โครงการบ้านเดี่ยว Centro ไว้ใจในคุณภาพของไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมจาก SCI Wood

โครงการบ้านเดี่ยวจากบริษัทที่มีผลงานทั่วกรุงเทพฯ อย่าง บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) Centro หรือเซ็นโทร มีแนวคิดการสร้างบ้าน Space Completes Life พื้นที่ที่เติมเต็มความสุขให้ทุกชีวิตในบ้าน เพราะโครงการนี้ถือเป็นพื้นที่ชีวิต ที่ครอบครัวเติบโตไปด้วยกัน กลมกล่อมไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะ และความรัก

โครงการ Centro สะพานมหาเจษฏาบดินทร์ฯ ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองนนทบุรี ด้วยเนื้อที่โครงการ 10 – 3 – 94.3 ไร่ ซึ่งจัดให้เป็นเจ้าของกว่า 52 ยูนิต โดยแบ่งเป็นบ้านทั้งหมด 3 รูปแบบ ซึ่งจะมี Vivid, Bravo-B และ Monza 

โครงการ Centro สะพานมหาเจษฏาบดินทร์ฯ

โครงการนี้ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อตอบสนองทุกคนทุกวัยเพื่อใช้ชีวิตกับครอบครัวได้อย่างสมดุล ประกอบไปด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Jacuzzi, Fitness, Kids Room, Co – working Space, สวนส่วนกลาง พร้อมสนามเด็กเล่น, Kids Bike Lane และพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ 

 

และแน่นอนการดีไซน์ทั้งรอบๆโครงการ และตัวบ้านเองก็ย่อมเหนือกว่า ด้วยการจัดสรรพื้นที่ และเลือกวัสดุที่มีคุณภาพและสอดคล้องการดีไซน์โทนของแนวคิด Space Completes Life ของโครงการ Centro อีกด้วย

และทาง AP Thailand เองก็ได้ให้ความไว้วางใจกับไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมอย่าง ไม้ระแนงจาก SCI Wood เพื่อเติมเต็มให้กับดีไซน์โทนของทางโครงการ เพื่อการเติบโตด้วยเสียงหัวเคราะและความรักจากครอบครัว ไม้สังเคราะห์จาก SCI Wood นอกจากจะตอบโจทย์ในส่วนของดีไซน์แล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ทนทาน ไม่แตกหักง่าย และที่สำคัญป้องกันปลวกกินได้

ระแนงไม้เทียมเป็นวัสดุทดแทนไม้ได้ดี และที่สำคัญระแนงไม้ภายนอกรุ่น Modern จาก SCI Wood มีกระบวนการผลิตที่มีการผสมผสานสีเข้ากับเนื้อวัสดุ จึงทำให้ความสม่ำเสมอของสีดูสวยงามไม่แพ้ไม้จริง พร้อมโชว์ผิวเนื้อไม้แบบปัดเสี้ยน นอกจากนี้การเลือกใช้สินค้าจาก SCI Wood มีส่วนช่วยเหลือและผลักดันขบวนการอนุรักษ์ป่าไม้โลก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับฉลากเขียว Green Label จากประเทศสิงคโปร์อย่างต่อเนื่องทุกๆปี

นอกจากคุณสมบัติที่ทดแทนไม้จริงได้อย่างไร้ที่ติแล้ว ระแนงไม้จาก SCI Wood ติดตั้งง่าย และไม่จำเป็นต้องทาสีหรือน้ำยากันปลวกทับ ทำให้งานเสร็จไวขึ้น สามารถช่วยประหยัดค่าแรง หรือเพิ่มประสิทธิภาพของเวลาได้

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ระแนงไม้ภายนอก ชนิดกลวง หน้า 4 นิ้ว รุ่น Modern

    รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

    810 บาท/เส้น

    Online

หากสนใจระแนงไม้ภายนอกจาก SCI Wood

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

 

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ไม้สังเคราะห์สีทนทาน #ระแนงไม้ภายนอก #Centro #สะพานมหาเจษฏาบดินทร์ฯ 

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ