แซฟฟรอน ครูซ Saffron Cruise เรือดินเนอร์สุดหรูกับการเลือกใช้ไม้พื้นรุ่นลักซูรี่ที่ติดตั้งด้วยระบบคลิปล็อค

ดื่มด่ำบรรยากาศไปพร้อมกับอาหารมื้อพิเศษบนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา "Saffron Cruise" ที่มาพร้อมการออกแบบและตกแต่งเพื่อบริการให้กับลูกค้าที่หลงใหลในวัฒนธรรมและอาหารไทยต้นตำรับ

เรือแซฟฟรอน ครูซ จะเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ประยุกต์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเสริฟ์ด้วยอาหารไทยระดับรางวัลจากห้องอาหารแซฟฟรอน ท่ามกลางทัศนียภาพอันศิวิไลซ์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

ในด้านของการออกแบบนั้น แซฟฟรอน ครูซ มีความยาวมากถึง 38 เมตร โถงกลางของเรือประกอบไปด้วยห้องอาหารแบบครัวเปิด สามารถเปิดรับลมธรรมชาติหรือจะเลือกเปิดเป็นระบบปรับอากาศเพื่อความเย็นสบาย นอกจากนี้บริเวณชั้นดาดฟ้าเรือจะเป็นบาร์แบบเปิดโล่ง มูนเดค (Moon Deck) สามารถชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบ 360 องศา และวันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงการเลือกใช้วัสดุพื้นที่มีความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นของเรือลำนี้

การเลือกใช้วัสดุพื้นนั้นนักออกแบบ คำนึงถึงความงามและการตอบสนองต่อการใช้งานจริงเนื่องจากพื้นบริเวณดาดฟ้าของเรือและระเบียงนั้นเป็นส่วนที่ต้องทนต่อสภาพภูมิอากาศในเมืองไทย อย่างความร้อน และความชื้น รวมถึงไอระเหยของน้ำทะเลที่อาจส่งผลต่อพื้นไม้ธรรมชาติ หากเลือกใช้ไม้จริง ก็จะตอบโจทย์ในด้านของความงามและสุนทรียภาพ แต่ในด้านของการบำรุงรักษานั้นมักมีปัญหาในระยะยาว วัสดุทดแทนอย่างไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม จาก SCi Wood รุ่น Luxury จึงเข้ามาเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่าด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายดังนี้

คุณสมบัติของพื้นไม้สังเคราะห์ SCi Wood

● ไม่ต้องทำสี
● แข็ง เหนียว ทน ไม่หัก
● ปลวกไม่กิน
● ไม้ไม่ผุ ทนฝนและความชื้น
● ไม่ลามไฟ
● สกปรกยาก แต่ทำความสะอาดง่าย
● เหมือนไม้ธรรมชาติ
● ขนาดไม้มาตรฐานเท่ากันทุกเส้น
● ติดตั้งไม้ได้ทันที ง่าย งานเสร็จไว
● ตัด ขัด เจาะ ได้เหมือนไม้ธรรมชาติ
● เจาะติดไฟส่องสว่างทางเดินได้

ดังที่กล่าวไปข้างต้น คุณสมบัติที่มากมายเหล่านี้เพียงพอแล้วสำหรับการเลือกใช้แทนวัสดุไม้จริง และ SCi Wood คือไม้ที่มีส่วนผสมจาก ไม้ผสมพลาสติก ด้วยคุณสมบัติที่ย่อยสลายยาก ทำให้อายุไม้คงทนยาวนาน และมีความเหนียวทำให้แตกหักยากมาก มีสีในเนื้อไม้และผิวไม้ไปในตัว จึงไม่ต้องทาสีซ้ำ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ไม้พื้นตันภายนอก รุ่น LUXURY รหัส DK25-L6 T4

    วัสดุปูพื้น พื้นไม้

    1,680 บาท/เส้น

    Online

หากสนใจระแนงไม้ภายนอกจาก SCI Wood

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

 

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ไม้สังเคราะห์สีทนทาน #ไม้พื้นสังเคราะห์ #ไม้พื้นตันภายนอก #SaffronCruise #แซฟฟรอนครูซ 

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ