สร้างความรู้สึกส่วนตัว แต่ยังยังผ่อนคลายให้กับรีสอร์ท ด้วย "กระจก Mira Color"

การตกแต่งภายในนั้นสามารถทำได้หลากหลายเทคนิค และวัสดุเองที่ใช้ก็มีความสำคัญมากเช่นกัน โดยเฉพาะในด้านของการรับรู้จากสัมผัสอารมณ์ที่รู้สึกถึงความผ่อนคลายและความสวยงาม ไปจนถึงการใช้งานหรือดูแลรักษาในระยะยาว วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับวัสดุที่สามามรถนำไปประยุกต์ใช้ในงานตกแต่งได้หลากหลายอย่าง "กระจก Mira Color"

กระจกมิร่าคือกระจกเคลือบสีสูตรพิเศษ มาพร้อมเฉดสีมาตรฐานที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย ด้วยเนื้อสีแบบ Metallic ซึ่งช่วยเพิ่มสีสันและความโดดเด่นให้กับบริเวณที่ใช้ตกแต่ง มีสีสันที่สวยดูสดใสแตกต่างจากกระจกมิร่าทั่วไป

ด้วยลักษณะที่โดดเด่นสามารถขับประกายความเงาของกระจกให้เด่นชัดมากขึ้น ดูหรูหราเมื่อแสงไฟตกกระทบ ดึงดูดและชวนสะกดทุกสายเมื่อสัมผัส ในด้านการประยุกต์สามารถนำไปตกแต่งงานภายในได้หลากหลาย เช่น งานกรุผนัง หรือปิดผิวเฟอร์เจอร์บิ้วอิน สร้างความกลมกลืนและต่อเนื่องได้อย่างสวยงามและตัว

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/brand/104/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-960-2790 ,02-434-9590 -9

  มือถือ 085-111-5238​

Line: @tykgroup ,E-mail: info@glassform.co.th

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #Mira #Wall #Art #Decorate #InteriorDesign

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ