Craft ทุกรายละเอียดงาน Soft Furnishing ในรีสอร์ตแห่งความสุข “Malahini Kuda Bandos Maldives”

มัลดีฟส์ นับเป็นอีกหนึ่ง Destination ในฝันของคนรักทะเลที่อยากจะไปสัมผัสน้ำทะเลใสๆ บรรยากาศสวยๆ เพื่อที่สุดแห่งความผ่อนคลายยามเหนื่อยล้าจากการทำงาน ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่นักเดินทางจะได้รับกลับไปหลังจากชาร์จแบตเต็มอิ่มท่ามกลางความสวยงามของทะเลมัลดีฟส์นั่นก็คือ ความสุข และพลังใจสำหรับใช้ชีวิตต่อไปนั่นเอง

เช่นเดียวกับคอนเซ็ปต์ของรีสอร์ตแห่งนี้ “Malahini Kuda Bandos Maldives” กับความตั้งใจสร้าง Happy Place ให้เป็นสถานที่ที่มอบทั้งความสุข ความประทับใจ และความทรงจำดีๆ ให้กับแขกที่มาเข้าพัก กับแนวคิดการออกแบบที่อิงความเป็นธรรมชาติและความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ

ด้วยเจ้าของรีสอร์ตต้องการให้ที่แห่งนี้มีความใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด การออกแบบและเลือกสรรวัสดุตกแต่งจึงมีความสอดคล้องกับสิ่งแวดล้อมบนเกาะ ซึ่ง “Behouse” แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ Soft Furnishing ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ออกแบบและผลิต Soft Furnishing ภายในรีสอร์ต ด้วยความพิถีพิถัน และตั้งใจ craft ทุกผลิตภัณฑ์ให้มีกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติแฝงอยู่ในทุกรายละเอียด

เริ่มจากส่วน Outdoor ทาง Behouse เลือกใช้สีฟ้าอ่อนสำหรับ ปลอกหมอนอิง และ เบาะรองนั่ง ในโซน Outdoor Lobby เพื่อช่วยเสริมบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายให้กับแขกที่มาเข้าพัก โดยใช้ลวดลายต่างๆ บนปลอกหมอน และสีสันเรียบง่ายบนเบาะรองนั่ง สร้างความโดดเด่น แตกต่าง แต่ว่าเข้ากันได้อย่างลงตัว

ในส่วนของ Outdoor Main Bar เลือกใช้สีน้ำเงินตัดกับสีน้ำตาลอ่อนจากพื้นทราย โดยใช้ปลอกหมอนลายเส้น ปลอกหมอนลวดลายพรรณไม้ธรรมชาติ และปลอกหมอนแบบไร้ลวดลายสลับกันไป โดยทั้ง Outdoor Lobby และ Outdoor Main Bar จะเลือกใช้ผ้าสำหรับ Outdoor โดยเฉพาะเป็นวัสดุ ซึ่งจะมีคุณสมบัติแห้งไว ทนแดดทนฝน และทำความสะอาดง่าย นอกจากนี้ ไส้หมอนยังผลิตขึ้นจาก Quick Dry Foam ที่สามารถระบายอากาศและความชื้นได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับการใช้งานในส่วน Outdoor ได้เป็นอย่างดี

ถัดมาเป็น ผ้าพาดเตียง ปลอกหมอนอิง และ เบาะรองนั่ง ที่อยู่ภายในห้องนอนทุก type ของรีสอร์ต โดยจะใช้เป็นผ้าสำหรับงานอินทีเรีย ซึ่งเน้นสีสันสวยงาม เช่น สีฟ้าน้ำทะเล ช่วยสร้าง texture น่าสนใจ และสร้างบรรยากาศแห่งธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบรีสอร์ตผ่านลวดลายที่ปักบนผ้า เช่น ลายปะการังและลายเส้นต่างๆ

สำหรับองค์ประกอบสำคัญอีกหนึ่งส่วน ได้แก่ ม่านพับ และ ม่านตาไก่ ที่อยู่ภายในห้องนอนทุก type ของรีสอร์ต เลือกใช้ผ้า Dimout ซึ่งสามารถกันแสงได้มากถึง 90% โดยไม่ต้องใช้ม่านโปร่ง หรือผ้า Blackout ช่วยในการป้องกันแสงแดด การดูแลรักษาและทำความสะอาดก็ทำได้ง่าย เนื่องจากเป็นผ้าชั้นเดียว ไม่มีการบุผ้า Blackout ด้านหลัง ส่วนสีสันที่ใช้ก็เป็นสีเรียบๆ สบายตา เข้ากับบรรยากาศโดยรวมที่เน้นความผ่อนคลาย เมื่อต้องการเปิดรับวิวภายนอก หรือเปิดรับแสงแดดในยามเช้าก็ทำได้อย่างเต็มที่

ทั้งหมดนี้ คือความพิถีพิถันที่ Behouse ตั้งใจส่งมอบให้กับแขกผู้เข้าพักภายในรีสอร์ต เพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งของการเนรมิต Happy Place ที่พร้อมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับบรรดาเหล่านักเดินทาง รวมถึงพนักงานภายในรีสอร์ต

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ www.behouse.co.th

หรือ โทร 02-561-3940 จันทร์-ศุกร์ 8.30-17.30 น.

Email: hotel3@behouse.co.th , FB: facebook.com/BehouseThailand

Behouse
“เพราะประสบการณ์ของผู้เข้าพักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด” นี่คือแนวคิดที่บีเฮ้าส์ยึดเป็นหลักในการทำงานมายาวนานกว่า 35 ปี ซึ่งจากประสบการณ์ให้กับลูกค้าโรงแรมและรีสอร์ท ทำให้เราสามารถออกแบบและผลิตสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งาน นอกจากนี้เรายังมีทีมออกแบบที่สามารถให้คำแนะนำและช่วยออกแบบงานที่สะท้อนอัตลักษณ์ของลูกค้าแต่ละรายได้เป็นอย่างดี
โดยกลุ่มสินค้าที่เรามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษนั้นได้แก่ งานม่าน หมอนตกแต่ง ผ้าปูที่นอน หมอน เสื้อคลุมอาบน้ำ กระเป๋า ตลอดจนของใช้ที่ทำด้วยผ้าทุกชนิด ซึ่งเราเชื่อว่าสินค้าแต่ละชิ้นนั้นสามารถช่วยกันเติมเต็มและสร้างประสบการณ์ความสุขอันน่ารื่นรมยให้กับลูกค้าได้
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ