งานตกแต่งผนังสไตล์ Modern Loft กับ Antique Mirror เพื่อร้านค้าของคนที่มีเอกลักษณ์

"สะกดทุกสายตาด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ "กระจกเงาโบราณ" ที่โดดเด่น ชวนหลงไหล ผ่านงานออกแบบที่หลากหลายสไตล์"

นี่คงเป็นนิยามที่ดูเหมาะสมและไม่เกินจริงสำหรับ Antique Mirror หรือ "กระจกเงาโบราณ" ซึ่งกระจกชนิดนี้ไม่ค่อยพบเห็นบ่อยนักสำหรับงานตกแต่ง ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว "กระจกเงาโบราณ" Antique Mirror มีกลิ่นอายของความคลาสสิก อบอุ่น และมีเสน่ห์ ในสไตล์วินเทจ (Vintage)

หากคุณคือสถาปนิก นักออกแบบ หรือเจ้าของบ้าน ที่กำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งผนังร้านค้าหรือออฟฟิศในสไตล์วินเทจหรืออินดัสเทรียล "กระจกเงาโบราณ"  Antique Mirror สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องสไตล์และคุณสมบัติที่ชวนหลงใหล ให้ความเสมือนกระจกเงาโบราณ ที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศร้อนชื้น และนอกจากงานตกแต่งผนัง ยังสามารถไปใช้ตกแต่งกับงานปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ได้อีกด้วย หรือจะนำไปผสมผสานเข้ากับสไตล์การตกแต่งภายในแบบอื่นๆ เช่น Modern Loft หรือ Modern Contemporary Style ซึ่งดูเหมาะสมและลงตัวมาก

"กระจกเงาโบราณ"  Antique Mirror เป็นกระจกที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ สร้างลวดลายบนผิวกระจกให้คล้ายกับกระจกโบราณ ซึ่งนั่นหมายความว่าเราสามารถเลือกหรือกำหนดเฉดสีได้ และด้วยความที่เป็นวัสดุที่ถูกผลิตขึ้นมาใหม่ ระหว่างกระบวนการผลิตจึงมีการผสานเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งช่วยทำให้กระจกมีความทนทานต่อสภาพอากาศ และสามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย

ด้วยความสวยงามที่มาพร้อมกับคุณสมบัติของ "กระจกเงาโบราณ"  Antique Mirror จึงตอบโจทย์ความต้องการวัสดุที่มีความเก่า ความคลาสสิค ที่สำคัญคือสามารถเลือกหรือสั่งผลิตได้อย่างตรงใจ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #Antique #Wall #Art #Decorate #InteriorDesign

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ