ดูแลง่าย แต่สวยหรู กับไม้พื้นภายนอกรุ่น Luxury จาก SCI Wood

นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าการสูดอากาศข้างนอกสามารถช่วยลดการสะสมของความเครียดได้ โดยเฉพาะการสูดอากาศภายในสวน หรือพื้นที่ที่มีต้นไม้และดอกไม้ บ้านที่มีความสมดุลในเรื่องของการใช้ชีวิต และสุขภาพจิต ย่อมต้องคำนึงถึงพื้นที่สวน หรืออย่างน้อยพื้นที่ภายนอกเพื่อสามารถเปิดออกไปสูดดมอากาศสดชื่นได้

นอกจากบรรยากาศของพื้นที่ภายนอกจะช่วยลดความเครียดแล้ว ยังช่วยส่งผลให้จิตใจแจ่มใส หากพื้นที่นั้นมีการจัดสรรให้สวยและดูแลไว้อย่างดี ซึ่งหนึ่งในความจำเป็นสำหรับการจัดสรร space ภายนอกคือทางเดิน และทางเดินที่ดูเหมาะสมกับธรรมชาติที่สุดคือไม้จริงหรือไม้สังเคราะห์ที่มีคุณภาพและสีที่ทนทานต่อสภาพอากาศ

หนึ่งในศาสตร์ที่มีการศึกษาและต่อยอดมานานนับร้อยปีคือ ภูมิสถาปัตย์ คือศาสตร์ของการจัดสรรพื้นที่แนวราบให้ส่งผลทั้งการใช้งานที่คุ้มค่า และการอยู่ร่วมและเติบโตของผู้ใช้งาน ด้วยวิธีจัดสรรพื้นที่ภายนอกให้สอดคล้องกับธรรมชาติโดยเลือกใช้วัสดุไม้ทดแทนอย่าง ไม้พื้นภายนอกรุ่น Luxury จาก SCI Wood ที่มีสีและลายไม้ที่สอดคล้องกับลายไม้ธรรมชาติ เพราะไม้ทุกเส้นมีลวดลายและผิวคล้ายไม้จริง ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

ไม้พื้นภายนอกรุ่น Luxury จาก SCI Wood มีหลากหลายสีให้เลือก และที่แนะนำสำหรับการจัดสรรพื้นที่ภายนอกให้เข้าใกล้กับธรรมชาติที่สุดคือสีไม้สัก มีทั้งแบบผิวลายไม้ หรือแบบมีร่องไม้เพื่อกันลื่นในช่วงหน้าฝน ไม้พื้นสังเคราะห์ยังดูแลง่ายกว่าไม้จริง เพราะมีคุณสมบัติกันชื้น ราไม่ขึ้น ไม่จำเป็นต้องกลับมาทาน้ำยาเคลือบหลังจากติดตั้งแล้ว และที่สำคัญทำความสะอาดง่ายกว่าไม้จริงอีกด้วย เพียงใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดทั่วไปก็ได้แล้ว

 

ไม้พื้นภายนอกรุ่น Luxury กับการตอบโจทย์งานติดตั้ง

● ติดตั้งไม้ได้ทันที ง่าย งานเสร็จไว
● ไม่ต้องทำสี (หน้างานไม่เลอะเทอะ ระยะยาวหมดปัญหาสีหลุดลอก)
● ตัด เจาะ ได้เหมาะไม้ธรรมชาติ
● ลดปัญหาฝุ่นผงพุ้ง จากการตัดแผ่นไม้(เมื่อเทียบกับการตัดไม้เทียมทั่วๆ ไป)
● เจาะติดไฟส่องสว่างทางเดินได้

ไม้พื้นภายนอกผลิตด้วยกรรมวิธีที่ผสมสีเข้ากับเนื้อวัสดุ ทำให้สีติดทนนาน และไม้ทุกเส้นมีลวดลายสีต่างกันทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และที่สำคัญ ไม้พื้นภายนอกจาก SCI Wood ติดตั้งและดูแลง่าย เพราะตัววัสดุมีความทนทาน เหนียวไม่แตกหักง่าย ไม่ต้องมีการทาสีซ้ำตั้งแต่วันแรกที่ติดตั้ง ตลอดจนอายุการใช้งาน ทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะกับงานภายนอก และงานภูมิสถาปัตย์ต่างๆ

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ไม้พื้นตันภายนอก รุ่น Luxury

    วัสดุปูพื้น พื้นไม้

    1,680 บาท/เส้น

    Online

หากสนใจไม้พื้นภายนอกจาก SCI Wood 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้​

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

 

 

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ไม้สังเคราะห์สีทนทาน #ไม้พื้นภายนอก

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านมาแรง ปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ