หมดปัญหาเสี้ยนไม้กวนใจ ต้นเหตุของคราบสกปรกที่เกาะติดผนังภายนอกอาคาร เพราะไม้กรุผนังจาก SCI Wood เคลือบผิวไม้ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ระบบ CO-EXTRUDED

หากจะพูดถึงงานออกแบบที่มีหลากหลายสไตล์ก็คงไม่พ้นเรื่องของวัสดุที่จะเป็นสิ่งที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของงานออกแบบนั้นๆ ซึ่งวัสดุมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้และจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "ไม้" แทบจะเป็นองค์ประกอบที่หลายคนมักจะนึกถึงและชื่นชอบ ด้วยความเป็นธรรมชาติของผิวสัมผัสและสีของเนื้อไม้ที่ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น ไม้จึงเป็นวัสดุที่ผู้คนมีความต้องการมาก แต่ด้วยปัจจุบันไม้จริงมีจำนวนลดลงเป็นจำนวนมากจึงทำให้ราคาค่อนข้างสูงอีกทั้งยังมีเรื่องของการบำรุงดูแลรักษาที่มากกว่าวัสดุชนิดอื่น ทำให้เกิดวัสดุทดแทนที่เรียกว่า "ไม้สังเคราะห์"

ไม้สังเคราะห์หรือไม้เทียม ไม่ใช่สิ่งใหม่สำหรับวงการออกแบบหรือก่อสร้าง วัสดุชนิดนี้ถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาของไม้จริง โดยก่อนหรือหลังติดตั้งไม้จริงจะพบปัญหาเหล่านี้บ่อยครั้ง
 

 • ไม้หดตัว หรือโก่งงอ
 • ปลวก เชื้อรา
 • ต้องมีช่างไม้หรือช่างฝีมือที่มีความชำนาญเฉพาะทางในการผลิตและติดตั้ง
 • การดูแลบำรุงรักษาในระยะยาว
 • สีหลุดลอก
 • ไม้ผุ

จุดเด่นที่น่าสนใจในผลิตภัณฑ์ของ SCi Wood คือ

SCi CO-EXTRUDED ที่มีการพัฒนาทั้งดีไซน์และคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง จนได้ผิวสัมผัสที่เหมือนไม้ธรรมชาติ ทนทนต่อ แดด ไม่ซีดจางง่าย แข็งแรงและความทนมานของพื้นผิวชั้นนอกพิเศษที่ทำให้ทนต่อรอยขีดข่วน ไม่มีเสี้ยนและไม้สังเคราะห์ของ SCi Wood ได้ฉลากเขียวต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2017-2020 เพื่อให้มาตรฐานของสเปควัสดุรับรองการติดตั้งสำหรับงานโครงการ

ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้ทางเลือกของนักออกแบบและผู้ใช้ที่ชื่นชอบในเสน่ห์ของไม้สามารถเข้าถึงความงามเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องทำลายสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังสะดวกต่อการดูแลรักษา ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน

 • ไม้ผนังภายนอกผิวเคลือบพิเศษ รหัส OW22-L6 EU

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  938 บาท/เส้น

  Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #พื้นไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียมกรุผนัง #ฝ้าไม้เทียม

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ