สูงแค่ไหนก็ไม่หวั่นเมื่อ Path Design ออกแบบลวดลายบนเพดาน ด้วยลามิเนตปิดผิวผนัง ของ Greenlam

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเพดานมีความสำคัญกับพื้นที่ภายใน เพราะเพดานจะปิดบังท่อน้ำและงานระบบต่างๆ ที่อยู่ใต้หลังคา จึงทำให้สเปซภายในห้องมีความเรียบร้อยสวยงาม อีกทั้งตัวเพดานยังสามารถใช้ติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ลำโพง หลอดไฟ โคมไฟ และยังช่วยป้องกันฝุ่น ป้องกันแมลง  ซึ่งในปัจจุบันมีหลายๆ วัสดุให้เลือกใช้ตามแต่ความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เพดานไม้จริง เพดานไม้เทียม เพดานยิปซัมบอร์ด เพดานอลูมิเนียม และเพดานลามิเนตปิดผิว

ปัญหาในการตกแต่งเพดานของแต่ละวัสดุมีความแตกต่างกันออกไป เพราะวัสดุแต่ละชนิดจะมีวิธีการและระยะเวลาในการติดตั้งที่ไม่เหมือนกัน หากมองในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยในระยะยาววัสดุบางชนิดก็อาจจะส่งผลให้ฝ้าเพดานเสียรูป พื้นผิวไม่เรียบ ย้วย อาจทำให้เกิดการพังทลายลงมาและก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้งานภายในได้ในที่สุด และบางวัสดุก็อาจจะมีข้อจำกัดในการตกแต่งที่ทำให้เสน่ห์ของพื้นที่ภายในหายไป

แต่เมื่อโลกของวัสดุถูกพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ทุกความเป็นไปได้เกิดขึ้นในงานออกแบบภายใน แบรนด์ Greenlam Laminates  จึงคิดค้นเทคนิคการตัดต่อวัสดุลามิเนต โดยหยิบเอาลามิเนตต่างลายมาเชื่อมต่อกันให้เป็นแผ่นเดียวหรือเรียกวิธีนี้ว่า “Path Design” โดยสามารถนำเทคนิคนี้มาใช้กับการออกแบบลวดลายบนเพดานได้อย่างไม่จำกัด เพื่อสร้างพื้นที่ภายในบริเวณด้านบนให้ชวนสะกดทุกสายตา และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของลามิเนตที่มีความบางและมีน้ำหนักเบากว่าวัสดุบางชนิด จึงช่วยให้จบงานเพดานได้ไวยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการติดตั้งที่ไม่ยุ่งยาก เพราะการทำ Path Design คือการทำลงบนบอร์ดสำเร็จรูปที่พร้อมติดตั้งหน้างาน ทำให้เคลื่อนย้ายสะดวกและหมดปัญหาการขนส่งที่ไม่ยุ่งยาก ซึ่งตัวแผ่นมีความหนาตั้งแต่ 4 - 9 มม แต่ถึงจะบางแค่ไหนตัววัสดุก็มีความแข็งแรงและใช้งานได้จริง อีกทั้งตัวลายมีการเชื่อมต่อกันอย่างเเนบสนิทไม่มีหลุดออก​ จึงผสานกลายเป็นแผ่นเดียวกันอย่างเรียบเนียน

เพดานกับการออกแบบตกแต่งพื้นที่ภายในจะสร้างบรรยากาศของตัวอาคารให้เปลี่ยนแปลงไป เพดานที่มีลวดลายและมีเสน่ห์มักสร้างความประทับใจให้ผู้เข้ามาอยู่อาศัยเสมอ ด้วยเหตุนี้แบรนด์ Greenlam Laminates ผู้นำงานดีไซน์และนวัตกรรมงานลามิเนตจึงพัฒนาเทคนิค Path Design เพื่อออกแบบลวดลายบนเพดานด้วยลามิเนตปิดผิวผนัง ให้จบงานได้ง่ายและสร้างการจดจำให้ผู้พบเห็น

สนใจติดต่อ 02-2091-2569 

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #PathDesign #Decorate #InteriorDesign #PatternLaminates #ลามิเนต #ตัดต่อลายลามิเนต #ออกแบบลายลามิเนต #เชื่อมต่อลายลามิเนต

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ