SHERATON Pattaya กับการเลือกใช้วัสดุตกแต่งพื้นภายนอกจากพื้นไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood

ถ้าหากพูดถึงทะเลหรือชายหาดประเทศไทย "พัทยา" จะเป็นชื่อแรกที่ทุกคนทั่วโลกต่างนึกถึงนั่นอาจเป็นเพราะความสะดวกสบายในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นด้านการเดินทางที่ง่ายเพราะใกล้กับเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ หรือจะเป็นในด้านการบริการไม่ว่าจะเป็นที่พักโรงแรมและกิจกรรมที่หลากหลาย และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ SHERATON Pattaya โรงแรมที่สะดวกและพร้อมตอบสนองทุกความต้องการ

SHERATON Pattaya เป็นโรงแรมที่มีบริการต่างๆที่สะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น กีฬาทางน้ำ และ ทางบก กับความสวยงามทางธรรมชาติ อาทิเช่น รถแข่งโกคาร์ท บันจี้จัมพ์ พาราเซลลิ่ง และ กอล์ฟ เชอราตันพัทยา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรู ระดับห้าดาว มาตรฐานโลก ที่ออกแบบและผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัวและแสนอบอุ่น 

และด้วยดีไซน์ที่ต้องการสื่ออารมณ์ถึงความเป็นไทยและการผ่อนคลาย วัสดุที่ถูกเลือกนำมาใช้จึงผ่านการคัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี ไม่เพียงเฉพาะมิติในด้านของความงามที่สัมผัสได้ด้วยตา แต่การใช้งานจริงในระยะยาวต้องตอบสนองได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น พื้นระเบียงไม้ภายนอก ที่ต้องเผชิญกับทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะความร้อนและความชื้นจากทะเล ซึ่งมักจะเป็นปัญหาสำหรับวัสดุเกือบทุกชนิด แต่วันนี้เราจะมาแนะนำวัสดุที่ทางโรงแรมระดับห้าดาวเลือกใช้นั่นก็คือ "ไม้พื้น SCi Wood รุ่น Luxury"

ไม้พื้น SCi Wood รุ่น Luxury คุณสมบัติด้านการใช้งานที่ค่อนข้างจะหลากหลายและยืดหยุ่น อีกทั้งยังเป็นวัสดุทดแทน ที่เข้ามาตอบโจทย์แทนไม้จริงได้เป็นอย่างดี นั่นเป็นเพราะไม้พื้น SCi Wood มีเทคโนโลยี SCi CO-EXTRUDED ที่มีการพัฒนาทั้งดีไซน์และคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง จนได้ผิวสัมผัสที่เหมือนไม้ธรรมชาติ ทนทานต่อ แดด ไม่ซีดจางง่าย แข็งแรงและความทนทานของพื้นผิวชั้นนอกพิเศษที่ทำให้ทนต่อรอยขีดข่วน ไม่มีเสี้ยน ปลอดภัยไม่ลื่น สามารถเดินเท้าเปล่าได้อย่างสบายๆ
 

และด้วยคุณสมบัติข้างต้นของไม้พื้นสังเคราะห์ที่มีผิวไม้สวย สีทนต่อแดดเป็นพิเศษ จึงเหมาะสมกับการตกแต่งพื้นภายนอกของโรงแรม SHERATON Pattaya ที่ปัจจุบันนี้ผ่านการใช้งานมาแล้วถึง 5 ปี ก็ยังทนทานและสวยงามอยู่

  • ไม้พื้นตันภายนอกผิวเคลือบพิเศษ รหัส DK21-L6 EU

    วัสดุปูพื้น พื้นไม้

    1,498 บาท/เส้น

    Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #พื้นไม้สังเคราะห์ #พื้นไม้ภายนอก

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ