ออกแบบจุดเช็คอินของเคาน์เตอร์ต้อนรับ ณ รีสอร์ตหรู De Veranio Resort ให้สวยงามและโอ่โถง

De Veranio Resort รีสอร์ตหรูท่ามกลางความเงียบสงบและธรรมชาติทะเล เป็นที่น่าเข้าพักเพื่อผ่อนคลายจากความเครียดและความวุ่นวายของชีวิต ทางโครงการจึงได้เลือกออกแบบดีไซน์ให้มีการ transition หรือการเปลี่ยนถ่ายระหว่างความวุ่นวาย สู่ความสงบด้วยระแนงไม้ ณ จุดเคาน์เตอร์เช็คอินโถงใหญ่ ดูหรูหราและในเวลาเดียวกัน ก็ให้ความรู้สึกของการปรับตัวและร่างกายให้เข้าสู่โหมดพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ

จุดเด่นของการใช้ระแนงไม้สังเคราะห์คือนอกจากจะให้ความรู้สึกของไม้แท้แล้ว ยังสามารถปล่อยให้แสงธรรมชาติลอดเข้ามาในห้องได้โดยจะไม่ทำให้รู้สึกร้อนเกินไป และในขณะเดียวกันก็ยังเปิดรับลมทะเลธรรมชาติพร้อมเสียงคลื่นทะเล เพื่อปรับจูนร่างกายให้เข้าสู่โหมดพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

เพราะทางโครงการ De Veranio Resort ตั้งอยู่ในจังหวัดตราดและติดกับชายหาด เป็นรีสอร์ตหรูที่เน้นในความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบ โดยการดีไซน์ออกแบบและจัดสรรพื้นที่ รวมไปถึงวัสดุที่เลือกใช้ต่างมุ่งเน้นเพื่อสร้างความสงบทางจิตใจแก่ผู้เข้าพัก สีที่เลือกใช้ก็เป็นสีเลียนแบบธรรมชาติที่ดูสวยหรู จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงเลือกใช้ระแนงไม้สังเคราะห์สำหรับจุดเช็คอินของรีสอร์ต

สำหรับระแนงไม้สังเคราะห์ที่ทางโครงการ De Veranio Resort เลือกใช้ ก็เป็นระแนงไม้ภายนอก ชนิดกลวง หน้า 4 นิ้วจาก SCI Wood โดยจุดเด่นพิเศษของรุ่นนี้คือ มีคุณสมบัติที่ทนทาน เพราะแข็งเหนียว จึงทนทานต่อสภาพอากาศได้ดี 

นอกจากนี้ ระแนงไม้สังเคราะห์รุ่น LFD2-S4 เป็นชนิดกลวง จึงมีน้ำหนักที่ไม่หนักมาก ง่ายสำหรับการติดตั้ง และด้วยตัวระแนงไม้สังเคราะห์นี้มีความยาว 3 เมตรจึงเหมาะสำหรับนำไปใช้ติดตั้งในห้องโถ่งสูง high ceiling เพื่อสร้างความสวยหรูมีระดับ 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ระแนงไม้ภายนอก ชนิดกลวง หน้า 4 นิ้ว รุ่น Modern

    รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

    810 บาท/เส้น

    Online

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมจาก SCI Wood ได้รับการรับรอง Green Label จากประเทศสิงคโปร์ จึงเชื่อมั่นได้ว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ SCI Wood ไม่ได้ส่งเสริมการทำลายป่าไม้ธรรมชาติ

 

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #Artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ระแนงไม้พรีเมี่ยม #ระแนงไม้เทียม #ระแนงไม้สำหรับโรงแรม #DeVeranioResort

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ