เพื่อสเปคงานโครงการระดับ 5-6 ดาว คุณภาพจึงมากกว่าเท่าตัว! “ระแนงไม้อลูมิเนียม” สำหรับใช้งานภายนอกอาคาร จาก Sci Wood

ระแนงไม้เป็นที่นิยมเพื่อนำมาใช้เป็นแผงกันแดด รั้วบ้าน ซุ้มนั่งเล่น หรือใช้สำหรับตกแต่งรอบๆบ้านก็ได้ และตัวระแนงไม้เองก็มีวัสดุให้เลือกช้งานอยู่หลากหลายประเภท ถึงแม้ว่าวัสดุที่ถูกนำไปใช้เป็นหลักจะเป็นไม้จริง แต่ก็มีวัสดุทดแทนไม้อยู่อีกหลายประเภทที่มีความทนทานเท่ากับหรือมากกว่าไม้จริง และหนึ่งในนั้นก็คือไม้สังเคราะห์

โดยไม้สังเคราะห์มีคุณสมบัติที่ทนทาน ทนปลวกทนชื้นได้ดีกว่าไม้จริง พร้อมทั้งยังติดตั้งง่ายและไม่จำเป็นต้องทาสีเพิ่ม เพราะมีกระบวนการการผลิตที่ได้ผสมพลาสติกเข้ากับไม้เนื้อแข็ง ทำให้มีคุณสมบัติของความทนทานต่อสภาพอากาศและการใช้งานได้ดีกว่าไม้จริง แต่กระนั้น มีไม้สังเคราะห์ชนิดใหม่ที่เสริมความแข็งแรงทนทานให้กับตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นอีก จนได้เป็นระแนงไม้อลูมิเนียม

เพราะระแนงไม้อลูมิเนียมสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า จึงเหมาะกับการตกแต่งงานภายนอกอาคารระดับ 5 - 6 ดาว และยังสามารถยึดหัวไม้ห่างได้มากกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับระแนงไม้สังเคราะห์แบบทั่วไป ด้วยความแข็งแรงทนทานนี้ ทำให้งานออกแบบของเหล่าดีไซน์เนอร์เป็นจริงได้

ระแนงไม้อลูมิเนียมรุ่น SML-S2 จาก SCI Wood ถูกผลิตด้วยอลูมิเนียมเกรด A6063S-T5 หนา 2.24 มม. เป็นอลูมิเนียมชนิดที่มีกระบวนการผลิตของอลูมิเนียมด้วยการระบายความร้อนด้วยอากาศ ทำให้ต้านทานการกัดกร่อนได้ดี และใช้กาวระดับอุตสาหกรรมที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อนำไปรีดไม้เนื้อแข็งเข้ากับอลูมิเนียม 

 

และที่ทำให้วัสดุนี้โดดเด่นกว่าวัสดุอื่นก็คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าเป็นผู้นำในคุณภาพของสินค้าที่การันตีด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วโลก เพียงเท่านี้ ผู้ใช้งานก็สามารถไว้ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ถึงคุณสมบัติความทนทาน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์จาก SCI Wood เองก็ได้รับ Green Label จากประเทศสิงคโปร์อีกด้วย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ระแนงไม้อลูมิเนียมใช้งานภายนอก (SML-S2)

รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง


ราคา 1,820 บาท/เมตร

ขนาด L 51.50 x W 280 หนา 31.50 เซนติเมตร

Online

ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับการออกแบบและการก่อสร้างด้วยความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้น และช่องว่างให้กับจินตนาการบนความเป็นไปได้ 

 

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ระแนงไม้อลูมิเนียม #ระแนงไม้สังเคราะห์

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ