รีโนเวทโครงการเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยกระจกนวัตกรรมใหม่จาก Glassform by TYK

การรีโนเวทหรือการตกแต่งปรับปรุงอาคารเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะในสิ่งปลูกสร้างหรืออาคารเก่า วันนี้ Wazzadu.com จะพาไปดูไอเดียในการรีโนเวทพื้นที่สำนักงานหรือออฟฟิสเก่า ให้ดูสวยงามและตอบสนองผู้ใช้ในหลายด้าน ไปชมกันเลยครับ...

ภาพประกอบ Archdaily

การรีโนเวทนั้นอาจจะมีข้อจำกัดเดิมหลายอย่าง เช่น พื้นที่ใช้สอยที่มีเท่าเดิม แต่ความต้องการในการใช้งานนั้นมีมากกว่า การออกแบบจึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแก้ปัญหานี้ ซึ่งการแก้ปัญหาสามารถทำได้หลายวิธี แต่ไอเดียที่เราอยากนำเสนอวันนี้ คือการใช้ "กระจก Magic Glass" หรือ Switchable Glass กระจกที่สามารถเปลี่ยนฟังก์ชั่นจากกระจกใสเป็นกระจกฝ้าเพียงสัมผัสจากปลายนิ้ว ซึ่งฟังก์ชั่นนี้มีความเหมาะสมมากในกรณีที่ต้องใช้กับพื้นที่ส่วนกลางที่ต้องการใช้ความเป็นส่วนตัวในบางช่วงเวลา อย่างเช่น ห้องประชุม

ภาพประกอบ Pinterest

ภาพประกอบ Pinterest

สำหรับไอเดียงานตกแต่งด้วยกระจกภายนอกอาคารนั้นสามารถใช้กระจก Ceramic Frit ที่นอกจากลวดลายที่มีความสวยงาม ละเอียดอ่อน ยังช่วยเรื่องการกรองแสงที่เข้ามาภายในอาคารได้อีกด้วย ทำให้ลดการใช้พลังงานภายในอาคาร และสามารถเลือก หรือออกแบบลวดลายให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์หรืออัตลักษณ์องค์กรได้

ภาพประกอบ Pinterest

และยังมีไอเดียการตกแต่งด้วยกระจกในอีกหลากหลายแบบ เช่น กระจก Selective Satin ที่อาจจะนำมาใช้ออกแบบเป็นป้ายภายในอาคาร หรือป้ายสัญลักษณ์ในการสื่อสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นป้ายบอกทาง หรือชื่อห้อง ซึ่งสามารถออกแบบลวดลายได้ตามความต้องการ

ไอเดียเบื้องต้นที่นำเสนอไปเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น เพราะ Glassform by TYK ยังมีผลิตภัณฑ์กระจกอื่นๆ ที่มีทั้งความสวยงามและรูปแบบการใช้งานที่จะช่วยตอบสนองทุกความต้องการ ให้เลือกอีกมากมาย และถ้าหากไม่สามารถเลือกหรือตัดสินใจได้ทางผู้ผลิตเองก็มีบริการให้คำปรึกษาและแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #Magicglass #Wall #Art #Decorate #InteriorDesign

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ