ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วย "ไม้อัดดัดโค้ง" กับการขนส่งที่รวดเร็วดั่งใจ และไม่จำกัดออเดอร์ขั้นต่ำ

ในปัจจุบัน การทำธุรกิจใดก็ตาม หลายๆ คนอาจคำนึงถึงคุณภาพของสินค้า การทำสินค้าให้ดูน่าสนใจเพื่อจะได้หาลูกค้าให้ได้เยอะ ๆ เน้นทำการตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขาย ซึ่งไม่แปลกที่จะให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้ แต่เมื่อสินค้านั้นได้มีกลุ่มลูกค้าให้ความสนใจมากมาย เราจำเป็นต้องกระจายสินค้าไปให้ทั่วถึง สิ่งหนึ่งที่เราจะต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลย คือเรื่องการขนส่ง

"ไม้อัดดัดโค้ง" จากแบรนด์เข็มทิศ นอกจากเป็นไม้อัดที่ให้คุณสมบัติพิเศษที่ดัดโค้งได้แล้ว ยังตอบโจทย์งานดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรือตกแต่งได้หลากหลาย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ลูกค้าได้นำไปใช้ประยุกต์กับงานดีไซน์ได้อย่างลงตัว และตอนนี้ทางแบรนน์ได้นำระบบการขนส่งมาใช้เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

การขนส่งสินค้า ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญของธุรกิจ เพื่อทำให้การซื้อขายเป็นเรื่องง่าย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้ลูกค้าสนใจมากยิ่งขึ้น เมื่อสินค้าของเราได้รับความสนใจ สิ่งที่เราต้องนึกถึงคือการขนส่งกระจายสินค้า เพื่อไปให้ถึงมือลูกค้า ได้อย่างรวดเร็วและไม่ให้เกิดความเสียหาย

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทางแบรนด์เข็มทิศจึงได้มีการใช้ระบบขนส่ง ที่เน้นความรวดเร็วและความปลอดภัยกับสินค้า โดยการจัดส่งของแบรนด์ จะไม่จัดกัดปริมาณยอดการสั่งซื้อและไม่จำกัดออเดอร์ขั้นต่ำ ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งมากหรือน้อย ทางแบรนด์เข็มทิศก็จัดส่งให้โดยไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการสั่งซื้อ ทำให้เกิดเกิดความสะดวกและรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้า

 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 10 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  1,030 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 6 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  730 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 3 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  500 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 4 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  530 บาท/แผ่น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/sincharoenveneerandplywood/contact

"Complete Your Curve, Compass Your Needs "
เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการผลิตแผ่นไม้อัด โดยดำเนินตามพันธกิจที่ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ ยึดมั่นในความต้องการของสินค้าและลูกค้า โดยเสริมสร้างคนให้เชี่ยวชาญพัฒนาไม้อัดในรูปแบบต่างๆ
ตอบโจทย์งานด้านดีไซน์ เพื่องานสถาปัตยกรรมไทยบ้านเรายกระดับมาตราฐานสากล เราเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า คือ ไม้อัดกันน้ำ, ไม้อัดดัดโด้ง, ไม้อัด EO, ไม้อัดมอก. รวมทั้ง แผ่น plywood ซึ่งเป็นไวท์บอร์ด และ โพลีเรสเตอร์ ด้วย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ