กดทีเดียว หายวับไปกับตา เพราะนี่คือ Hussey เก้าอี้อัฒจันทร์พับเก็บได้!

การเก็บอุปกรณ์และเก้าอี้ให้เป็นระเบียบช่วยทำให้สถานที่มีความเรียบร้อยและดูสะอาดอยู่เสมอ แต่สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น โรงยิม, สนามกีฬาหรือหอประชุม ที่บรรจุคนเป็นจำนวนร้อยๆ การเลือกใช้อุปกรณ์สมัยใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีปรับฟังก์ชั่นให้พับเก็บสะดวกขึ้น

 

เหมือนกับจุดเด่นของ “เก้าอี้อัฒจันทร์ Hussey” ที่มาพร้อมรีโมทควบคุมกลไลการเคลื่อนที่ เพียงแค่กดปุ่มแล้วรอให้เก้าอี้ค่อยๆ พับเก็บทีละแถว ใช้เวลาสักครู่นึง แถวของเก้าอี้อัฒจันทร์จะถูกจัดซ้อนกันอย่างเป็นระเบียบ ประหยัดทั้งเวลาและแรงสำหรับจัดเก็บเก้าอี้

ขอบคุณรูปประกอบจาก Hussey Seating

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : เก้าอี้อัฒจันทร์ชมกีฬา พับเก็บได้ (Sport Seating Solutions) แบรนด์ Hussey

คุณสมบัติ :

- เหมาะสมหรับบริเวณที่ต้องมีการใช้งานหลายรูปแบบ เช่น โรงยิม, สนามกีฬา, ศูนย์การประชุม หรือแม้กระทั่งหอประชุมสำหรับใช้เพื่อการแสดงทางศิลปะ

- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานอัฒจันทร์ได้อย่างหลากหลาย

- อัฒจันทร์พับเก็บได้ของ Hussey ได้รับมาตรฐานและมีการออกแบบเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยให้ความสะดวกสบาย ความสวยงาม และใช้พื้นที่ได้จริงด้วยตัวเลือกที่หลากหลายวิธีการ

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/skulthaiunited

 

#Wazzadu #Skulthai #SportSeating #SportSeatingSolutions #TelescopicSeating #Hussey #HusseySeating #เก้าอี้อัฒจันทร์ #อัฒจันทร์ #ระบบที่นั่งอัฒจันทร์พับเก็บได้ #อัฒจันทร์พับได้ #โรงยิม #สนามกีฬา

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ