"ไม้อัด มอก.15 มม." ทนทานต่อความชื้น ตอบโจทย์ทั้งงานตกแต่งภายนอกและภายใน

ทุกวันนี้งานออกแบบมีส่วนเข้ามาในชีวิตของพวกเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่อยู่อาศัย ร้านอาหาร สถานที่ต่างๆ หรือแม้แต่สิ่งของเครื่องใช้ ล้วนแต่มีการออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน งานออกแบบจึงเป็นสิ่งที่สำคัญและละเลยไม่ได้ หลายๆ คนใช้งานออกแบบมาเพื่อสร้างจุดเด่นและเอกลักษณ์ให้เกิดความน่าสนใจและดึงดูด เช่น การใช้ "ไม้อัด" มาตกแต่งเพื่อให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น รู้สึกผ่อนคลายได้ สร้างสไตล์การตกแต่งที่เป็นที่นิยมได้หลากหลาย เช่น สไตล์มูจิ มินิมอล ทรอปิคอล 

"ไม้อัด มอก.15 มม." จากแบรนด์เข็มทิศ ผ่านการคัดเลือกไม้เกรดดี และการทดสอบความทนทานหลายขั้นตอน ตั้งแต่การนำไม้อัดไปต้มเป็นเวลาถึง 4 ชม.จากนั้นก็นำไปเข้าตู้อบที่อุณหภูมิ 60 องศา เป็นเวลาถึง 16 ชม. และนำกลับไปต้มอีกครั้งเป็นเวลา 4 ชม. นำขึ้นมาแช่น้ำเย็นทิ้งไว้ สุดท้ายคือการทดสอบความทนทานของไม้อัด ด้วยการทดสอบแรงดึงและแรงกด จนมั่นใจได้ว่าได้ไม้อัดคุณภาพ ทนทานต่อความชื้น

"ไม้อัด มอก.15 มม." จากแบรนด์ เหมาะสำหรับเป็นวัสดุตกแต่งในงานออกแบบได้หลากหลาย ทั้งงานตกแต่งภายนอกและภายใน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ทนต่อความชื้นได้สูง แข็งแรง ทนทาน ทำให้ใช้งานได้ง่ายและปรับประยุกต์ได้มากมาย ตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์การตกแต่ง ไม่ว่าแนวคิดการออกแบบของบ้านหรืองานโครงการของคุณจะเป็นแบบไหนก็ตาม 

ภาพการติดตั้งหน้างานจริงของสินค้า

"ไม้อัด มอก.15 มม." แบรนด์ เข็มทิศ เป็นวัสดุที่ถูกนำมาใช้ในการออกแบบหลากหลาย เช่น ด้านสถาปัตยกรรมภายนอก การตกแต่งภายใน ตกแต่งฝ้าเพดาน การทำ Built in รวมถึงเคาน์เตอร์ต่างๆ เพราะมีคุณสมบัติที่ใช้ง่ายและติดตั้งสะดวก ที่สำคัญคือมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อความชื้น ลวดลายไม้อัดที่สวยงาม และการบริการที่น่าประทับใจ

ภาพการติดตั้งหน้างานจริงของสินค้า

 • Online
 • Online
 • Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 10 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  1,030 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 6 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  730 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 4 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  530 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 3 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  500 บาท/แผ่น

  Online
 • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/sincharoenveneerandplywood/contact

 

"Complete Your Curve, Compass Your Needs "
เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการผลิตแผ่นไม้อัด โดยดำเนินตามพันธกิจที่ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ ยึดมั่นในความต้องการของสินค้าและลูกค้า โดยเสริมสร้างคนให้เชี่ยวชาญพัฒนาไม้อัดในรูปแบบต่างๆ
ตอบโจทย์งานด้านดีไซน์ เพื่องานสถาปัตยกรรมไทยบ้านเรายกระดับมาตราฐานสากล เราเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า คือ ไม้อัดกันน้ำ, ไม้อัดดัดโด้ง, ไม้อัด EO, ไม้อัดมอก. รวมทั้ง แผ่น plywood ซึ่งเป็นไวท์บอร์ด และ โพลีเรสเตอร์ ด้วย ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่