Chale’t Lumber ไม้จริงแปรรูป จาก ชาเล่ต์ กับความโดดเด่นที่เอื้อต่อการใช้งานในทุกขั้นตอน!

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “ไม้จริงแปรรูปจากชาเล่ต์” ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งงานโครงสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงงานไม้ตกแต่ง เช่น ฟาซาด (Facade) มาพร้อมคุณสมบัติป้องกันปลวก มอด รา และแมลงทุกชนิดที่กัดกินเนื้อไม้ รับประกันนาน 15 ปี ด้วยน้ำยาที่อัดจนซึมลึกแทรกเข้าสู่ทุกอณูเนื้อไม้ ป้องกันปลวกได้ถึงเนื้อใน โดยชาเล่ต์แบ่งน้ำยากันปลวกออกเป็น 3 ชนิด และทั้ง 3 ชนิดล้วนแล้วแต่ได้รับใบรับรองการรับประกันปลวก มอด รา นาน 15 ปีทั้งสิ้น ดังนี้

1. Chale’t M-Guard : อัดน้ำยาระบบนาโนเทคโนโลยี เหมาะกับไม้ที่อัดง่าย สามารถอัดน้ำยาได้ถึงระดับ H5 (สำหรับงานไม้ภายนอกที่ติดตั้งในน้ำจืด)

2. Chale’t L-Guard : อัดน้ำยาระบบสุญญากาศ 2 ชั้น ใช้สำหรับอัดน้ำยาในส่วนของวัตถุดิบ และสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป อัดได้สูงสุดถึง H3.2 ซึ่งใช้กับงานภายนอกที่ไม่สัมผัสดิน

3. Chale’t C-Guard : การอัดน้ำยาพร้อมใส่เม็ดสีที่สามารถเปลี่ยนสีในเนื้อไม้ได้ตามต้องการ ซึ่งอัดน้ำยาได้ถึงระดับ H5 (สำหรับงานไม้ภายนอกที่ติดตั้งในน้ำจืด)

นอกจากคุณสมบัติในการป้องกันปลวกและแมลงทำลายไม้แล้ว ไม้จริงแปรรูปจากชาเล่ต์ ยังแข็งแรงทนทาน ทำสีง่าย ผ่านการไสไม้ พร้อมใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ ยังผ่านการอบไม้ที่ได้ประสิทธิภาพ มั่นใจได้ว่าไม้จะไม่บิดโก่งงอ อีกทั้งยังมีชนิดของไม้ให้เลือกหลากหลาย ทั้งไม้เต็ง ไม้ยาง ไม้แคมปัส ไม้ซิมโป๊ะแดง ไม้สนหลากหลายชนิด ทั้งไม้สนนิวซีแลนด์ ไม้สนอเมริกา ไม้สนแคนนาดา เป็นต้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า ไม้แปรรูปจากชาเล่ต์ คิดมาแล้วทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อเอื้อประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ไม้จริง ชาเล่ต์ อบ อัดน้ำยากันปลวก มอด รา (Chale't Lumber)

ประเภท : วัสดุตกแต่ง 

วัสดุ : ไม้จริง มีให้เลือกหลายชนิด ได้แก่ ไม้แคมปัส ไม้ยาง ไม้ซิมโป๊ะแดง ไม้เต็ง ไม้สนหลากหลายชนิด อาทิ ไม้สนสวีเดน ไม้สนอเมริกา ไม้สนนิวซีแลนด์ เป็นต้น 

พื้นผิวสัมผัส : ผิวสัมผัสธรรมชาติ 

สี :  สินค้าดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ อาจมีสี แตกต่างกัน 

ขนาด : มีให้เลือกหลายขนาด 

พื้นที่การใช้งาน : ภายใน / ภายนอก 

การรับรองมาตรฐานสากล :  ISO 9001 : 2015 

การรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม : ปลอดภัยต่อมนุษย์ และสิ่งแวดล้อม 

การันตี : รับประกันปลวก มอด รา กินเนื้อไม้ 15 ปี 

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 pack 

ผลิตได้ตามแบบ : มีสินค้าให้เลือกตามแบบ

ราคาประเมิน : 100-1,000 บาท (ขึ้นอยู่กับชนิดของไม้ รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อแบรนด์)

ระยะเวลาการผลิต : สั่งได้เลย 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

CHALE'T

brand

ไม้จริง ชาเล่ต์ อบ อัดน้ำยากันปลวก มอด รา (Chale't Lumber) (Chale't Lumber )

โครงสร้าง ไม้


ราคา 100 บาท/เซท

ขนาด ตามสั่ง

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu #Chale't #ไม้แปรรูป #ไม้แปรรูปชาเล่ต์ #ไม้อัดน้ำยากันปลวก #ไม้จริงกันปลวก #ไม้จริงชาเล่ต์ #ไม้แท้

CHALE'T verified
ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

พื้นไม้ลามิเนต เป็นวัสดุปูพื้นชนิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องด้วยปัจจัยในหลายด้าน เช่น รูปลักษณ์ที่คล้ายกับไม้จริง สีสันและลวดลายที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งสียังไม่ซีดจาง ติดตั้งสะดวก รวดเร็ว ใช้งานได้ทันทีหลังติดตั้งแต่ขณะเดียวกัน ก็มีรายละเอี...

บทความ

จะดีกว่าไหม? ถ้างาน Landscape ของคุณสามารถครบจบได้ในที่เดียว ทั้งเรื่องของการบริการที่ครบวงจร และสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลาย และเหมาะสมต่อความต้องการด้านงานโครงการของคุณจากความเชี่ยวชาญของงานบริการ ''Landscape Management'' ด้านคอนกรีตหล่อสำเร็จ ที่ทางแ...

บทความ

การหยิบเอาลามิเนตต่างลายมาเชื่อมต่อกันให้เป็นแผ่นเดียวหรือเรียกวิธีนี้ว่า “Path Design” เทคนิคพิเศษจาก Greenlam Laminates ที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ากับกระบวนการงานฝีมือที่แกะแบบของ Pattern ทีละชิ้น เพื่อประกอบเป็นลายคอลเลคชันใหม่ เป็นผลงานที่ชูเอกลักษ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...