ออกแบบตู้ Built-in และซิงค์ล้างหน้าในห้องน้ำ​ กับ Greenlam Compact Laminate ที่สะอาดและปลอดเชื้อโรค

เรื่องจริงที่ผู้อยู่อาศัยไม่เคยมองข้ามเลยในปัจจุบันเลยก็คือ วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในที่เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย ตั้งแต่มีความสะอาด ความปลอดภัยทั้งสุขภาพและชีวิต อาทิเช่นไม่เกิดเชื้อรา ไม่เกิดการลุกลามของไฟ ยับยั้งแบคทีเรีย เพราะการเลือกสิ่งที่ดีเข้ามาในบ้านเพียงครั้งเดียว นั่นหมายถึงการเลือกสิ่งดีๆ​ ที่จะไม่ทำร้ายสมาชิกคนสำคัญในบ้าน​ นับว่าเป็นเทรนด์แห่งวัสดุในยุคสมัยใหม่ที่ผู้คนต่างให้ความสนใจด้านสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจมากยิ่งขึ้น

เพราะฉะนั้นแล้วการออกแบบตู้ Built-in และซิงค์ล้างหน้าในห้องน้ำภายในบ้าน​ จึงเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน ทำให้วันนี้ ลามิเนตของ Greenlam Laminates ได้พัฒนาคุณสมบัติโดดเด่นออกมาเพื่อปิดผิวในจุดต่างๆ ได้อย่างสวยงามไปพร้อมๆ กับความปลอดภัย อย่าง "Greenlam Compact Laminate"

Greenlam Compact Laminate คือวัสดุที่นักออกแบบตกแต่งภายในนำไปปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ ผนังและฝ้า เพราะเป็นแผ่นลามิเนตที่ผลิตจากเยื่อกระดาษสนเกรดพิเศษและเรซิน ด้วยระบบ Thermo Setting Laminate มีความแข็งแรง ทนทาน ทนกรด ทนด่าง ทนน้ำ ทนร้อน และทนสารเคมีได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับนำไปปิดผิวตามจุดต่างๆ ทั้งผนังห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์​ Built-in​ ที่เป็​นตู้เก็บของและชั้นวางของ

ด้วยการคำนึงถึงรูปแบบการใช้งานและรับมือกับอุบัติเหตุในวันข้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัววัสดุ Greenlam Compact Laminate ของ Greenlam Laminates จึงมีการพัฒนาปรับปรุงและผ่านการทดสอบหลายมาตรฐานสากลและได้รับรางวัลหลายประเภท รวมไปถึงได้รับ Certificates ว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและสภาพแวดล้อม ทั้งหมดนี้เป็นหัวใจหลักที่ทาง Greenlam Laminates ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้ผู้อยู่อาศัย 

ยกตัวอย่างเช่น มาตรฐานการยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการยับยั้งเชื้อราจาก The American Society of Testing and Materials (ASTM) จากตัวอย่างนี้จึงถือได้ว่า แผ่นคอมแพคลามิเนตของ Greenlam Laminates เป็นวัสดุปิดผิวเพื่อสุขภาพ ที่ปลอดเชื้อและมีคุณภาพการใช้งานที่สูง

• ผิวหน้าเรียบ ไม่สะสมฝุ่น แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก กันน้ำ 100 % ทนรอยขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย ตามมาตรฐาน NEMA LD 3 
• เกรดยับยั้งแบคทีเรีย ได้รับมาตรฐาน JIS Z2801:2000 
• มีคุณสมบัติในการทนไฟและการลุกลามของเปลวเพลิงมาตรฐาน PSB 476 PART6 , PSB 476 PART 7 และ UL94: 1997
• เป็นผลิตภัณฑ์สีเขียว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ปล่อยสารพิษภายในอาคาร ได้รับมาตรฐาน Greenguard Gold
• สามารถทนสารเคมีได้ 24 ชั่วโมง ตามมาตรฐาน SEFA  1999 (เกรดทนสารเคมี)
• สามารถยับยั้งเชื้อรา ได้รับมาตรฐาน ASTM G21-09 
• สามารถป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ได้รับมาตรฐาน ASTM D-257
• สามารถทนคราบหมึกตามมาตรฐาน ASTM D6578-08
• ได้รับมาตรฐาน ISO 9001,ISO 14001 และ ISO 18001
• สามารถเชื่อมรอยต่อด้วยซิลิโคนชนิดป้องกันเชื้อรา

ทั้งหมดนี้คือความตั้งใจของแบรนด์ Greenlam Laminates ที่อยากทำให้ทุกช่วงเวลาที่ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับวัสดุต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างปลอดภัยที่สุด ไม่เว้นแม้กระทั่ง ตู้ Built-in และซิงค์ล้างหน้าในห้องน้ำที่สะอาดและใช้วัสดุที่เป็นมิตร เพื่อให้คนสำคัญในบ้านมีคุณภาพการอยู่ที่ดียิ่งขึ้น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

GREENLAM HYGIENIC COMPACT LAMINATED BOARD

วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว


ราคา 2,310 บาท/แผ่น

ขนาด W 2,440 x L 1,220 มิลลิเมตร

Online

สนใจติดต่อ 02-2091-2569 

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam​

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #PathDesign #Decorate #InteriorDesign #PatternLaminates #ลามิเนต #ตัดต่อลายลามิเนต #ออกแบบลายลามิเนต #เชื่อมต่อลายลามิเนต #ซิงค์ล้างหน้าในห้องน้ำ #GreenlamCompactLaminate

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ