วัสดุปิดผิวที่ใช้ได้กับทุกพื้นผิว Premium Veneer "Decowood" จาก Greenlam Laminates

เยื่อไม้ที่มาจากการฝานท่อนซุงออกมาเป็นแผ่นบางๆ จนกลายมาเป็นวัสดุปิดผิวยอดนิยมที่คงความสวยงาม ของลายไม้และสีของเนื้อไม้ได้สมจริงมากที่สุด “วีเนียร์” คือ วัสดุปิดผิวที่เรากำลังพูดถึงนั่นเอง โดยที่ผู้ผลิตวัสดุปิดผิวรายใหญ่ แบรนด์ Greenlam Laminates มีการพัฒนาเทคโนโลยีของขั้นตอนการผลิตแผ่นวีเนียร์ที่ช่วยคิดค้นการแก้ปัญหาหลักๆ เกี่ยวกับรักษาความสม่ำเสมอของสีเนื้อไม้ได้จนสำเร็จ จึงเกิดไลน์สินค้าระดับ Premium Veneer ภายใต้ชื่อ "Decowood"

เพื่อให้อินทีเรีย สถาปนิก นักออกแบบและเจ้าของโครงการ มีแผ่นวีเนียร์เกรดพรีเมียมที่ใช้ได้กับทุกพื้นผิวผนัง รวมถึงงาน finishing furniture​ อีกด้วย โดยมีรูปแบบให้เลือกใช้ 5 แบบ ได้แก่ Flexible (แบบแผ่นวีเนียร์), Laminate, MDF, Ply Board, Particle Board ที่สำคัญจุดเด่นของ Decowood ช่วยแก้ปัญหาที่หลายคนเคยเจอ นั่นก็คือ สีของล็อตผลิตที่แตกต่างกัน!!

ปัญหาของวัสดุที่มาจากรอบผลิตคนละรอบ จึงเกิดความคลาดเคลื่อนของสีเนื้อไม้

แต่สำหรับวีเนียร์ Decowood จะไม่เกิดปัญหาสีไม่กลมกลืน สีผิวไม่สม่ำเสมอหรือขาดความต่อเนื่อง จนเห็นความแตกต่างของเฉดสีอย่างชัดเจน ต่อให้สั่งมาจากล็อตผลิตคนละรอบแต่สีของเนื้อไม้วีเนียร์ยังเหมือนเดิม ไม่ซีดหรือเห็นลายไม้จางๆ ไม่ชัดเจน ทำให้ส่งต่อความสวยงามแบบไร้ที่ติ สู่การตกแต่งที่มอบความหรูหรา ให้สัมผัสถึงลายไม้จริงบนวัสดุ

ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง MITT (Melamine Impregnated Tacking Technology) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรว่า Decowood ทำจากไม้เนื้อแข็ง 100% แผ่นวีเนียร์จึงมีความเสถียรในตัวสูง สภาพของไม้จะคงรูป ไม่หด ไม่บิดงอ เมื่อใช้ปิดผิวลงบนผนังต่างๆ จะเป็นผนังฉาบปูนที่ขัดมันหรือปูนเปลือย, ผนังแผ่นยิปซัม, ผนังไม้ผนังพลาสวูดที่มีขาวเนียน แต่ต้องการเพิ่มลายไม้สวยๆ ก็สามารถใช้ Decowood ตกแต่งได้

เปลี่ยนผนังและตกแต่งผิวเฟอร์นิเจอร์ที่ว่างเปล่า ด้วยวีเนียร์ Decowood ที่พร้อมมอบ texture ของไม้ธรรมชาติ สร้างบรรยากาศ​งาน​ Interior ให้หรูหรากว่าวีเนียร์ลายไม้ทั่วไป กับ Premium Veneer จาก Greenlam Laminates

 

สนใจติดต่อ 02-2091-2569

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam​

 

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิวผนัง #PremiumVeneer #Veneer #Decowood #วีเนียร์ #ปิดผิวผนัง #ปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ #InteriorDecorative #FinishingFurniture

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ