9 จุด เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ใช้งานวัสดุปิดผิวฟิล์มอินทีเรียได้อย่างสวยงาม

เราจะมาแนะนำงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่สามารถติดฟิล์มอินทีเรียได้สวยงามกัน สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของ ผู้รับเหมา หรือดีไซน์เนอร์เอง สามารถเลือกใช้วัสดุปิดผิวอินทีเรียฟิล์มเพื่อตอบสนองงานดีไซน์ได้อย่างไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของความยาว หรือความโค้งอีกต่อไป

เครดิต ขอบคุณภาพสวยๆ จาก Pinterest
9 จุด เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ใช้งานวัสดุปิดผิวฟิล์มอินทีเรียได้อย่างสวยงาม ไร้ข้อจำกัดเรื่องรอยต่อและความโค้งอีกต่อไป

No. 9 งานหัวเตียง ลามมาถึงเตียงยกระดับ เพื่อใส่ลิ้นชัก โต้ะข้างเตียงและผนังกั้นห้อง ตามสไตล์เรียบหรูดูดี สบายตาต่อการพักผ่อน ปิดด้วยฟิล์มอินทีเรีย แบบไม่ต้องมีรอยต่อ ให้ยุ่งยากใจ ไร้กลิ่นรบกวนหลังการติดตั้ง รวดเร็วสำหรับผู้ต้องการใช้งาน นอนหลับฝันดีกันไป

No.8 งานฝ้า งานระแนง บริเวณทางเดิน เราสามารถตกแต่งได้ด้วยการติดฟิล์มบริเวณฝ้ายิปซัมลากยาวไปสุดสายตา เนื่องจากความยาวถึง 50 เมตร อีกทั้งระแนงตกแต่งเดิมที่เป็นอะลูมิเนียมสีธรรมดาเปลี่ยนเป็นลายไม้ให้ดูนุ่มสบายตา ด้วยฟิล์มตกแต่งภายใน ง่ายเลย

No.7 งานเคาท์เตอร์บาร์ สำหรับพื้นที่ ที่สังสรร วัสดุปิดผิวอินทีเรียฟิล์มนอกจากกันน้ำแล้วยังสามารถทนกรดแอลกอฮอล์ได้ เราสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ไม่เป็นเชื้อรา ติดซ่อนไฟ LED ตกแต่งเข้าไปหน่อยสวยเลย

No.6 ห้องสมุดสุดใจ นึกถึงห้องสมุดเราจะนึกถึงมุมพักผ่อนที่มากไปด้วยช่องชั้นสำหรับบรรจุหนังสือ การติดฟิล์มอินทีเรียสำหรับตกแต่งบริเวณชั้นในโซนห้องหนังสือสามารถทำได้แบบเนียนสวยไร้รอยต่อไม่ต้องเก็บสี ให้ยุ่งยากใจ ช่องเยอะขนาดนี้ ไล่เก็บสีเพราะติดลามิเนตกันมานักต่อนักแล้ว บางผู้รับเหมา หรือเจ้าของบ้านเจอปัญหาสีที่เก็บเป็นรอยแตกอีกปวดใจเหลือเกิน เชิญใช้งานฟิล์ม ไม่พบปัญหานั้นแน่นอน

No.5 บริเวณห้องน้ำ ฟิล์มไม่กลัวเปียกเนื่องจากทำจากพีวีซี ทำให้สามารถกันน้ำได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ อีกทั้งคุณสมบัติของกาวสามารถยึดเกาะผิววัสดุได้ดี ขอเพียงตอนที่ติดตั้ง เช็ดให้แห้งก่อนติดตั้ง เราก็จะทนความชื้นได้ไม่เป็นเชื้อรา สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ตามปกติ

No.4 บริเวณโซนครัว นอกจากกันน้ำได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วฟิล์มยังสามารถทนความร้อนได้ 90-100 องศาอีกด้วย หรือกรณีเปื้อนคราบน้ำมันสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาล้างจาน ทั่วไปเลย

No.3 งานชั้นวางทีวี ในห้องนั่งเล่นที่รวบรวมครอบครัวทุกวัยเอาไว้ นอกเหนือจากความสวยงามที่สามารถออกแบบและดีไซน์ได้อย่างใจแล้วนั้น งานชั้นวางที่หุ้มฟิล์มอินทีเรีย ถ้าเลอะปากกามาร์กเกอร์ของคุณน้องหนูที่บ้าน สามารถใช้แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดได้เลย

No. 2 งานเคาท์เตอร์ต้อนรับในห้องโถงขนาดใหญ่ที่ต้องการความกว้างมากเป็นพิเศษ พร้อมผนังโชว์ด้านหลัง เราสามารถตกแต่งได้แบบเน้นความเรียบหรู ไร้รอยต่อของความสูงผนัง และความยาวเคาท์เตอร์สวยๆ ได้เลย ไม่ต้องใส่ลูกเล่นเยอะ แค่ไฟ LED เข้ากับชุดเคาท์เตอร์ สวยครบจบเลย

No. 1 ยังคงเป็นของห้องแต่งตัวหรือ Walk in closet เนื่องจากความซับซ้อนของงานชั้นที่มากกว่าห้องสมุด และความสูงของเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องติดเพดาน โดยทั่วไปห้องส่วนใหญ่มีความสูงมากกว่าขนาดของแผ่นปิดผิวลามิเนตทั่วไป การปิดผิวด้วยฟิล์มจึงถือเป็นข้อได้เปรียบในเรื่องไม่มีรอยต่อ และไม่ทิ้งกลิ่นในที่แคบที่จะบรรจุเสื้อผ้าของเรา #Interiorfilm #Furniture #Interior

นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่าย ม่านม้วน ม่านปรับแสง มู่ลี่ไม้ ฟิล์มตกแต่งภายใน พื้น LVT หญ้าเทียม
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อ 086 340 6941 ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ