ถ้าเบื่อกับความรู้สึกเดิมๆ เปลี่ยน Mood &Tone ของงานตกแต่งภายใน กับ Illo Series

วันนี้ Wazzadu.com จะพาผู้อ่านไปดูไอเดียในการตกแต่งห้องด้วย "กระจกสามมิติ" ที่จะเข้ามาสร้างแรงบันดาลใจและความรู้สึกใหม่ๆ ที่ชวนหลงใหลได้ไม่ยาก ด้วยการตกแต่งหลากหลายรูปแบบและสามารถผสมผสานเข้ากับการตกแต่งสไตล์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ILLOO Series หรือ "กระจกสามมิติ" ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก 3D Graphic Wall และได้ออกแบบจนถูกพัฒนากลายมาเป็นลวดลายสามมิติบนผิวกระจก เมื่อนำกระจก ILLOO Series มาออกแบบหรือตกแต่งให้กับผนังจึงดูเหมาะสมและลงตัวมากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างความรู้สึกและมุมมองใหม่ๆ 

นอกจากงานกรุผนังแล้วนั้น ILLOO Series ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน หรือเฟอร์นิเจอร์เก่าได้ ทำให้บรรยากาศในห้องดูเปลี่ยนไป โดยไม่ต้องสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการรีโนเวทไปได้มาก

ไม่เพียงแต่งานกรุผนังและปิดผิวเฟอร์นิเจอร์เพียงเท่านั้น กระจก iLLOO Series ยังสามารถใช้มาออกแบบเป็นฉากกั้นห้องต่างๆ เช่น ห้องน้ำ หรือห้องแต่งตัวได้ และความสนุกในการเลือกหรือออกแบบก็ไม่ได้ถูกจำกัดด้วยลวดลายที่มี เพราะลูกค้าหรือนักออกแบบสามารถสั่งผลิตลวดลายได้ตามความต้องการ ซึ่งตอบโจทย์งานออกแบบและตกแต่งได้เป็นอย่างดี

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #illooseries #Wall #Art #Decorate #InteriorDesign #3d #Modern

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่