"ไม้อัด มอก.15 มม." ทนทานต่อความชื้น ตอบโจทย์ทั้งงานตกแต่งภายนอกและภายใน

ทุกวันนี้งานออกแบบมีส่วนเข้ามาในชีวิตของพวกเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่อยู่อาศัย ร้านอาหาร สถานที่ต่างๆ หรือแม้แต่สิ่งของเครื่องใช้ ล้วนแต่มีการออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน งานออกแบบจึงเป็นสิ่งที่สำคัญและละเลยไม่ได้ หลายๆ คนใช้งานออกแบบมาเพื่อสร้างจุดเด่นและเอกลักษณ์ให้เกิดความน่าสนใจและดึงดูด เช่น การใช้ "ไม้อัด" มาตกแต่งเพื่อให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น รู้สึกผ่อนคลายได้ สร้างสไตล์การตกแต่งที่เป็นที่นิยมได้หลากหลาย เช่น สไตล์มูจิ มินิมอล ทรอปิคอล 

"ไม้อัด มอก.15 มม." จากแบรนด์เข็มทิศ ผ่านการคัดเลือกไม้เกรดดี และการทดสอบความทนทานหลายขั้นตอน ตั้งแต่การนำไม้อัดไปต้มเป็นเวลาถึง 4 ชม.จากนั้นก็นำไปเข้าตู้อบที่อุณหภูมิ 60 องศา เป็นเวลาถึง 16 ชม. และนำกลับไปต้มอีกครั้งเป็นเวลา 4 ชม. นำขึ้นมาแช่น้ำเย็นทิ้งไว้ สุดท้ายคือการทดสอบความทนทานของไม้อัด ด้วยการทดสอบแรงดึงและแรงกด จนมั่นใจได้ว่าได้ไม้อัดคุณภาพ ทนทานต่อความชื้น

"ไม้อัด มอก.15 มม." จากแบรนด์ เหมาะสำหรับเป็นวัสดุตกแต่งในงานออกแบบได้หลากหลาย ทั้งงานตกแต่งภายนอกและภายใน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ทนต่อความชื้นได้สูง แข็งแรง ทนทาน ทำให้ใช้งานได้ง่ายและปรับประยุกต์ได้มากมาย ตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์การตกแต่ง ไม่ว่าแนวคิดการออกแบบของบ้านหรืองานโครงการของคุณจะเป็นแบบไหนก็ตาม 

ภาพการติดตั้งหน้างานจริงของสินค้า

"ไม้อัด มอก.15 มม." แบรนด์ เข็มทิศ เป็นวัสดุที่ถูกนำมาใช้ในการออกแบบหลากหลาย เช่น ด้านสถาปัตยกรรมภายนอก การตกแต่งภายใน ตกแต่งฝ้าเพดาน การทำ Built in รวมถึงเคาน์เตอร์ต่างๆ เพราะมีคุณสมบัติที่ใช้ง่ายและติดตั้งสะดวก ที่สำคัญคือมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อความชื้น ลวดลายไม้อัดที่สวยงาม และการบริการที่น่าประทับใจ

ภาพการติดตั้งหน้างานจริงของสินค้า

 • Online
 • Online
 • Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 10 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  1,030 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 6 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  730 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 4 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  530 บาท/แผ่น

  Online
 • แผ่นไม้อัดยาง ดัดโค้ง 3 มม.

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  500 บาท/แผ่น

  Online
 • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/sincharoenveneerandplywood/contact

 

"Complete Your Curve, Compass Your Needs "
เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการผลิตแผ่นไม้อัด โดยดำเนินตามพันธกิจที่ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ ยึดมั่นในความต้องการของสินค้าและลูกค้า โดยเสริมสร้างคนให้เชี่ยวชาญพัฒนาไม้อัดในรูปแบบต่างๆ
ตอบโจทย์งานด้านดีไซน์ เพื่องานสถาปัตยกรรมไทยบ้านเรายกระดับมาตราฐานสากล เราเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า คือ ไม้อัดกันน้ำ, ไม้อัดดัดโด้ง, ไม้อัด EO, ไม้อัดมอก. รวมทั้ง แผ่น plywood ซึ่งเป็นไวท์บอร์ด และ โพลีเรสเตอร์ ด้วย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ