ลามิเนตปิดผิวผนังใช้กับงานภายนอกอาคารได้หรือไม่?

แม้ว่าเรามักจะคุ้นกับคำว่า “ลามิเนต” ที่จะได้ยินมาว่าส่วนใหญ่นั้นใช้งานกับภายในอาคาร (Interior Design) เป็นหลัก ด้วยข้อจำกัดที่ต้องหลีกเลี่ยงสภาพอากาศที่ปะทะเข้ามาหลายรูปแบบ ทั้งแดด-ฝนและแรงลม แต่ทว่าลามิเนตบางประเภทสามารถใช้กับงานภายนอกอาคาร (Exterior Design) ได้เช่นกัน ซึ่งลามิเนต เกรดที่ใช้งานแบบ Exterior จะมีคุณสมบัติอย่างไร ติดตามชมได้เลยครับ

ด้วยความสวยงามของวัสดุปิดผิวลามิเนตที่นิยมตกแต่งตามผนัง จนขยายออกสู่ผนังภายนอกอาคารและเพื่อส่งต่อถึงบรรยากาศให้กลมกลืนเข้าด้วยกัน Greenlam CLADS” ลามิเนต Compact เกรด Exterior จาก Greenlam Laminates มาในรูปแบบบอร์ดที่ให้ขนาดมากกว่ามาตรฐาน อยู่ที่ 1,300 x 3,050 มม. กับความหนาที่มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 6 มม. , 8 มม. และ 10 มม. พร้อม Certificate ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลสำหรับสเปคงานโครงการทุกระดับ

กับนวัตกรรม GLE Technology สร้างเกาะป้องกันให้กับพื้นผิวของกระดาษตกแต่ง ด้วยวิธีอัดเคลือบสารพิเศษที่ต่อต้านแสงแดดและปกป้องจากสภาวะของบรรยากาศต่างๆ ทั้งละอองฝน ลูกเห็บ กระแสลมหรือแม้แต่ไอระเหยความเค็มจากเกลือที่อยู่ในแหล่งน้ำทะเล พร้อมด้วยการรับประกันสินค้านานถึง 10 ปี

คุณสมบัติ : Greenlam CLADS ลามิเนตคอมแพค สำหรับตกแต่งภายนอกอาคาร

 

- วัสดุปิดผิวผนัง ผลิตด้วย GLE Technology จาก Greenlam Laminates

- มีความทนทานต่อแสงแดดและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล

- มีความทนทานต่อการกัดกร่อนจากความเป็นกรด-ด่างและสารเคมี

- ผิวสัมผัสทนทานต่อการขีดข่วน

- ป้องกันน้ำและไม่ลามไฟ

- ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์​ได้สูง

- ป้องกันการเปื้อนได้สูง จึงง่ายต่อการทำความสะอาด

Greenlam CLADS ยังได้รับมาตรฐานสากลมากมาย ยกตัวอย่างเช่น FSC, PEFC, Greenguard, Anti-Bacterial, IGBC ฯลฯ หากใครสนใจเพื่อต้องการนำวัสดุไปสเปคงานโครงการ สามารถสอบถามเกี่ยวกับมาตรฐานการรับรองอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่แบรนด์​ ซึ่งทาง Greenlam Laminates มี Certificate ครอบคลุมหลายฟังก์ชันเพื่อให้ทุกคนมีวัสดุปิดผิวลามิเนตที่ใช้งานตอบโจทย์และตรงกับทุกสถานการณ์ของพื้นที่ที่ต้องการออกแบบครับ

สนใจติดต่อ 02-2091-2569

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam​

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิวผนัง #ExteriorDesign #GreenlamCLADS #คอมแพคลามิเนต #CompactLaminate #ลามิเนตปิดผิวอาคาร

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ