"วอลเปเปอร์ลายไม้" วัสดุที่จะทำให้คุณแต่งบ้านชิคๆในสไตล์โมเดิร์นรัสติค ได้โดยไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

หลายๆคน อาจจะยังไม่คุ้นหู คุ้นตา หรือยังไม่รู้จักกับสไตล์โมเดิร์นรัสติคมากมายนัก  เพราะสไตล์โมเดิร์นรัสติคนั้น เพิ่งเริ่มเป็นที่นิยมในบ้านเรา ซึ่งความเป็นธรรมชาติที่มีความธรรมดาซ่อนอยู่ จัดเป็นองค์ประกอบที่ดี ที่สุดในการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์นรัสติค (Modern Rustic) วัสดุที่มีความเป็นธรรมชาติของตัวมันเองไร้การสังเคราะห์หรือแต่งเติมอะไรลงไป เช่น ไม้ หิน ปูน ล้วนเป็นจุดเด่น และเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่ และเป็นกันเองในแบบฉบับ Rustic style 

ซึ่งในยุคปัจจุบัน Rustic style ได้ถูกนำมาผสมผสานกับความเป็น modern ที่เหมาะกับยุคสมัยนี้ จึงเกิดเป็นสไตล์โมเดิร์นรัสติค (Modern Rustic) ที่มีสุนทรียภาพความสวยงามแบบธรรมชาติ และอบอุ่นตามแบบฉบับของ Rustic แต่ก็มีองค์ประกอบตกแต่งเท่าที่จำเป็น แต่ก็มีความเรียบง่ายทันสมัยเพื่อให้เข้ากับ lifestyle ความเป็นอยู่ในเมืองปัจจุบัน ตามแบบฉบับของ Modern ด้วยเช่นกัน

วันนี้เราจึงมีไดเดียการตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์นรัสติค ด้วยวัสดุตกแต่งทางเลือกใหม่มาฝากกันครับ ซึ่งจะทำให้การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นรัสติค ของคุณไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป  เพราะวัสดุประเภทนี้ดูแลรักษาง่าย ให้ความรู้สึกที่เป้นธรรมชาติ โดยใช้เวลาติดตั้งที่รวดเร็ว และราคาก็ไม่แพงมากครับ ซึ่งจะเป็นวัสดุอะไรนั้นตามผมมาชมกันเลยครับ

วัสดุที่ว่านั้น ก็คือ "วอลเปเปอร์ลายไม้" นั่นเองครับ ซึ่งติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว เสร็จได้ภายในวันเดียว เมื่อเทียบกับการฉาบผนังปูนเปลือยจริงๆที่ต้องใช้เวลานานจึงจะแล้วเสร็จ และต้องทำความสะอาดอีกครั้ง หลังจากที่ฉาบผนังเสร็จ

"วอลเปเปอร์ลายไม้" เป็นวัสดุที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ และสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ซึ่งมีความทนทาน ใช้งานได้นานหลายปี โดยมีราคาที่ไม่แพงมากนัก  และถ้าหากต้องการเปลี่ยนลายใหม่ก็สามารถรื้อถอนได้ทันทีโดยไม่ต้องสกัดหน้าปูนที่ฉาบผนังออกครับ

"วอลเปเปอร์ลายไม้" อาจจะเป็นวัสดุอีกชนิดหนึ่ง ที่จะช่วยเติมเต็มจินตนาการห้องในฝันของคุณ ให้กลายเป็นจริงได้ครับ

 

>> สอบถามข้อมูล หรือสั่งซื้อ "วอลเปเปอร์ลายไม้" เพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @wazzadu.com

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

‪#‎WAZZADU‬ ‪#‎DeccoDecorative‬ ‪#‎MaterialIdea‬ ‪#‎DecorationIdea‬ #‎WoodWallpaper ‪#‎วอลเปเปอร์ลายไม้‬‪ #‎ByMisterStyle

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านวอลเปเปอร์ติดผนัง (กระดาษปิดฝาผนัง) ของเราเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล นำเข้ามาจำหน่ายภายในประเทศโดยผ่านตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 1500 รายทั่วประเทศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Decco Decorative brand
โพสต์เมื่อ
Decco Decorative brand
โพสต์เมื่อ
Decco Decorative brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Thai Plastwood verified brand
โพสต์เมื่อ
Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ
Solignum verified brand
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...