สะดวกรวดเร็วและได้มาตรฐานเสมือนงานตกแต่งด้วยไม้จริง ด้วยระแนงไม้แผ่นชุด กรุผนังและฝ้า จาก SCI Wood

งานที่มีความละเอียดและประณีต เราอาจจะเข้าใจว่าเป็นงานที่ต้องใช้เวลานั่นอาจจะเป็นเรื่องจริงแต่ไม่ใช่ทั้งหมดเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ "ระแนงไม้แผ่นชุด กรุผนังและฝ้า" ที่มาพร้อมกับความงามแบบธรรมชาติของผิวไม้ และความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพชิ้นงานที่มีความละเอียดและได้มาตรฐาน

งานไม้ หรืองานที่ต้องตกแต่งด้วยไม้สำหรับทุกคน คงทราบเป็นอย่างดีว่าเป็นงานฝีมือที่ต้องใช้ช่างเฉพาะทางอย่างช่างไม้เข้ามาสร้างสรรค์ผลงานเพื่อให้ได้ตามความต้องการของนักออกแบบหรือผู้ใช้ ซึ่งงานประเภทนี้ต้องใช้ทักษะและฝีมือผสานกับเวลา จึงจะสามารถสร้างผลงานที่มีคุณภาพออกมาได้ แต่ SCi Wood ได้คิดค้นและผลิตไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม มาตรฐานส่งออกที่ได้รับความนิยมสูง ได้ถูกเลือกใช้ในโครงการชั้นนำมากมาย ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นมากมาย แตกต่างจากไม้เทียมทั่วๆ ไป เช่น สีทนต่อแดดเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง หมดปัญหาการเกิดคราบน้ำเกาะแน่น ง่ายต่อการดูแล

คุณสมบัติเด่นของไม้ SCi Wood
● ไม่ต้องทำสี
● แข็ง เหนียว ทน
● ปลวกไม่กิน
● ไม้ไม่ผุ ทนฝนและความชื้น
● ทนแดดและUV
● เห็ดไม่ขึ้นราไม่เพาะ
● ไม่ลามไฟ
● ไม่มีเสี้ยนไม้
● เหมือนไม้ธรรมชาติ
● ขนาดไม้มาตรฐานเท่ากันทุกเส้น
● ติดตั้งไม้ได้ทันที
● ตัด เจาะ ได้เหมาะไม้ธรรมชาติ

และด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าเป็นเรื่องขนาดชิ้นงานและน้ำหนักรวมไปถึงคุณภาพของสีไม้ ทำให้หมดความกังวลไปได้เลย แต่จุดเด่นที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นดังที่กล่าวไปข้างต้นคือเรื่องของ "ความรวดเร็ว" ในการติดตั้ง ที่สามารถลดระยะเวลาในการทำงาน และค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก เพราะชิ้นงานสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายด้วยระบบสกรู ยึดลิ้นไม้ล็อค ทำให้สามารถประมาณราคาและประเมินเวลาในการทำงานได้ค่อนข้างแม่นยำ

  • ไม้ผนังภายนอกผิวเคลือบพิเศษ รหัส LW3-168 EU

    วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

    1,092 บาท/เส้น

    Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #พื้นไม้สังเคราะห์ #ไม้แผ่นชุด

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ