"ไม้อัดดัดโค้ง" ที่ตอบโจทย์งานตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็น ห้องแลป โรงแรม ห้างสรรพสินค้า กับความหนาที่เหมาะสมกับการใช้งาน

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily.com

เมื่อพูดถึงงานดีไซน์ หลายๆ คนให้ความสนใจและให้ความสำคัญ ซึ่งในยุคปัจจุบันงานดีไซน์มีมากมายหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานดีไซน์การตกแต่งอาคาร บ้านเรือน สถาปัตยกรรม ทั้งภายนอกและภายใน ล้วนให้งานดีไซน์เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตปัจจุบัน เพราะงานดีไซน์ทำให้เกิดความสวยงาม สร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป อาจจะมีการนำวัสดุหลายๆ อย่างมาเป็นส่วนประกอบหลัก และวันนี้ Wazzadu.com จะขอพาไปดู อีกหนึ่งวัสดุที่จะช่วยสร้างมิติและความแปลกใหม่ให้กับงานดีไซน์ "ไม้อัดดัดโค้ง" จากแบรนด์เข็มทิศ

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily.com

ไม้อัดดัดโค้ง จากแบรนด์เข็มทิศ มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ สามารถ "ดัดโค้งได้" เหมาะแก่การนำมาใช้ตกแต่งสถาปัตยกรรมทั้งภายนอกและภายใน โดยมีหลายขนาดให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับการใช้งาน สามารถใช้เป็นวัสดุที่ช่วยสร้าง Curve ให้กับงานออกแบบ เช่น เข้าโค้งบริเวณเสา เคาน์เตอร์ สร้างความโค้งให้กับบริเวณราวจับบันได หรือสร้างรูปทรงแปลกใหม่ในงานตกแต่ง

“ไม้อัดดัดโค้ง” แบรนด์ เข็มทิศ 

  • ดัดโค้งได้ในรัศมีแคบที่สุดคือ 8 ซ.ม.
  • มีความคงทนและกันน้ำ 
  • มีพื้นผิวหน้าที่เรียบ สามารถโชว์ลวดลายความสวยงามของผิวไม้ ในกรณีที่ต้องการตกแต่งแบบโชว์เนื้อไม้ในสไตล์ธรรมชาติ
  • ดัดแปลงให้มีสีสันและดูแปลกใหม่ได้ด้วยการทาสี-พ่นสีลงบนแผ่นไม้
  • สามารถตกแต่งปิดผิวหน้าของไม้อัดได้ ด้วยลวดลายต่างๆ หรือแผ่นลามิเนต

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily.com

ไม้ดัดอัดโค้ง จากแบรนด์ "เข็มทิศ" สามารถนำมาใช้เพื่อตกแต่งได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายนอกหรือภายใน ยกตัวอย่างเช่น นำมาตกแต่งบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน ห้องแลป โรงแรม ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

ซึ่งทางแบรนด์เข็มทิศ มีไม้อัดดัดโค้งให้เลือกหลายแบบ โดยความหนาแต่ละอันก็จะเหมาะสมตามการใช้งานนั้นๆ ทำให้เกิดความเป็นเอกลักษณ์และความสวยงาม และตอบโจทย์ให้กับผู้ออกแบบและผู้เข้าใช้งานได้อย่างลงตัว

ตัวอย่างสินค้าเทียงเคียง

  • Online
  • Online
  • Online
  • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
www.wazzadu.com/page/sincharoenveneerandplywood/contact

"Complete Your Curve, Compass Your Needs "
เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการผลิตแผ่นไม้อัด โดยดำเนินตามพันธกิจที่ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ ยึดมั่นในความต้องการของสินค้าและลูกค้า โดยเสริมสร้างคนให้เชี่ยวชาญพัฒนาไม้อัดในรูปแบบต่างๆ
ตอบโจทย์งานด้านดีไซน์ เพื่องานสถาปัตยกรรมไทยบ้านเรายกระดับมาตราฐานสากล เราเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า คือ ไม้อัดกันน้ำ, ไม้อัดดัดโด้ง, ไม้อัด EO, ไม้อัดมอก. รวมทั้ง แผ่น plywood ซึ่งเป็นไวท์บอร์ด และ โพลีเรสเตอร์ ด้วย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ